Gái cho ở nhờ 1 tối, b* và móc c*a rồi nhưng vẫn không nói 2 đứa là gì ?

Em chào thầy và các bác trong diễn đàn. Chả là em có câu chuyện nhỏ mong các bạn tư vấn thêm .
Chả là hôm kia người em thích có cho em sang ở nhờ 1 tối vì nhà em mưa lớn bị ngập và cắt điện.
Cả đêm bọn em ngủ cách nhau 30cm, 1h sáng em có dậy massage chân lưng bụng cho bạn đó vì vết gãy chân cũ bị buốt thì thấy bạn thả rông ng*c ạ.
Ngủ tiếp tới 6h sáng thì e làm lại massage như vậy nữa nhưng lần này e làm massage cả ng*c trần nữa . 7h sáng bạn đó muốn ngủ nên có bảo em là làm gì cũng dc để cho bạn ngủ . R cái gì đến cũng đến e làm những gì tổ tiên em mách bảo, nhưng sáng cũng chỉ dừng lại ở bằng tay và miệng.
Đến chiều thì e làm lại lần nữa nhưng lần này em ko có bcs nên chỉ dám dùng tay móc *** ạ . Bạn ấn đầu e khi e bú v* rất mạnh và rên la nhưng cua k có nước mấy . Kết thúc thì e lau dọn cho bạn đó, mặc lại đồ cho bạn rồi em về, bạn ấy đi tắm .
Qua hôm nay thì thái độ nch của bạn vẫn cục như mọi khi chứ k có gì thay đổi ạ
Mong thầy và các bác cho e xin ít đg đi nc bước, nếu e cứ kệ gái và cày tiền, chỉ nch buổi tối như trc thì e có mất gái k ạ ? Gái học rất giỏi, nhiều học bổng, xinh và không có người yêu ạ.
 

Xuân Nguyên

Moderator
Staff member
Em chào thầy và các bác trong diễn đàn. Chả là em có câu chuyện nhỏ mong các bạn tư vấn thêm .
Bạn cứ phải lo nghĩ gái nó xem bạn là gì để làm gì?

Hẹn nó đi ăn đi, ra hàng ăn hay bạn qua nhà nó nấu cho nó ăn cũng được, nhưng lần này nhớ mang bao và làm tới nơi tới chốn. Nó đang chán bạn vì hôm đó dâng sẵn trước miệng mà còn không biết ăn như thế nào.

Bây giờ làm tình, vui vẻ được với nhau thì tốt, còn không thì thôi, làm gì phải xoắn, càng xoắn càng dưới cơ gái. Bạn cứ ngon lành, làm nó thích thì nó cứ bám theo bạn thôi.
 
Lí trí bạn mạnh hay bạn nhát gan vậy? Mà dạo đầu thế mà gái k nứng lắm, tôi nằm cạnh gái thôi là ng nóng bức quằn quại cả đêm thật khó chịu
 
Top