Gái muốn dừng lại vì không nghĩ mối quan hệ sẽ không đi đến đâu

Chào thầy và mọi người.

Hiện tại em đang gặp vấn đề trong 1 mối quan hệ với gái. Nói sơ qua chút thì em với gái bên nhau đã 6 tháng. Mọi chuyện xuôn sẻ và tốt đẹp

Có 1 hôm em có đề cập đến chuyện hôn nhân và gia đình để tìm hiểu xem suy nghĩ của gái như thế nào thì bất ngờ gái muốn dừng lại. Em có hỏi lý do thì gái chỉ bảo em không phải người thích hợp để kết hôn và những người xung quanh gái đều không có ấn tượng tốt về em mặc dù em chưa gặp hay tiếp xúc với bất kì ai thân thiết với gái cả. Một điều mà gái muốn là có thể tiến đến xây dựng gia đình với em nhưng những áp lực kể trên đang đè nặng lên tâm trí gái. Về cơ bản thì gái không nghĩ mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu.

Sau khi trao đổi thêm vài thứ thì tụi em đồng ý sẽ giải quyết chuyện này sau 1 tuần nữa nhưng hiện tại em đang không biết nên làm thế nào. Cả hai vẫn còn tình cảm nên em vẫn muốn giữ gái ở bên cạnh mình.

Mong thầy và mọi người cho em xin chút ý kiến ạ. Em cảm ơn

P/s: Tiêu đề em viết thừa nhưng không biết sửa sao. Mong mọi người thông cảm.
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
1. Nếu thật sự mọi chuyện "suôn sẻ và tốt đẹp," thì 6 tháng vẫn là thời gian để một cặp đôi tìm hiểu nhau và tận hưởng thời gian hẹn hò, chứ không có chuyện một trong hai (nhất là thằng đàn ông) phát sinh nhu cầu muốn cưới.

2. Nếu thật sự mọi chuyện "suôn sẻ và tốt đẹp" thì khi em đề cập đến hôn nhân (dù chỉ sau 6 tháng), gái đã không "muốn dừng lại." Rõ ràng có sự mâu thuẫn không hề nhẹ ở đây.

3. Khi gái nói thẳng thừng là không muốn kết hôn với em, thì cứ tự hiểu do em KHÔNG ĐỦ NGON thôi, mọi lý do khác chỉ là cái cớ (vì gái không nỡ nói thẳng vào mặt em lý do đó). Chính vì em không đủ ngon (trong mắt gái), nên gái không thấy có tương lai trong MQH với em, nên gái mới nói câu "không nghĩ MQH này sẽ đi đến đâu."

4. Một lần nữa em lại ngộ nhận. Ở đây chỉ một mình em là "còn tình cảm" với gái thôi, còn ngược lại thì không. Nếu gái "còn tình cảm" với em thì gái đã không đòi dừng lại.

5. Trong MQH này, rõ ràng cán cân đang nghiêng về phía gái. Em đang cần gái nhiều hơn gái cần em. Em đang không có những điều gái muốn, dù chỉ là một niềm tin vào tương lai của MQH. Em hãy suy nghĩ thật thấu đáo về chuyện này. Khi người ta đã không thiết tha mình nữa, thì đừng nói là "1 tuần" mà kể cả "1 tháng" hay "1 năm" cũng chẳng giải quyết được gì cả. Tốt nhất em hãy chuẩn bị tinh thần là MQH này ĐÃ kết thúc, và lo update bản thân cho ngon lên từ bây giờ.

(Tôi dạo này lu bu công việc cá nhân/gia đình nên không có nhiều thời gian trả lời các bạn sớm. Mong các bạn thông cảm.)

Thân.
 
"Có 1 hôm em có đề cập đến chuyện hôn nhân và gia đình để tìm hiểu xem suy nghĩ của gái như thế nào thì bất ngờ gái muốn dừng lại". Đã rõ ràng như vậy rồi, t nghĩ bác nên bơ đi. Nếu mình quan trọng với nó thì nó giữ còn k0 kịp. Tới phòng gym, mở mấy bài nhạc chiến tranh như War is comming, Two Steps From Hell rồi vừa tập vừa cảm nhận dòng máu chiến binh trong bác thì mấy con đàn bà đéo quan trọng.
 
Ông bạn cứ tâm niệm điều này:

gái đề cập hôn nhân là vì gái muốn có mối quan hệ hôn nhân với trai
Trai mà đề cập hôn nhân là do trai sợ mất gái.

nên gái luôn phải là người đề cập trước.
 
Top