Hãy Tránh Xa Bầy Đàn

jacksparrow

Moderator
Staff member
Lũ Bầy Đàn Ngu Dốt

Ăn nhậu trong khu cách ly để mừng… sắp hết cách ly
Tối 5-4, ông Bùi Anh Tuấn, chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình), xác nhận huyện này đang xem xét hình thức xử phạt đối với khoảng 30 thanh niên tại khu cách ly Trung tâm Giáo dục thường xuyên của huyện vì tổ chức ăn nhậu trong thời gian cách ly.

Ông Tuấn nói hình thức xử phạt sẽ dựa vào đề nghị của ban quản lý khu cách ly này vào đầu tuần tới.

Trước đó, tối 3-4, trên mạng xã hội lan truyền một số ảnh khoảng 30 thanh niên đang tổ chức ăn nhậu trong phòng tại trung tâm cách ly để mừng việc sắp hết cách ly.

Ảnh do một số người đang ở trong khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hóa đăng tải.

Sau khi vào cuộc tìm hiểu, cơ quan chức năng đã xác định những người tham gia buổi ăn nhậu này đều quê ở huyện Tuyên Hóa. Nhóm này từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa.


Nhóm thanh niên này cho biết đã góp tiền, đặt mua trứng lộn, hoa quả, gà, vịt, bia, rượu qua mạng xã hội… Người bán đưa hàng đến treo ngoài hàng rào Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hóa. Sau đó, một số thanh niên ra lấy mang vào phòng cách ly để tổ chức ăn nhậu.

Lý do ăn nhậu được những thanh niên này thừa nhận là để mừng sắp hết hạn cách ly, sắp được trở về nhà. 
Những trò nhậu nhẹt bù khú kiểu này vừa trông bần nông, nhếch nhác, vừa đéo mang lại cái lợi ích gì, phí thời gian. Tôi có thằng em họ rất ham nhậu, toàn tự hào ta đây quan hệ rộng, ai cũng quen biết nhưng khi có biến mới đi khóc lóc đi xin tiền ông bà già. :haha:
 
Việc uống rượu, tôi nghĩ tây nó đã làm nên một văn hóa rượu vang, rượu mạnh rất tinh hoa rồi. Không như những ông cầm can 5 lít, 10 20lit kiểu này, uống chỉ tổ mệt người hại người chứ vui vẻ éo gì đâu. Đến cái ăn còn chẳng có, nhưng nhất định phải có can rượu thì tôi cũng chịu. Bảo sao cứ mãi bần hàn
 

phongxung

Dân quân tự vệ
Staff member
bọn Đông Lào hay có tính cả nể, sợ mắc lòng, nên mâm nào cũng tụ, rượu nào cũng cụng, chiếu nào cũng vui. Sống lúc đéo nào cũng bầy đàn, người chứ có phải khỉ đéo đâu mà sống theo bầy, hãy tập sống và chơi 1 mình.
 
Top