Sức mạnh bắt nguồn từ tiềm thức

Nếu tuổi thơ của bạn sống cùng với một ông bố sợ vợ, những người anh em sợ mẹ hoặc những người đàn bà có cá tính nổi trội lấn át mọi người trong nhà thì rất có khả năng bạn cũng trở thành một thằng đực Beta, yêu đuối, nhu nhược. Đó là do tiềm thức của bạn bị setup bởi người phụ nữ độc đoán đó từ tuổi ấu thơ.

Nếu bạn cảm thấy mình không thể sống thiếu một người phụ nữ nào đó thì rất có thể bạn đã nhiễm phải một căn bệnh của những thằng Beta mắc phải. Bệnh phụ thuộc. Bạn luôn suy nghĩ về họ, bạn tôn thờ họ, bạn làm theo những gì họ muốn. Tiềm thức của bạn hoàn toàn bị nô lệ bởi một con cái.

Vậy làm sao để bạn setup lại tiềm thức để trở nên mạnh mẽ hơn?

1. Xem các bộ phim về những người đàn ông alpha như Jame bond, người vận chuyển, các phim siêu nhân, anh hùng, hay kể về những nhà chính trị, tổng thống và các vị vua sáng lập triều đại, ở phương Đông có thể xem Tam Quốc, Thủy Hử, Tần Thủy Hoàng, Tùy Đường diễn nghĩa....

2. Đọc sách. Đó là những cuốn sách về Mafia như Bố già, luật bố già, sách trinh thám, các tiểu thuyết chiến tranh, các cuộc thảo luận chính trị, các nhà sáng lập xây dựng một tập đoàn. Hoặc đọc những nhà phân tích tâm lý xã hội như Freud, Caln Jung, Gustar Le Bon, Peterson,....

3. Kết thân, quan sát những người đàn ông mạnh mẽ như những người sáng lập công ty, những nhà hoạt động chính trị, những võ sư hay những người lãnh đạo của một tổ chức, một tập đoàn.

4. Tự mình đi trải nghiệm, đi bụi, đi phượt một mình. Vào rừng một mình, đi xe máy xuyên việt một mình.

5. Học võ, tập gym, chạy bộ, tham gia các cuộc thi đấu liên quan tới hoạt động thể chất.

Những điều tôi vừa kể trên có lẽ không thể giúp tinh thần bạn trở nên mạnh mẽ trong một sớm một chiều. Nhưng nó sẽ setup lại mindset của bạn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ đúng nghĩa. Đó là cách tiềm thức hoạt động.

Nếu bạn làm như vậy liên tục trong ba tháng, bạn sẽ thấy con người mình thay đổi một cách diệu kỳ. Bạn sẽ thấy mình độc lập, tự tin, khoẻ mạnh và có sức thu hút tất cả những người xung quanh.

Chúc bạn có nhiều nghị lực
 
1. Xem phim James Pond không khiến mấy bạn thành James Pond. Đó chỉ là một nhân vật hư cấu được đạo diễn setup và tạo điều kiện cool ngầu nhất có thể (để phục vụ mục đích giải trí). Xem càng nhiều mà không biết phân tích chỉ làm cho những cái đầu non nớt càng lúc càng xa rời thực tế, chạy đi tìm cái lý tưởng alpha xàm l** gì gì đó.
2. Bố già là một tác phẩm hay nhưng nên nhớ đó là một nhân vật tàn bạo, đứng sau nhiều vụ giết người, gieo rắc đau khổ cho người khác, phá hoại biết bao nhiêu gia đình (nhưng lại rất thích nói triết lý về gia đình). Không phải nhân vật đáng để tôn sùng.
3. ehww!!?
4. ?
5. ?

Cái thằng vốn có tình thần mạnh mẽ khi bị người khác lấn át sẽ có xu hướng đẩy ra, còn thằng tinh thần yếu đuối sẽ hấp thụ. Nếu muốn tinh thần mạnh mẽ hơn thì hãy chịu trách nhiệm về mình. Đừng đổ thừa tại cha nhu nhược hay tại mẹ kiểm soát. Hãy chấp nhận rằng bản chất tinh thần của mình vốn là yếu đuối nên dễ bị tác động, nay đã đủ tuổi nhận thức đúng sai thì tìm cách thay đổi. Cái câu "bị setup bởi người phụ nữ độc đoán" nghe vừa tội vừa ngu khi gọi mẹ mình như vậy.
 
Top