Cay đắng bắt gặp vợ trong nhà nghỉ với trai lạ, chồng 'chốt hạ' một câu nhẹ nhàng.
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt tại trận vợ đi với người đàn ông khác trong nhà nghỉ ở TP.HCM. Dù chứng kiến cảnh khó coi nhưng người chồng không đánh ghen theo kiểu "động tay, động chân" mà chỉ đứng tâm sự, giãi bày hết những bức xúc.

Theo thông tin ghi lại trong đoạn video dài 13 phút, người chồng chia sẻ rằng đã phát hiện ra dấu hiệu khác lạ của vợ mình gần 2 tháng nay. Tuy nhiên, sau đó anh dò dẫm, âm thầm điều tra, cuối cùng đã cùng người thân của mình đã phục kích, tìm đến tận nhà nghỉ nơi vợ mình hú hí với người đàn ông kia để bắt quả tang tại trận.

Khi mở cửa bước vào phòng, anh chồng vừa sững sờ, vừa uất hận khi thấy vợ mình và nam đồng nghiệp đang trên giường với nhau. Khi bị bắt bất ngờ, người đàn ông kia, lúng túng không nói được câu nào, còn cô vợ mặt không có 1 chút gì ăn năn hay hối lội và phản kháng: 'Tôi chưa làm cái gì hết'.

Người chồng hỏi: 'Không làm gì thì vào đây làm gì?' rồi quay sang người đàn ông kia. Anh chồng không đánh, không hành hung mà chỉ nói rằng:

'Bây giờ tôi nói cho anh nghe, anh quan tâm vợ tôi, có chăng là vài câu nói, em ốm à? Em uống thuốc chưa?... là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy. Nhưng còn tôi, nếu cô ấy bệnh, thì tôi đi mua thuốc cho cô ấy, tôi chở đi khám bệnh và tôi lấy thuốc cho.

Rồi tôi về tôi phải bôn ba cuộc sống, tôi làm ngày, làm đêm, để đem tiền về cho cái gia đình này. Còn anh chỉ vài câu quan tâm là vợ tôi nghĩ anh yêu, anh thương vợ tôi. Hoặc chỉ cần nhắn cái tin 'em yêu chạy xe cẩn thận nhé' là cảm động rồi. Còn tôi làm gì? Tôi không nói được như anh. Tôi lên tận nơi, tôi đưa rước về vì tôi sợ cô ấy chạy xe nguy hiểm'.


Theo thầy và ae thì cách hành xử của anh chồng ntn??
Việc theo dõi zalo mình thấy cần thiết vì nó khẳng định cô vợ đang ngoại tình. Nhiều bà vợ lén lút chả biết đâu mà lần.
Và nếu mình là anh chồng thì mình sẽ quay clip làm bằng chứng ra toà gianh quyền nuôi con và tài sản, ko giải thích, tâm sự gì cả, sau đó đi về làm thủ tục li hôn.


Sr mod sửa giúp mình tiêu đề.
 

jacksparrow

Moderator
Staff member
vừa edit, bạn cẩn thận khi copy nhé
========
anh chồng này tôi nghĩ còn tệ hại hơn những anh dùng xiên thằng nhân tình, anh giải thích lôi thôi dài dòng như nhà khoa học, kể lể tình cảnh.
sự thực => anh chồng này không đầu tư cho mình, nên anh đéo còn gì để vợ anh nó phải theo, nên nó phản bội, đó là sự thực, phải nhìn nhận và phải nâng cấp mình lên hàng ngày, chứ không phải đầu tư cho người khác hết 100%.
========
cách của bạn tôi nghĩ là ổn
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Gái đã đi bú cặc thằng khác thì mình tự biết thân biết phận mà quay đầu bước thôi chứ chẳng còn cách đéo nào.

Tất cả những hành vi như tìm cách bắt quả tang, tìm cách theo dõi điện thoại gái, tìm cách thuyết giảng đạo đức, tìm cách kể công... vân vân... đều ngu xuẩn và tuyệt đối vô nghĩa.
 
Last edited:
Top