Nhờ giúp đỡ trong việc qhtd

Em có hai vấn đề mong mọi người giúp em.
Chả là em với gái đều là sinh viên năm 2. Từ lúc qhtd lần đầu đến giờ cũng đã quan hệ được 3 4 lần mà gái chỉ thấy đau và không cảm thấy sướng. Cho em xin một ít kinh nghiệm trong việc qhtd làm cách nào để gái thấy sướng ạ.
Thứ hai là, dạo gần đây em rủ gái về phòng thì gái luôn từ chối, em cũng rất nản, cứ suy nghĩ kiểu gái sợ mình, sợ về phòng e lại làm chuyện đó, em rất khó chịu nhưng không biết phải làm thế nào. Mong mọi người và thầy tư vấn giúp em.
 
Chắc kiểu tâm lý nặng nề quá, thoải mái đi bạn. Cứ chăm chăm xxx quá không khí nó căng thẳng ngột ngạt thì khó lắm, gái nó cảm nhận dc nên sợ đó
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Không làm nó sướng thì nó đéo thích về phòng chứ sao. Chứ đã yêu nhau có không gian riêng tư để thoải mái địt nhau thì ai mà không thích.

Còn về lý do nó đéo sướng, thì do bạn không làm nó đủ nứng nên nó không ra đủ chất nhờn bôi trơn, nên nó đau. Mà đau thì làm sao mà sướng được.

Còn về cách làm nó nứng, thì phải chịu khó foreplay, vét máng, ngậm ti, bú liếm bằng sự say đắm nhiệt tình, mua thêm toy vân vân...

1/2 thời lượng của phim sex JAV là thằng dv kích thích massage em nữ dv. Nói vậy để bạn hiểu tầm quan trọng của foreplay (bước dạo đầu) trong chuyện sex. Tốt nhất xem phim sex rồi bắt chước cách bọn nam dv foreplay. Chúng nó làm gì thì mình cũng làm y thế.

Còn không được nữa thì nhờ thằng khác chịch gái hộ cho.
 
Top