nice guy

NS xin chào mn em năm nay 19tuổi , vài tháng trước em có quen 1 cô gái , nhắn tin yêuu xa khoảng được 4 tháng , thì hỏi ra muốn xác định mối quan hệ , thì ẻm bảo rằng chỉ muốn giữa mức mối quan hệ mập mờ này ,không muốn tiến xa . NÊn em chủ động chấm dứt , chuyện không có gì đáng nói ,khi lúc đầu em rất là kiểu ghét người chơi đùa với mình như vậy , kiểu như hội chứng nice guy ( em luôn cho rằng người khác là thủ phạm ) đến một ngày em mới nhận ra không phải do cô ấy , mà là do chính em không đủ ngon , thu hút khi dành quá nhiều thời gian cho cô ta mà quên mất bản thân mình , cho em hỏi liệu suy nghĩ của có bị nhận lỗi , trách nhiệm về bản thân mình quá không ạ
 
Bạn còn rất trẻ, mới 19t thôi. Nên còn phải vấp ngã rất nhiều nữa, ko chỉ mỗi trong chuyện tình cảm đâu. Theo tôi thì bỏ mối này đi vì tôi vốn ko thích mấy trò yêu xa, sớm muộn cũng sẽ toang thôi. Dành thời gian làm việc khác và kiếm mối nào gần hơn.
 
@Chi cuong Đọc đến đoạn: "nhắn tin yêuu xa khoảng được 4 tháng" là tôi dừng không đọc nữa vì những gì bạn viết tiếp theo hoàn toàn không có giá trị. Bạn phải ghi nhớ 1 điều rằng, các mối quan hệ nam nữ yêu xa (Long distance relationships) HẦU NHƯ không có được cái kết có hậu. Oke đọc đến đây có thể bạn sẽ phản bác nói với tôi rằng có nhiều đôi yêu xa vẫn hạnh phúc, thậm chí dẫn đến hôn nhân. Tôi đồng ý vẫn có những trường hợp này nhưng tỉ lệ là rất ít. Thay vì cố gắng tìm cho mình một lý do rằng mối quan hệ này sẽ tốt đẹp, tôi khuyên bạn hãy dành thời gian cho những đối tượng ở gần bạn hơn. Các cụ nhà ta có câu: "Xa mặt cách lòng", điều này hoàn toàn có cơ sở. Thay vì mất thời gian chơi 1 game khó như yêu xa, bạn nên lấy thời gian đó cải thiện bản thân, nghĩ cách tạo ra giá trị có ích (tiền), và tìm cho mình một đối tượng phù hợp mà bạn có thể tiếp cận gần hơn về mặt khoảng cách.
 
Top