Tại sao ta cần sự Bao Dung?

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member

Tại sao yếu tố BAO DUNG lại rất quan trọng?

Và tại sao THIẾU bao dung luôn là nguyên nhân hàng đầu gây đổ vỡ các mối quan hệ?

Đơn giản vì thế này, cuộc sống sẽ không bao giờ là dễ dàng. Mỗi ngày các bạn bước chân ra đường, cuộc sống sẽ luôn tìm mọi cách để HẠ GỤC các bạn - đặc biệt là các bạn NAM (lý do tại sao tôi không cần nói nữa.)

Nên rất KHÓ để một người luôn GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ (cả trong lẫn ngoài) liên tục 24/24.

Những khó khăn trong cơm áo gạo tiền và đủ loại áp lực cuộc sống sẽ có lúc khiến một chàng trai không được bảnh bao cho lắm hoặc không được hào hoa phong nhã cho lắm... và đây là lúc anh ta cần cô gái của mình BAO DUNG để chấp nhận.

Tương tự, áp lực chăm lo gia đình và nuôi con vất vả đôi khi sẽ khiến một cô gái trông không được xinh đẹp mỹ miều như xưa, hoặc sẽ khiến cô ấy gắt gỏng và kém dịu dàng... và đây là lúc cô ta cần người đàn ông của mình BAO DUNG để chấp nhận.

Vì suy cho cùng, chính những lúc KHÓ KHĂN GIAN KHỔ mới cần BAO DUNG với nhau, chứ lúc "cơm lành canh ngọt" thì ai chẳng vui cười chứ cần mẹ gì "bao" với "dung" lúc đó?

Và tất nhiên, còn một chân lý nữa các bạn KHÔNG ĐƯỢC phép quên:

Khi người ta còn yêu mình, thì người ta còn bao dung và chịu khó bỏ qua những khuyết điểm của mình. Còn khi người ta đã hết yêu mình, thì nhiều khi bạn ngáy to một chút khi ngủ cũng là cái TỘI để người ta tìm cách bỏ bạn.

Đời đơn giản vậy thôi. Không có gì phức tạp hết.
 
Trang chanchinh này chất lượng vậy mà sao ít lượng tương tác nhỉ
Thật ra đây chính là cơ hội cho b đấy. Trong khi hàng triệu ng mải mê xem những thứ nhảm nhí vô bổ thì b tập trung vào những thứ có ý nghĩa, chắc chắn đời b sẽ tốt hơn những người kia. Vd như bản thân mình đã theo dõi thầy vài tháng nay và book lịch thầy tư vân đã thấy cuộc sống tốt lên đáng kinh ngạc.
 
Thực sự cảm ơn tgg. E bị sút 4 ngày nhờ tgg và cái thớt vượt qua nỗi đau chia tay mà mình đã ổn hơn rất nhiều.
 
Top