Làm gì với ham muốn, có nên tìm bạn gái 5-6 điểm

Chào thầy Giảng và ae forum,

Em là sinh viên 19 tuổi, e quay tay từ lớp 9 lên 12 cứ mỗi 2-3 ngày/lần, cũng may mà đậu vào đại học ngon, mặt mày mụn mà dạo này nofap + ăn uống nên đỡ nhiều, trong lớp e nói chuyện cũng mặn mòi, e học giỏi.

Mà có điều bây giờ trong người khó chịu, kiểu muốn có bạn gái, nhưng mà mấy nhỏ cùng tuổi thì không đạt tiêu chuẩn em, mà tiêu chuẩn cao quá thì em đu không nổi.

Nhưng mà rất muốn có, vậy em có nên bạ đâu kiếm đại một con nhỏ kiểu 5-6 điểm rồi chăn rau không thưa thầy?
Với 19 tuổi nếu muốn thử yêu thì nên kiếm gái như thế nào ạ? Em chỉ muốn giải toả nhu cầu thôi ạ.
 
Sinh viên nghèo không đá phò được, e học bên CNTT và tầm 4 tháng nữa giữa năm 2 e đi thực tập (vì e học khá tốt), e nghĩ lương e từ 6 củ đổ lên. Lúc đó có thể thay đổi cách ăn mặc r tìm bạn gái.

Em muốn kiềm chế đến lúc đó có người yêu, nhưng mà cái cơn urge nó cứ đè nén khó chịu lắm ạ.
 
Bạn nên đặt ra tiêu chuẩn cho riêng mình, đừng vì bấn quá mà hạ thấp tiêu chuẩn bản thân. Và cái quan trọng hàng đầu trong việc tán tỉnh 1 cô gái là sự tự tin, đừng bao giờ nghĩ mình ở vị thế thấp hơn ngta và ít tiền vì nếu trong đầu bạn đã có ý nghĩ mình thấp hơn ngta thì chả bao giờ bạn làm chủ cuộc chơi được cho dù bạn có cưa đổ. Phụ nữ chả bao giờ muốn quen 1 người đàn ông vị thế thấp hơn mình ngay từ trong tư tưởng. Như bản thân mình ngày xưa học đại học nhận chu cấp từ bố mẹ chỉ đủ tiền ăn thôi mà vẫn cưa gái yêu đương ầm ầm có sao đâu. Hãy nghĩ tích cực và tự tin lên. Chúc bạn sớm hết cô đơn!
 
Top