Dẫn gái về ra mắt

Chào thầy và cả nhà!
Em hiện đang trong một mối quan hệ với một cô gái được 3 tháng rồi, tuy chưa have sex nhưng tụi em đã thân mật kiểu hôn sâu, sờ đùi... Em đã từng ngõ ý have sex với nhau nhưng cô ấy kiên quyết từ chối không quan hệ trước hôn nhân. Em cũng tôn trọng ẻm nên không muốn ép buộc hay mạnh bạo hơn.
Sơ qua là vậy, câu hỏi chính của em như tiêu đề là việc dẫn gái về ra mắt ăn tối với gia đình là mình chủ động ngõ ý hay đợi gái dục mình mình mới dẫn về. Nếu mình ngõ ý mà gái lưỡng lự thì nên làm gì??
Mong các a/c/e giúp đỡ, gỡ rối. Thanks all
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
"Từ chối không quan hệ trước hôn nhân" là một cái cớ chính đáng, nhưng là từ phía gái thôi.

Ngược lại, em hãy tự hỏi mình xem, là em đã sẵn sàng cho hôn nhân chưa, hay em chỉ muốn kết hôn để được quan hệ tình dục?

Về cơ bản, tôi không thích lắm nếu gái dùng sex - vốn là hoạt động nối kết hai tâm hồn một cách tự nhiên - để làm vật mặc cả đổi lấy hôn nhân. Yêu nhau là phải vui, thư giãn, và thoải mái cái đã. Còn hôn nhân là chuyện mãi sau này. Nó có thể đến, cũng có thể không, nhưng chắc chắn không phải là thứ để đặt lên bàn theo kiểu "Mày muốn chịch bà thì mày phải cưới bà".

Còn nhìn tổng quan từ cả hai phía, việc yêu nhau 3 tháng mà chưa quan hệ tình dục được chỉ cho thấy em đã thất bại trong việc quyến rũ gái, và em hoàn toàn thiếu nam tính, thiếu quyết đoán, cũng như thiếu dẫn dắt trong MQH này. Và tôi nói luôn không có thứ tình yêu nào thiếu tình dục đâu. Thế cho nhanh.

P.S: Thằng đàn ông chỉ sẵn sàng cho hôn nhân từ 35 trở ra thôi. Trước đó thì đừng dại mà nghĩ đến hai chữ này.
 
Top