GÁI LEVEL CAO HƠN LÀM QUEN

Chào thầy! Thầy tư vấn giúp em với ạ
Vừa rồi có một cô gái nhắn tin với em trên facebook(cô ấy inbox trước),kiểu nhắn tin làm quen rồi thả thính em một chút. cô ấy là người việt nhưng sinh ra ở canada, e thì cũng mới sang canada.vấn đề là em hỏi nghề nghiệp thì biết cô ấy level cao hơn em( làm bên chứng khoáng), em thì đang làm ở salon nails với gia đình, cô cũng chưa biết em đang làm gì, cô ấy hỏi thì em trả lời kiểu đùa giỡn chứ chưa cho cô gái biết.
Vậy với người có level cao hơn em như vậy thì mối quan hệ sẽ như thế nào thầy,? E có quen được cô gái k.? Nhờ thầy tư vấn ạ
 
Bạn nên cung cấp thêm data ví dụ như cô này bao nhiêu tuổi so với bạn, tính các,..như thế nào. Còn nếu không thì cứ thích gì làm nấy thôi đừng bận tâm quá.
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Các bạn trẻ tư duy lạ thật. Mới nhắn tin trao đổi với nhau qua mạng, thậm chí còn chưa hẹn nhau được một buổi đi ăn, mà đã lo lắng về "mối quan hệ"? Làm quái gì có mối quan hệ nào ở đây? Và nếu bạn chủ thớt chưa đủ 35-40 tuổi, thì mọi cô gái bạn gặp đều là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống thôi. Vì thế cứ theo công thức rủ đi ăn đi chơi mà làm thôi, sao chưa gì đã sợ hãi chỉ vì nó làm ở bank còn mình làm nail?
 
Top