Tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương

#10 Hắn

Vẫn là hắn, thằng bạn với em gái Đà Lạt. Và trước khi gặp em ấy, hắn có nhiều mối tình trước đó. Nhưng thế nào, hắn không thoát khỏi cái gọi là GÁI CƠ QUAN anh em ạ. Tui cũng đéo biết nói thế nào với hắn về chuyện này, thôi thì cứ để hắn trải nghiệm cho chán vậy. Hắn, luôn giữ cho mình cái kiểu yêu phải tỏ tình với gái. Nhưng đếch ngờ thay là hắn luôn thích nói qua tin nhắn. Ấy mới chết cơ chứ, thế là hắn được xem như bạn bè bình thường. Hắn, ức chế lắm, cay lắm chớ. Ăn uống, đi chơi biết bao nhiều, nắm tay các kiểu, nhưng chưa chịch, hôn cũng đếch có. Lạ thay là gái tuy nói là bạn, nhưng cũng rất hay chủ động rủ rê hắn ăn uống, rồi tâm sự chuyện vụn vặt.

Hắn, lại càng thêm sốt ruột. Rốt cuộc cái mối quan hệ này là quần què gì. Hắn, ngây thơ tự nghĩ. Không chịu được hắn quyết tâm lấy hết can đảm để nói với gái. Và tiếp tục, hắn bị từ chối và xem là bạn. Thôi được rồi, hắn quyết định. Kệ mẹ gái.

Vậy là bẵng đi một thời gian làm việc tuy có chung công ty nhưng mỗi đứa làm ở một phòng ban khác nhau, khá thuận tiện để mà bơ gái. Nhưng dịp du lịch chung thì đếch tách được, hắn, lạnh nhạt một cách khủng khiếp. Gái, thấy mà cũng tức lòng vì hắn. Quyết định hẹn hắn nước noi. Ồ, vậy là bọn họ gặp nhau hắn bình thản mà đi thôi. Cứ như bạn bè chẳng là gì của nhau để bận tâm nhiều. Hết nước, nhà ai nấy về. Được tia sáng lấp lóe gái cứ ngỡ hắn chấp nhận và chịu gái. Nên gái nhắn tin quan tâm, dò tín hiệu. Hắn, vẫn trả lời bình thường nhưng chẳng bận tâm như trước nữa. Thích thì trả lời, đôi khi tối làm về quẳng điện thoại đánh vài trận Liên minh, sau đó nghiên cứu tài liệu rồi ngủ thôi. Sáng trả lời gái, rồi vào công ty bình thường như bao ngày.

Thế đéo nào mà gái cứ thích nhắn tin nói chuyện với hắn hơn. Và luôn tìm cách gần gũi hắn, hắn cũng hạn chế ra khỏi phòng ban nếu không có việc cần. Vậy là mọi thứ trôi qua êm đềm. Gái thì cứ theo hắn, nhưng hắn đã không còn bận tâm nữa.

Hắn, khi đã yêu ai thì lụy tình, dành hết sức lực cho họ. Nhưng mối quan hệ không rõ ràng thì hắn sẵn sàng buông bỏ một cách hững hờ. Có lẽ chăng, mấy em này chưa rung động mạnh hơn em gái Đà Lạt mà hắn đã gặp.
 
Chào các anh em,
Đọc mấy bài viết của chủ thớt thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong đó khá nhiều nên có sự đồng cảm và thích thú với thread này quá. Hôm nay xin phép viết bài chia sẻ về chuyện tình hiện tại của mình để thread thêm phần đa dạng. (Tuy nhiên, nếu thấy không phù hợp thì chủ thớt có thể xóa đi giúp mình nhé).
Chuyện tình của mình không có gì quá đặc sắc, chỉ là đang trên đà phát triển. Mình thỉnh thoảng lại vào trang chanchinh này, hoặc đọc lại các bài của thầy thông qua file tổng hợp của đồng chí chủ thớt (gọi đúng hơn là một người anh vì mình còn nhỏ tuổi, nhưng thôi gọi chung chung cho tiện). Mình vừa học vừa áp dụng vào mối tình hiện tại, cũng như trong quá trình phát triển bản thân.
Gọi là "mối tình" thì có vẻ không đúng lắm, vì sự thật là mình và gái chưa qhtd, mặc dù đã có ngủ với nhau đôi ba đêm. Mức thân mật cao nhất vẫn chỉ là ở phần trên, chưa đụng chạm hay làm gì được với phần dưới. Gái bảo rằng gái là kiểu người không thích qh trước hôn nhân. Có vài lần mình đã thử tập trung vào phần dưới, nhưng không thành công, nên mình cũng dừng lại. Theo lời gái thì trước đây gái chỉ có 2 mối tình, đều là thời học sinh, nên cao nhất là nắm tay. Mình thì vẫn muốn qh, vì như vậy mới xem như là bước vào mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên vì đôi ba lần bị từ chối nên mình cũng chưa dám vội vì gái bảo nếu cố làm là thiếu tôn trọng gái.
Mình quay trở lại quá khứ một chút. Mình thì ít tuổi thôi, chỉ mới ra trường, đi làm được 1 năm (bắt đầu làm từ năm 4 đại học). Gái là bạn cùng lớp đại học. Trước đây, lúc còn chưa biết đến thầy, mình mắc rất nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm. Mình theo đuổi gái, tỏ tình với gái. Hồi đó có lần tỏ tình được gái đồng ý, vì lúc đó còn mới mẻ, gái còn tò mò về mình. Sau khi "quen" nhau thì gái hiểu rõ sự loser của mình, từ ghen tuông, nhắn tin nhiều, kiểm soát,...nên gái chia tay sớm. Sau đó mình và gái vẫn giữ liên lạc, vẫn nói chuyện và có khi đi chơi chung với danh nghĩa bạn bè. Trong giai đoạn này thì mình tỏ tình gái rất nhiều lần nữa, và lần nào cũng bị từ chối (thấy sai chưa!). Lần gần nhất là trước khi mình đi làm, sau khi biết đến thầy thì không tỏ tình nữa mà chỉ thuận theo tự nhiên, trong một buổi uống nước mình đã tăng mức độ thân mật lên một tí, ban đầu gái khoái nhưng về nhà bị nó giận (lúc đó mình có lên trang này hỏi tư vấn). Sau lần đó thì ăn block các thứ, nhưng nó giúp mình bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề, và mình quyết định phát triển bản thân nhiều hơn nên chọn đi làm sớm (thay vì theo dự định là học xong mới làm). Sau một thời gian lo tập trung sự nghiệp thì gái mở block và nhắn tin nói chuyện nhiều hơn, lúc này bị covid dập nhiều nên không gần nhau được, chỉ liên lạc qua mxh.
Một tháng trở lại đây mình có dọn ra trọ ở riêng sau khi hết dịch bệnh, thời gian đầu cũng khá khó khăn, nhưng hiện tại mình đã tạm thích nghi được. Lúc dọn ra thì có rủ gái qua trọ chơi rồi ngủ lại. Và như đã kể ở đoạn đầu, mức độ thân mật được tới đó mà mình chưa rõ nguyên nhân là từ phía mình (còn chưa đủ ngon) hay do tâm lý sợ sệt của gái (nó vẫn hay nhắn bảo sợ có con trước hôn nhân). Mình thì đang mặc định là do mình chưa đủ ngon, để từ đó có thêm động lực phát triển bản thân.
Có một điều đáng nhắc đến nữa là gái và mình đều chưa công khai mối quan hệ với bạn bè và trên mxh. Do đó, mình vẫn cảm thấy mình chỉ là một giải pháp thay thế tạm thời. Đặc biệt là gần đây, nó kể với mình về những vệ tinh quanh nó. Đáng chú ý nhất là một bạn học cũ có ô tô, có công ty (mặc dù được sự tài trợ từ bố mẹ). Còn mình thì từ tay trắng đi lên, ba mẹ làm thuê, giờ thì mình chỉ mới ở giai đoạn đầu sự nghiệp, lương tháng hơn 10tr một tí. Đôi lúc nghĩ đến mà mình thấy mối quan hệ thật mong manh. Nhưng mình vẫn cứ tận hưởng hiện tại, không kỳ vọng nhiều như lời thầy nói. Có thể tương lai gái này sẽ bỏ mình vì có một thằng nào đó giàu có đến với nó. Mình cũng đã sẵn sàng tâm thế cho chuyện này, như thầy từng nói về việc những thằng đàn ông cướp đi những cô gái từ những thằng trai mới lớn đang bước đầu chập chững vào đời.
Chốt lại thì câu chuyện của mình kể ra là để một phần cảm ơn thầy đã giúp mình tiến bộ hơn, bình tĩnh hơn trước đây một ít (tất nhiên là sẽ còn cần cố gắng hơn nữa), đồng thời để anh em đọc thêm tham khảo, đúng như title "tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương" mà thôi. Tuy nhiên nếu anh em thấy có lời khuyên nào giúp mình phát triển hơn, cả bản thân lẫn mối tình hiện tại với gái, thì cứ việc bình luận, mình sẽ chân thành đón nhận (và nếu có thì ngắn gọn thôi, kẻo lại biến thread thành thread tư vấn nhé).
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Gọi là "mối tình" thì có vẻ không đúng lắm, vì sự thật là mình và gái chưa qhtd, mặc dù đã có ngủ với nhau đôi ba đêm.
1. Không có QHTD thì đây không thể gọi là một mối quan hệ, và em lẫn gái chưa là gì của nhau.

Tuy nhiên vì đôi ba lần bị từ chối nên mình cũng chưa dám vội vì gái bảo nếu cố làm là thiếu tôn trọng gái.
2. Đúng vậy, nếu bản thân không đủ kỹ năng và kinh nghiệm để chuyện QHTD có thể diễn ra suôn sẻ mà gái không cảm thấy bị ép buộc, có nghĩa bạn nên dừng lại, vừa để mình không tiếp tục những hành vi thiếu tôn trọng gái (sờ mò, đòi sex), vừa không tốn thời gian nguồn lực đầu tư cho một thứ không phải một mối quan hệ đúng nghĩa.

Có một điều đáng nhắc đến nữa là gái và mình đều chưa công khai mối quan hệ với bạn bè và trên mxh.
3. Thứ nhất, MXH là bullshit, bỏ cái suy nghĩ phải cập nhật mọi trạng thái riêng tư của đời mình lên đó đi. Thứ hai, như đã nói ở trên, bọn em hiện tại không là gì của nhau, và thứ bọn em có với nhau không phải một mối quan hệ đúng nghĩa, vì nếu phải quy trách nhiệm cho ai đó, thì đây nhìn chung là lỗi của EM. Em không đủ kinh nghiệm, vốn sống, và hiểu biết để dẫn dắt mọi thứ đi theo quỹ đạo đúng của nó.

Mình cũng đã sẵn sàng tâm thế cho chuyện này, như thầy từng nói về việc những thằng đàn ông cướp đi những cô gái từ những thằng trai mới lớn đang bước đầu chập chững vào đời.
Chốt lại thì câu chuyện của mình kể ra là để một phần cảm ơn thầy đã giúp mình tiến bộ hơn, bình tĩnh hơn trước đây một ít (tất nhiên là sẽ còn cần cố gắng hơn nữa)
4. Rất tốt, với mindset này, em sẽ còn tiến xa, không chỉ trong tình cảm trai gái mà còn nhiều thứ khác. Cố gắng lên.
 
1. Không có QHTD thì đây không thể gọi là một mối quan hệ, và em lẫn gái chưa là gì của nhau.2. Đúng vậy, nếu bản thân không đủ kỹ năng và kinh nghiệm để chuyện QHTD có thể diễn ra suôn sẻ mà gái không cảm thấy bị ép buộc, có nghĩa bạn nên dừng lại, vừa để mình không tiếp tục những hành vi thiếu tôn trọng gái (sờ mò, đòi sex), vừa không tốn thời gian nguồn lực đầu tư cho một thứ không phải một mối quan hệ đúng nghĩa.3. Thứ nhất, MXH là bullshit, bỏ cái suy nghĩ phải cập nhật mọi trạng thái riêng tư của đời mình lên đó đi. Thứ hai, như đã nói ở trên, bọn em hiện tại không là gì của nhau, và thứ bọn em có với nhau không phải một mối quan hệ đúng nghĩa, vì nếu phải quy trách nhiệm cho ai đó, thì đây nhìn chung là lỗi của EM. Em không đủ kinh nghiệm, vốn sống, và hiểu biết để dẫn dắt mọi thứ đi theo quỹ đạo đúng của nó.4. Rất tốt, với mindset này, em sẽ còn tiến xa, không chỉ trong tình cảm trai gái mà còn nhiều thứ khác. Cố gắng lên.
Em xin chân thành cảm ơn thầy đã phân tích, giảng giải nhiệt tình câu chuyện của em.
 
Đọc mấy bài viết của chủ thớt thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong đó khá nhiều nên có sự đồng cảm và thích thú với thread này quá. Hôm nay xin phép viết bài chia sẻ về chuyện tình hiện tại của mình để thread thêm phần đa dạng. (Tuy nhiên, nếu thấy không phù hợp thì chủ thớt có thể xóa đi giúp mình nhé).
Cảm ơn em trai, đã quan tâm theo dõi cái tản mạn này.

Với câu chuyện của em thì mọi mindset, thầy đã cắt rõ nghĩa cho em rồi. Và thường thì thầy sẽ cắt khá ngắn gọn để bản thân mình tự ngẫm nghĩ, và tìm tòi thêm.

Anh bổ sung thêm vài phần nhỏ:

Thứ nhất, vấn đề QHTD thì anh chia sẻ thêm một vài ý. Anh nhớ đã có đăng bài cho một đồng chí về các kỹ năng này. Kể cả việc kiểm tra hơi thở có hôi không, nách có thơm không, vân vân. Nó ở trong TOPIC 81 trang của thầy.
Tại sao nó là kỹ năng? Vì đếch có đứa con gái nào mà chịu qua ngủ với em mà không dự đoán sẽ làm gì và như thế nào đâu. Cái quan trọng là cảm xúc của gái, và em dẫn dắt đi đến đâu. Em dạo được phần trên thì đã bước đầu ổn lắm rồi. Em nên tạo va chạm cơ thể, tức là mình trần trụi của em cuốn lấy gái cho cơ thể quấn lấy nhau để tăng hưng phấn + hôn, và việc hôn hay tay làm gì thì cần học, tìm hiểu thêm. Ngược lại, nếu đâm vào độn vào lù gái phá vỡ mọi thứ, hoặc "dẫn dắt" chưa đạt mà muốn ôn lằn. Thì gái đếch dám qua ngủ với em lần nữa đâu.

Thứ hai, em nên có bcs+thuốc để sẵn để ngừa. Còn lại nếu em làm cho gái sướng thôi là được cmnr rồi cần vội gì độn vào lù. Khi gái sướng gái sẽ nhớ cảm giác đó, mà cảm giác là (feeling) nó liên quan đến cảm xúc, từ đó gái nhớ thằng nào làm gái sướng. Gái sẽ tìm em, cứ vậy từ từ mà triển, việc quen nhau đến ngày nào, sờ dzù, bóp mông được ngày nào, thì hay ngày đó vậy. Anh sợ đến độ em độn vào lù gái rồi dần dần gái quấn em vì em làm gái sướng thì ĐÂM RA em CHÁN GÁI!

Cái cảm giác đó anh trải qua rồi, còn bạn cũng khá thân, từ block to unblock nó quá đổi bình thường. Đến độ gái nt, anh nói thẳng là cần gì thì mai mốt gọi điện thoại chớ tao/anh đếch phải nhân viên CSKH đâu mà trực điện thoại 24/7 để trả lời tin nhắn em/mày như này, vân vân. Đây cũng là câu anh dùng cho gái hay kiểu nhắn tin bắt mình phải trả lời liền nhưng (bỏ *đếch*).

Đặc biệt là gần đây, nó kể với mình về những vệ tinh quanh nó.
Tiếp phần này, mấy em gái kiểu này anh gặp nhiều em à. Đơn giản gái khoe mình nhiều vệ tinh. Nhưng cũng xem em trả lời như thế nào, có khó chịu hay ghen tuông gì không. Và tất nhiên sau khi đọc và theo dõi thầy thì anh cũng quen kiểu tư vấn ấy. Anh đào sâu vào câu hỏi, rồi gái kể về thằng kia mới hẹn ngày đầu - ngày thứ hai đã đi ô tô sang đón đủ thứ. Gái khoe cả tin nhắn, thì anh vẫn vui vẻ trả lời tư vấn cho ẻm nhắn tin với thằng kia, thậm chí là chọc gái luôn. Mà chỉ rảnh mới trả lời vài tin chớ đếch dành thời gian 30 phút trực chờ nhắn tin trực tiếp rộp rộp với gái đâu nhé.

Tóm lại là kemegai, miễn gái vẫn đi chơi với em, ăn uống với em, qua nhà ngủ, em mân mê mơn trớn là ỔN. Riêng chuyện khoe vệ tinh, với em nếu chưa thể đào sâu hay hỏi những câu mở liên quan thì thôi em cứ nghe gái diễn vậy.

Nào chán thì DẸP mẹ thôi.

Một chút việc ở trọ thì gọn gàng, sạch sẽ lau nhà nước thơm cũng là một cách hay nếu em có ý mời bất kỳ cô gái nào khác qua trọ nhé.
 
Cảm ơn em trai, đã quan tâm theo dõi cái tản mạn này.

Với câu chuyện của em thì mọi mindset, thầy đã cắt rõ nghĩa cho em rồi. Và thường thì thầy sẽ cắt khá ngắn gọn để bản thân mình tự ngẫm nghĩ, và tìm tòi thêm.

Anh bổ sung thêm vài phần nhỏ:

Thứ nhất, vấn đề QHTD thì anh chia sẻ thêm một vài ý. Anh nhớ đã có đăng bài cho một đồng chí về các kỹ năng này. Kể cả việc kiểm tra hơi thở có hôi không, nách có thơm không, vân vân. Nó ở trong TOPIC 81 trang của thầy.
Tại sao nó là kỹ năng? Vì đếch có đứa con gái nào mà chịu qua ngủ với em mà không dự đoán sẽ làm gì và như thế nào đâu. Cái quan trọng là cảm xúc của gái, và em dẫn dắt đi đến đâu. Em dạo được phần trên thì đã bước đầu ổn lắm rồi. Em nên tạo va chạm cơ thể, tức là mình trần trụi của em cuốn lấy gái cho cơ thể quấn lấy nhau để tăng hưng phấn + hôn, và việc hôn hay tay làm gì thì cần học, tìm hiểu thêm. Ngược lại, nếu đâm vào độn vào lù gái phá vỡ mọi thứ, hoặc "dẫn dắt" chưa đạt mà muốn ôn lằn. Thì gái đếch dám qua ngủ với em lần nữa đâu.

Thứ hai, em nên có bcs+thuốc để sẵn để ngừa. Còn lại nếu em làm cho gái sướng thôi là được cmnr rồi cần vội gì độn vào lù. Khi gái sướng gái sẽ nhớ cảm giác đó, mà cảm giác là (feeling) nó liên quan đến cảm xúc, từ đó gái nhớ thằng nào làm gái sướng. Gái sẽ tìm em, cứ vậy từ từ mà triển, việc quen nhau đến ngày nào, sờ dzù, bóp mông được ngày nào, thì hay ngày đó vậy. Anh sợ đến độ em độn vào lù gái rồi dần dần gái quấn em vì em làm gái sướng thì ĐÂM RA em CHÁN GÁI!

Cái cảm giác đó anh trải qua rồi, còn bạn cũng khá thân, từ block to unblock nó quá đổi bình thường. Đến độ gái nt, anh nói thẳng là cần gì thì mai mốt gọi điện thoại chớ tao/anh đếch phải nhân viên CSKH đâu mà trực điện thoại 24/7 để trả lời tin nhắn em/mày như này, vân vân. Đây cũng là câu anh dùng cho gái hay kiểu nhắn tin bắt mình phải trả lời liền nhưng (bỏ *đếch*).Tiếp phần này, mấy em gái kiểu này anh gặp nhiều em à. Đơn giản gái khoe mình nhiều vệ tinh. Nhưng cũng xem em trả lời như thế nào, có khó chịu hay ghen tuông gì không. Và tất nhiên sau khi đọc và theo dõi thầy thì anh cũng quen kiểu tư vấn ấy. Anh đào sâu vào câu hỏi, rồi gái kể về thằng kia mới hẹn ngày đầu - ngày thứ hai đã đi ô tô sang đón đủ thứ. Gái khoe cả tin nhắn, thì anh vẫn vui vẻ trả lời tư vấn cho ẻm nhắn tin với thằng kia, thậm chí là chọc gái luôn. Mà chỉ rảnh mới trả lời vài tin chớ đếch dành thời gian 30 phút trực chờ nhắn tin trực tiếp rộp rộp với gái đâu nhé.

Tóm lại là kemegai, miễn gái vẫn đi chơi với em, ăn uống với em, qua nhà ngủ, em mân mê mơn trớn là ỔN. Riêng chuyện khoe vệ tinh, với em nếu chưa thể đào sâu hay hỏi những câu mở liên quan thì thôi em cứ nghe gái diễn vậy.

Nào chán thì DẸP mẹ thôi.

Một chút việc ở trọ thì gọn gàng, sạch sẽ lau nhà nước thơm cũng là một cách hay nếu em có ý mời bất kỳ cô gái nào khác qua trọ nhé.
Em cảm ơn anh nhiều nhé. Post tư vấn về hơi thở là anh trả lời em đó. Em có áp dụng rồi và hơi thở em thấy ổn nhưng nó vẫn chưa chịu cho hôn môi. Nguyên nhân có thể là do khả năng dẫn dắt của em. Em có thể mơn trớn phần trên của cơ thể rồi (trừ môi). Chỉ có chuyển tay hoặc hôn xuống phần dưới là gái cản lại. Hôn xong thì nó cũng ôm chặt em trong trạng thái chưa mặc áo. Em đã chuẩn bị bcs, chỉ đợi nó bật đèn xanh. Nó vẫn còn qua trọ em nên em sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình.
 
Em cảm ơn anh nhiều nhé. Post tư vấn về hơi thở là anh trả lời em đó. Em có áp dụng rồi và hơi thở em thấy ổn nhưng nó vẫn chưa chịu cho hôn môi. Nguyên nhân có thể là do khả năng dẫn dắt của em. Em có thể mơn trớn phần trên của cơ thể rồi (trừ môi). Chỉ có chuyển tay hoặc hôn xuống phần dưới là gái cản lại. Hôn xong thì nó cũng ôm chặt em trong trạng thái chưa mặc áo. Em đã chuẩn bị bcs, chỉ đợi nó bật đèn xanh. Nó vẫn còn qua trọ em nên em sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình.
HITCH phim rất hay để xem cách hôn. Phương pháp 9-1. Em tiến 9 phần, phần còn lại để gái. Nghĩa là em kề môi gần môi gái cách khoảng 10 cen-ti-mét rồi mà gái chưa có biểu hiểu tiến tới em.
  1. Trường hợp gái tiến thì ổn, đếch bàn nữa.
  2. Ngược lại, gái không có biểu hiện hướng về em, hay nhắm mắt hướng môi về mình thì DẸP mẹ luôn, em bật ngang mà nằm cạnh thôi rồi nói chuyện tâm sự NHỚ đếch đụng sờ mó gì nữa. Khả năng cao là gái sẽ bị culture-shock vì đầu gái sẽ nhảy số rất nhiều thắc mắc tại sao em lại đếch làm gì nữa. Nằm kế bên tâm sự đời nói chuyện chời chăng mây giờ gì cũng được chớ đừng tỏ ra hững hờ nhé.
Tiếp theo là, sức lực của mình đếch có rảnh mà gái cứ qua là sẽ được mình mơn trớn, vuốt vè, ít nhất gái cũng phải làm gì đó cho em. Hãy luôn là như thế. Em ĐỪNG CÓ mang cái MINDSET, ờ gái qua nhà MÌNH là MÌNH làm A-Z cho gái hưởng thụ.

ĐÉO nhé!

Hoặc là em chủ động cho gái "ngoạm". Chuyện sướng là phải cả hai win-to-win.

Còn nếu gái mà kiểu vác lồn, mang xác qua cho em mát-xa sung sướng, chảy nước quần lót, rồi vát lồn dzề. Thì EM nghĩ xem. Em là cái gì vậy?

Đàn ông vì lồn mà đánh mất lý trí THÌ
Phụ nữ cũng vì kặc mà lao đao thôi.

Nên là em hãy giữ cho mình cái đầu lạnh. Cái đích lớn nhất là cả hai cùng sướng, cảm xúc tận hưởng cùng nhau chớ KHÔNG PHẢI là em độn vào lù gái là NGON đâu. Nhiều gái thích em sờ phía ngoài thôi là vui lắm rồi. Không nên mang MINDSET là phải chịch được gái như vậy nó sẽ cuốn em vào lồn gái mà quên mất hết những thứ khác!

Anh nói như thế em có rõ nghĩa hơn chưa?

1655223119545.png
 
Last edited:
HITCH phim rất hay để xem cách hôn. Phương pháp 9-1. Em tiến 9 phần, phần còn lại để gái. Nghĩa là em kề môi gần môi gái cách khoảng 10 cen-ti-mét rồi mà gái chưa có biểu hiểu tiến tới em.
  1. Trường hợp gái tiến thì ổn, đếch bàn nữa.
  2. Ngược lại, gái không có biểu hiện hướng về em, hay nhắm mắt hướng môi về mình thì DẸP mẹ luôn, em bật ngang mà nằm cạnh thôi rồi nói chuyện tâm sự NHỚ đếch đụng sờ mó gì nữa. Khả năng cao là gái sẽ bị culture-shock vì đầu gái sẽ nhảy số rất nhiều thắc mắc tại sao em lại đếch làm gì nữa. Nằm kế bên tâm sự đời nói chuyện chời chăng mây giờ gì cũng được chớ đừng tỏ ra hững hờ nhé.
Tiếp theo là, sức lực của mình đếch có rảnh mà gái cứ qua là sẽ được mình mơn trớn, vuốt vè, ít nhất gái cũng phải làm gì đó cho em. Hãy luôn là như thế. Em ĐỪNG CÓ mang cái MINDSET, ờ gái qua nhà MÌNH là MÌNH làm A-Z cho gái hưởng thụ.

ĐÉO nhé!

Hoặc là em chủ động cho gái "ngoạm". Chuyện sướng là phải cả hai win-to-win.

Còn nếu gái mà kiểu vác lồn, mang xác qua cho em mát-xa sung sướng, chảy nước quần lót, rồi vát lồn dzề. Thì EM nghĩ xem. Em là cái gì vậy?

Đàn ông vì lồn mà đánh mất lý trí THÌ
Phụ nữ cũng vì kặc mà lao đao thôi.

Nên là em hãy giữ cho mình cái đầu lạnh. Cái đích lớn nhất là cả hai cùng sướng, cảm xúc tận hưởng cùng nhau chớ KHÔNG PHẢI là em độn vào lù gái là NGON đâu. Nhiều gái thích em sờ phía ngoài thôi là vui lắm rồi. Không nên mang MINDSET là phải chịch được gái như vậy nó sẽ cuốn em vào lồn gái mà quên mất hết những thứ khác!

Anh nói như thế em có rõ nghĩa hơn chưa?

View attachment 292
Đã rõ rồi anh nhé. Được anh hướng dẫn tận răng thế này thì tuyệt vời quá rồi còn gì.
 
Đã rõ rồi anh nhé. Được anh hướng dẫn tận răng thế này thì tuyệt vời quá rồi còn gì.
ừ em. Ngộ được gì thì làm nấy đi.
Ngoài ra, còn một cái rất khủng khiếp là khi em và gái dạo đầu hết rồi, chuẩn bị làm tình tức là độn vào lù gái. Em hỏi gái "Em sẵn sàng chưa". Gái trả lời "Chưa/không muốn" thì em mặc đồ lại cho gái, với em cũng vậy. Xong nếu muốn ngủ thì ngủ, không thì 2 người ra ngoài uống nhẹ gì đó/hoặc em đi ăn tối rồi đưa gái về hoặc mạnh ai nấy dzìa.
Kiểu gái trần truồng trước mặt em mà vẫn kiểm soát và tôn trọng gái thì rất ít thằng làm được vậy lắm. Thường là sẽ đnn vào lù gái thôi. Haha.

Vậy hén, chúc em may mắn.
 
#11 Tỏ tình cục súc

Tỏ tình qua tin nhắn ngu đã đành rồi. Hắn, combo tỏ tình tin nhắn cộng tỏ tình trực tiếp cục súc. Nôm na là nó đếch lãng mạn đó anh em. Gần như là lãng xẹt. Cả hai quen nhau cũng một vài tháng, ăn uống chơi bời tiệc tùng chung nhóm, riêng nhóm gì cũng có đủ rồi. Không hiểu nổi là hắn đếch dẫn gái hoặc hẹn gái vào nhà nghỉ bao giờ. Thêm nữa, trọ hắn ở là thuê nhà nhiều phòng cùng chung với 5-6 đồng nghiệp của hắn với anh của hắn. Thì việc dẫn con ghệ dzìa nhà gần như là bất khả thi, hoặc muốn làm tình cùng đếch có AN TÂM. Mối tình của hắn dừng lại chỉ thân mật, nắm tay, cũng đếch có hôn. Haizzz.

Tui thiết nghĩ, sao hắn có thể trong sáng đến như thế. Trong khi con gái luôn thích gần gũi, đụng chạm, thân mật. Hay là tui nhận ra điều này trước hắn. Thôi bỏ đi. Tiếp tục mối quan hệ của hắn. Xoay quanh một bầu trời khá ảm đạm bởi phần lớn hắn làm xong việc cũng sập tối, thể thao lành mạnh thì KHÔNG, đi dạo tận hưởng gì đó một mình cũng KHÔNG, học một bất kỳ thứ gì từ tiếng Anh, âm nhạc cũng KHÔNG. Hầu như chỉ có làm và làm rồi game qua ngày. Tất nhiên là hắn dành khá nhiều thời gian liên tục mấy tiếng đồng hồ chỉ để nhắn tin tâm sự với gái từ trên trời xuống đất hay đào sâu vào đại dương. DAY BY DAY!

Cái mô tuýp cho kiểu này là sớm muộn nhất định ĐẾCH biết nói gì nữa. Hoặc tìm chuyện xàm lồn để mà nói, để gây chú ý cho gái hứng thú mình là người thú dzị, hoặc anh là người có tính hài hước, biết gợi chuyện, vân vân và còn nhiều thứ nhảm khác.

Vấn đề chỉ còn là thời gian thôi, khi mà hắn không còn gì để tâm sự nữa, video cũng gọi chán, nói chuyện xem mặt cũng chán. Rồi ngày đó dần dần cũng đến. Hắn, mệt nhọc với công việc, bù đầu bù cổ cho công việc vì quá nhiều thứ phải làm, lại còn phải đọc thêm tài liệu. Nhưng trớ trêu thay khi về nhà hắn lại quen cảm giác muốn gọi điện với gái, muốn nói chuyện với gái, mà đếch biết phải nói gì. Thêm bao nhiêu cảm xúc từ công việc chưa xong, nó cộng vào làm tâm lý bất ổn, ức chế trong người.

Và thế một ngày không như mong đợi, như hắn dẫm phải cứt ngoài đường vậy. Hắn, tỏ tình với gái qua tin nhắn. Vì đếch còn gì để nói nữa. Bây giờ muốn xác định/xác nhận mối quan hệ từ gái để phần nào vớt vác cho niềm vui của cá nhân hắn. Hắn luôn nghĩ tỏ tình là nhất định phải có trong các mối quan hệ yêu đường trai gái. Thế mà tui hỏi hắn, vậy lúc hai đứa chịch nhau mày có hỏi gái là em thật sự muốn chịch chưa không? Đại khái kiểu vậy. Đù má NGU sao mà hỏi. Vậy thì mày cần gái xác nhận là người yêu của mày làm gì? Trong khi nếu lúc chịch xảy ra gái cũng đếch thêm mày XÁC NHẬN là anh chịch em nha! Sao nghe mâu thuẫn quá dzậy.

Rồi tiếp, hắn tỏ tình gái lưỡng lự không có ý nói đồng ý. Chỉ thể hiện nội dung kiểu chúng ta là bạn với nhau, muốn thêm thời gian tìm hiểu nữa. Ồ, kiểu như là một tín hiệu vui của hắn. Hắn tắm tít vui trong lòng tiếp tục công việc và rạo rực trong người là gái sẽ thích hắn thôi. Haha. Mọi sự bình thường bẵng đi một thời gian.

Đéo như mơ thật sự, chuẩn bị đến dịp 8/3 luôn. Tui nghĩ anh em cũng sẽ nhất trí với tui rằng nếu cả hai chưa là quần què gì của nhau cả thì mọi dịp/lễ/sinh nhật đếch là gì cả. MIỄN QUÀ. Ấy vậy mà hắn, không nghĩ vậy. Hắn lân la tìm hiểu son để mua tặng gái cây son cũng khá ngon lành. Với quyết tâm dùng son để tỏ tình. Thật là lãng mạn và tình cảm, tối đó xong việc hắn sạch sẽ thơm tho chạy qua nhà gái, gói gái xuống tặng quà mà đã được mình chuẩn bị kỹ lưỡng. Hắn móc quà ra với gương mặt rạng rỡ, không quên nở nụ cười mỉm, chúc mừng sinh nhật gái, chân hắn nhớm lên phía trước một chút để đẩy cơ thể ngồi về phía yên sau rồi vạ mồm hỏi giờ tụi mình quen được chưa. Tui nghe mà cũng đếch thể ngờ được. Những tháng ngày hắn và gái hẹn hò, ăn uống nắm tay nhau tung tăng dạo phố là đéo có quen, chỉ là lạ thôi. Giờ lại hỏi một câu rõ NGU trong khi lúc tỏ tỉnh gái đã mập mờ nói mấp mé rồi. Gái ậm à ậm ực giải thích thêm. Hắn, tính thẳng thắn muốn rõ ràng một cách chính xác nhất, có yêu hay không để còn biết đường mà tính. Kiểu như vậy đấy! Hắn hỏi gái, em có tình cảm với anh không. Nếu có vậy sao chưa quen được là sao. So với em gái Đà Lạt thì tui thấy em này không bằng được. Nên phần nào vệ tinh xung quanh không cao hoặc không có vì thời gian hai người nhắn tin liên tục trực tiếp khá nhiều và nhanh. Vậy nên, có phần nào điểm nào chưa biết tại sao gái lại chưa chịu thì tui cũng đếch rõ, chính hắn cũng vậy? Nhưng mà với kinh nghiệm cá nhân em này muốn mập mờ, hoặc ngại đồng ý nói yêu ai đó chẳng hạn?

Và khi có đáp án rõ ràng, thằng bạn tui. Hắn, thẳng thừng cái rụp như nước đổ lá khoai vậy. Tui cũng đéo hiểu là hắn từ đầu rất SIMP mà những pha kết quả không như ý là hắn xử lý dứt khoát đéo tin được luôn. Có mỗi em gái Đà Lạt là hắn vẫn còn vương vấn thôi.

Tui cũng thiết nghĩ là, những trường hợp tỏ tình như thế chỉ hợp với gái thích được tỏ tình. Hoặc là gái ít mối quan hệ, ít yêu đương sẽ hợp lý hơn.

Đoạn sau khá là vào khuôn khổ, khi mà bỏ bê gái rồi. Thì gái tìm cách nhắn tin, liên lạc với hắn thông qua con bạn có kết bạn với hắn. Vậy đấy anh em. Sự đời khốn nạn vậy đấy. Nhưng mà trời không phụ hắn được, cứ hễ kết thúc em nào thì lại có em khác mấp mé tới gần khiến hắn chú ý và bị thu hút.

Và em tặng son cục súc đã vào dĩ vãng + con bạn của em ấy. Đây là một trong những mối tình trước em Đà Lạt của hắn.

Hôm nay, nhân tiện lúc mưa to nên lục lại nhật ký để kể với anh em vài chục dòng.
 
#12 Dứt điểm chuyện thằng bạn với em gái Đà Lạt

Được rồi anh em. Hôm này sẽ là câu chuyện ngắn chuyện gái hỏi rất nhiều câu linh tinh, SHIT-TEST.
Giờ quen nhau: Lỡ tui bị bệnh đi, giờ chẳng lẽ nói anh yêu em là tui hết bệnh. Giữa nhà, xe, vật chất và tập thể thao có thân hình đẹp, sức khỏe. Thì anh chọn cái gì. Thằng bạn tui, hắn chọn chọn người sống có tình cảm. Nhưng tất nhiên câu trả lời này nó không liên quan gì đến câu hỏi. Và thêm cái nữa: Mấy người có lo được gì cho tui hông mà đòi quen tui. Xoay quanh câu chuyện, ăn uống, đi chơi được một quãng thời gian dài. Gái đi làm tiền không đủ xài, mượn hắn vài triệu. Hắn, cho không đòi lại đồng nào. Nhưng miệng luôn nói rằng: Cố gắng phấn đấu hơn nữa đi. Gái vẫn làm lính, trong khi hắn lên Phó phòng. Tuy nhiên, bản thân dậm chân, lẹt đẹt mà vẫn có đạo lý dẫn lối cho người khác.

Nghe thằng bạn tui kể mà hài hước thấy mẹ ra. So sánh khập khiểng chẳng đành. Đằng này muốn được đi chơi, ăn uống FREE. Nhưng anh em biết đó, gái đếch công khai chuyện tình cảm của hai đứa. Chính vì sự mập mờ này mà thằng bạn tui đếch thích. Như từ đầu tui kể, tính hắn thẳng thắn ở trong chuyện tình cảm lắm. Giờ em làm bạn gái anh không. Không thì cút chớ đếch có mập mờ. Biến hộ giúp anh. Ấy vậy mà hắn lụy tình ở điểm khác cũng kha khá. Chẳng hạn như anh trai tốt giúp gái đủ việc vặt. Haha. Vậy đó, hắn chịu không nổi nữa.

Sau bao nhiều lần, tiền bạc, ăn uống, đi chơi, hò hẹn. Rồi hắn nhảy việc để tiến hơn nữa. Việc dồn nhiều hơn trước. Làm mệt thấy mẹ ra. Ấy vậy mà, gái không chút hỏi han gì hắn cả. Luôn luôn hắn là người chủ động hỏi thăm gái. Sau đó, hắn tiếp tục hẹn gái. Gái đồng ý. Nhưng sắp đến ngày hắn nhắc gái, thì gái thích chơi với đồng nghiệp. Đếch có gì chưng hững kiểu hẹn như này. Anh em có biết cái cảm giác hẹn gái đã xong xuôi, gọi điện nhắc thì gái bẻ kèo đếch nói trước và thẳng thửng vì đi chơi với đồng nghiệp. Vì hôm đấy đồng nghiệp hẹn nhau đi chơi. Thì hắn thẳng thừng nói với gái "Sao anh có cảm giác em sống lợi dụng anh quá dzậy". Hèn vl — là tin nhắn cuối cùng gửi cho hắn, BLOCK mẹ tin nhắn với hắn luôn.

Hắn, cảm thấy có lỗi với gái vì nặng lời. Pha này hắn hay vãi chưởng. Hắn, nhắn một câu xin lỗi ngắn gọn không dài dòng như cái bài xin lỗi mà thầy đã viết. Gửi lên dòng thời gian cho mình gái đọc bởi gái chưa BLOCK facebook. Hắn, nhận lỗi vì lỡ lời, vì tức giận. Và rồi xong, không có cà cưa thêm gì nữa. Vài ngày sau gái mở BLOCK. Gửi hắn vài mẫu tin hậu thư, trình bày những cảm xúc vui buồn, không quên cảm ơn. Và nói câu dừng lời vì chúng ta không hợp nhau. Nói là không hợp THẬT RA LÀ ĐÉO được MẬP MỜ nữa nên gái DỪNG.

Tưởng chừng là hắn bản lĩnh mạnh mẽ lắm, ấy vậy mà hắn vẫn le lói hi vọng kết nối lại tình cảm khi gửi cho gái tin nhắn "Anh còn tình cảm với em, mình quay lại có được không". — Gái suy nghĩ và không thấy hồi âm. Đếch cụ nhà hắn, tui đéo ngờ được hắn LẦY TÌNH đến như vậy.

Tốt rồi anh em. Sau bao chuyện tinh lênh đênh, long đong, mập mờ. Em gái Đà Lạt, và các em cùng công ty. Thì giờ đây thằng bạn tui, hắn cũng vẫn thích GU em gái cùng cơ quan. Chết tiệt không hiểu sao hắn thoát không được cái này.

Nhưng mà, lần này không còn như trước nữa anh em à. Hắn đi làm mệt mỏi, tối về nói chuyện với gái, gái lại kiếm chuyện phát sinh nhiều vấn đề. Kiểu làm mình làm mẩy để mình xuống nước, năn nỉ, ỉ ôi vậy. Và rồi một hôm đẹp trời, hắn gọi điện tâm tình với gái. Anh thấy giờ chúng mới có quen nhau chưa đến một tháng nữa mà nhiều vấn đề linh tinh xảy ra quá, anh cảm thấy mệt quá à. Nên là tụi mình dừng lại đây đi.

Rồi hắn NGƯNG liên lạc với mọi hình thức, mặc dù là chưa BLOCK mọi liên lạc. Tập trung làm việc, giao lưu cùng nhóm. Thì bẵng đi 1 tuần thì gái chủ động nhắn tin hỏi thăm công việc. Mà việc đéo gì hỏi thăm. Hắn, biết thừa gái nhận biết được lỗi của mình và nhắn tin cầu hòa. Và rồi hắn hẹn gái. Thế là xong việc, từ ngày hôm đó đến nay gái ngoan lắm. Hắn cũng thấy thong thả hơn, gái cũng quan tâm hắn, hắn cũng thích điều này. Với tư tưởng yêu nhau được ngày nào hay ngày đấy, và hắn luôn sẵn sàng dừng quan hệ nếu gái muốn, và cũng sẵn sàng buông bỏ nếu gái DỞ CHỨNG.

Vì vậy, cho đến tận bây giờ hắn rất vui vì đã bản lĩnh như thế, nhưng máu LẦY TÌNH của thằng bạn tui đếch biết có lọc bớt được phần nào không. Thôi thì đến đâu thì đến. Tui kết thúc chuyện ở đây, để chúng ta còn nhiều câu chuyện khác nữa mà học hỏi thêm, rút tỉa kinh nghiệm.
 
Nghe thằng bạn tui kể mà hài hước thấy mẹ ra. So sánh khập khiểng chẳng đành. Đằng này muốn được đi chơi, ăn uống FREE. Nhưng anh em biết đó, gái đếch công khai chuyện tình cảm của hai đứa. Chính vì sự mập mờ này mà thằng bạn tui đếch thích. Như từ đầu tui kể, tính hắn thẳng thắn ở trong chuyện tình cảm lắm. Giờ em làm bạn gái anh không. Không thì cút chớ đếch có mập mờ. Biến hộ giúp anh. Ấy vậy mà hắn lụy tình ở điểm khác cũng kha khá. Chẳng hạn như anh trai tốt giúp gái đủ việc vặt. Haha. Vậy đó, hắn chịu không nổi nữa.
Lại bắt gặp hình ảnh của mình trong bài viết của anh nữa. Em thấy gái hiện tại (như kể ở các post trên) cũng đang mập mờ. Thỉnh thoảng nằm bên nhau em test thử hỏi có yêu không thì gái bảo "không", nhưng sau đó lại xoay qua ôm mình. Mấy lúc như vậy thì em nhớ lời thầy là đừng tin những gì gái nói nên bỏ qua. Sau cái đợt gái kể với em về thằng vệ tinh đi ô tô kia thì em thấy gái ít nhắn tin với em hơn mặc dù trước kia nó nhắn rất nhiều, em cũng bình tĩnh không khủng bố tin nhắn nó (nếu chưa biết thầy thì chắc em khủng bố rồi). Sau đó gái có qua ngủ với em một lần nữa. Lần này gái không cho em làm gì quá trớn, nên em chuyển qua kể vài chuyện tuổi thơ vui vui cho nó nghe. Trong đêm đó nó vô tình kể với em về việc nó nhắn tin với thằng đi ô tô thấy vui bla bla. Em nghe xong thì cũng chọc chọc cho có rồi ôm nó ngủ, mấy lúc giả vờ ngủ say xoay qua chỗ khác để xem thế nào thì nó cũng xoay qua ôm em (điều này mới gây cho em sự khó hiểu nè, kiểu cảm giác nó có yêu em). Nhưng nó cũng bảo có thể sau này không qua chơi nữa! Sau đêm đó gái về quê nó, chắc do bận rộn gì đó mà nó ít online hơn, em nhắn hỏi thăm về chưa và một số lời hỏi thăm thông thường khác mà trước đây vẫn hay hỏi han nhau thì gái cũng không trả lời (tất nhiên là không có hỏi em ăn cơm chưa đâu nhé mn :v). Tới đây thì bệnh cũ của em tái phát, do tiếp thu tư tưởng của thầy nhưng nó chưa đủ thấm vào máu, em có xu hướng nhắn nhiều, nhưng cũng kịp nhận ra nên em nhắn thẳng vào chỗ đang làm em khó chịu: "Em có gặp vấn đề gì không mà không rep anh như mọi khi?" rồi quên cái điện thoại đi - Sau tin này thì nó trả lời em bình thường lại., bảo là em bận việc này kia vân vân. Ok lúc này em bắt đầu nhận rõ ràng hơn mình đã làm sai lời thầy là nhắn tin quá nhiều. Nên em tập trung vào làm việc và bạn bè, khổ nỗi tụi bạn thân lúc này lại bận nên phần lớn em toàn một mình ở quán xá (cộng thêm mới dọn ra ở một mình nữa nên cảm giác trống trải lắm mn ạ). Mới đây em có ý định dẫn nó về quê em chơi (trước đây nó từng đòi đi nhưng em bận tới giờ chưa đi được), em hỏi thử đại loại là có thể khoe với ba mẹ đây là người yêu của con không, thì nó bảo không và trước giờ do em tự gán chứ nó chưa xem em là người yêu. Đến lúc này thì hụt hẫng, bị cảm xúc lấn chiếm hẳn một đêm, suy nghĩ đủ thứ như nó đã bỏ mình để theo thằng giàu kia rồi vân vân. Bây giờ bình tĩnh ngồi kể ra mới thấy mình làm sai lời thầy quá nhiều luôn, tác hại của việc luyện công chưa tới!
Hiện giờ em thấy mình cần bình tĩnh lại, đi chơi với bạn bè nhiều hơn và cũng đi chơi với gái nhiều hơn khi gặp mặt (vì gần đây em làm 2 jobs nên tập trung vào công việc quá nhiều, gái qua trọ em cũng làm đến 8-9h tối mới nằm với nó được, mấy ngày đầu rủ đi chơi thì nó kêu thích ở lại phòng, gần đây thấy nó hơi chán thì xui là em xong job phụ trễ mà sáng hôm sau lại cũng phải làm job chính nên không dám đi chơi khuya, hoặc vì trời mưa nên không ra ngoài được - lúc này thấy ô tô quan trọng vl - chẳng đi đâu nên chắc nó cũng chán rồi, đến em còn thấy chán). Đồng thời chỉ nên nhắn tin trả lời nếu gái nhắn cho mình trước. Và không hỏi cái kiểu ngu kia nữa mà sẽ để khi nào nó thấy yêu nó tự nói. Nhưng đến đây thì em có thắc mắc là nếu nó muốn về quê em chơi thì em có nên dẫn về để rồi bảo "she is just my friend" với gia đình không vì em chắc chắn gia đình sẽ hỏi em gái là người yêu của con hả? Ngoài ra thì em còn cần thêm lưu ý gì nữa không mong các anh em chỉ giáo thêm vì em còn non lắm.
P/s: Một lần nữa mặc dù đây không phải thread tư vấn, nhưng vì post vừa có thắc mắc, lại vừa là câu chuyện tình vụn vặt nên em đưa vào thread sẵn góp vui với ông anh Black vì ổng kể chuyện hay quá.
 
Top