Điển Hình Của 1 Female Beta

jacksparrow

Moderator
Staff member
Bài báo:

Khoảng 19h ngày 29-6, cơ quan chức năng xác định được vụ việc trong đoạn video xảy ra tại nhà trọ số 252/11/10 Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Qua kiểm tra hành chính cho thấy có hai người đang cư trú tại nhà trọ là C.T.N. (24 tuổi) và con ruột là cháu gái C.N.H. (4 tuổi) nên đưa cả hai về trụ sở Công an phường Hiệp Tân làm việc.

N. cho biết người phụ nữ và đứa trẻ bị đánh trong đoạn video chính là chị N.và cháu H.. Còn người đánh cháu H. là bạn trai của N. tên là Lương Đức Thắng (35 tuổi, ngụ phường Hiệp Tân).

Ngay sau đó, Công an phường Hiệp Tân đã mời Thắng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Thắng thừa nhận đánh cháu bé. Đồng thời khai khoảng 0h30 ngày 27-6, Thắng đi nhậu về nhà bạn gái (N.) thì thấy N. đang la mắng cháu H..


Thấy vậy, Thắng đã dùng tay đánh vào đầu cháu H. làm cháu ngã xuống. Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục bóp cổ cháu đẩy vào tường và nhấc cháu lên khỏi mặt đất.

Khi cháu H. ngã xuống thì Thắng đẩy mạnh đầu cháu H. vào tường, cháu H. khóc lóc, Thắng tiếp tục đánh vào mặt và đầu cháu. Sau đó thấy N. khóc nên Thắng không đánh nữa và bỏ về nhà.

UBND phường đã đưa cháu đến cơ sở y tế kiểm tra để có đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe, kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể cháu. Hiện tại cháu H. khỏe mạnh và tâm lý ổn định, UBND phường đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng theo dõi.

Đối với hành vi đánh đập, hành hạ trẻ của Thắng, Công an phường Hiệp Tân đã có báo cáo và đề xuất Công an quận Tân Phú xem xét giải quyết.
===============
đáng chú ý, trong thời sự có đoạn phỏng vấn: được sự vận động từ các cơ quan chức năng, mẹ cháu bé đã đồng ý đưa bé gái đi giám định thương thật...

và facebook của Nguyễn Sin:
Dù bị đánh bầm mắt, dập môi, nhưng vẫn cắn răng chịu đựng, ừ thì cứ cho là tình yêu của chị đủ lớn để tha thứ cho gã tình trẻ kia đi.

Cớ sao đứa con gái duy nhất của chị, bị thằng vô nhân tính túm tóc, bóp cổ, đấ m và tát vào mặt rồi đậ.p đầu vào tường, chị lại có thể dung túng bao che như vậy được nhỉ ?

Tôi vẫn ám ảnh cái âm thanh bụp bụp, tiếng âm thanh va đập giữa gáy sau của bé với bức tường.

Vì âm thanh đó, có thể tước đi mạng sống của bé bất cứ lúc nào. Vậy mà vẫn một mực bảo vệ nhân tình trước cơ quan Công An.
Tôi bất lực trước cái gọi là tình yêu của chị.

 
Top