Tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#10 Hắn-em gái Đà Lạt (tiếp theo)

Vẫn là hắn, thằng bạn với em gái Đà Lạt. Và trước khi gặp em ấy, hắn có nhiều mối tình trước đó. Nhưng thế nào, hắn không thoát khỏi cái gọi là GÁI CƠ QUAN anh em ạ. Tui cũng đéo biết nói thế nào với hắn về chuyện này, thôi thì cứ để hắn trải nghiệm cho chán vậy. Hắn, luôn giữ cho mình cái kiểu yêu phải tỏ tình với gái. Nhưng đếch ngờ thay là hắn luôn thích nói qua tin nhắn. Ấy mới chết cơ chứ, thế là hắn được xem như bạn bè bình thường. Hắn, ức chế lắm, cay lắm chớ. Ăn uống, đi chơi biết bao nhiều, nắm tay các kiểu, nhưng chưa chịch, hôn cũng đếch có. Lạ thay là gái tuy nói là bạn, nhưng cũng rất hay chủ động rủ rê hắn ăn uống, rồi tâm sự chuyện vụn vặt.

Hắn, lại càng thêm sốt ruột. Rốt cuộc cái mối quan hệ này là quần què gì. Hắn, ngây thơ tự nghĩ. Không chịu được hắn quyết tâm lấy hết can đảm để nói với gái. Và tiếp tục, hắn bị từ chối và xem là bạn. Thôi được rồi, hắn quyết định. Kệ mẹ gái.

Vậy là bẵng đi một thời gian làm việc tuy có chung công ty nhưng mỗi đứa làm ở một phòng ban khác nhau, khá thuận tiện để mà bơ gái. Nhưng dịp du lịch chung thì đếch tách được, hắn, lạnh nhạt một cách khủng khiếp. Gái, thấy mà cũng tức lòng vì hắn. Quyết định hẹn hắn nước noi. Ồ, vậy là bọn họ gặp nhau hắn bình thản mà đi thôi. Cứ như bạn bè chẳng là gì của nhau để bận tâm nhiều. Hết nước, nhà ai nấy về. Được tia sáng lấp lóe gái cứ ngỡ hắn chấp nhận và chịu gái. Nên gái nhắn tin quan tâm, dò tín hiệu. Hắn, vẫn trả lời bình thường nhưng chẳng bận tâm như trước nữa. Thích thì trả lời, đôi khi tối làm về quẳng điện thoại đánh vài trận Liên minh, sau đó nghiên cứu tài liệu rồi ngủ thôi. Sáng trả lời gái, rồi vào công ty bình thường như bao ngày.

Thế đéo nào mà gái cứ thích nhắn tin nói chuyện với hắn hơn. Và luôn tìm cách gần gũi hắn, hắn cũng hạn chế ra khỏi phòng ban nếu không có việc cần. Vậy là mọi thứ trôi qua êm đềm. Gái thì cứ theo hắn, nhưng hắn đã không còn bận tâm nữa.

Hắn, khi đã yêu ai thì lụy tình, dành hết sức lực cho họ. Nhưng mối quan hệ không rõ ràng thì hắn sẵn sàng buông bỏ một cách hững hờ. Có lẽ chăng, mấy em này chưa rung động mạnh hơn em gái Đà Lạt mà hắn đã gặp.
 
Last edited:
Chào các anh em,
Đọc mấy bài viết của chủ thớt thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong đó khá nhiều nên có sự đồng cảm và thích thú với thread này quá. Hôm nay xin phép viết bài chia sẻ về chuyện tình hiện tại của mình để thread thêm phần đa dạng. (Tuy nhiên, nếu thấy không phù hợp thì chủ thớt có thể xóa đi giúp mình nhé).
Chuyện tình của mình không có gì quá đặc sắc, chỉ là đang trên đà phát triển. Mình thỉnh thoảng lại vào trang chanchinh này, hoặc đọc lại các bài của thầy thông qua file tổng hợp của đồng chí chủ thớt (gọi đúng hơn là một người anh vì mình còn nhỏ tuổi, nhưng thôi gọi chung chung cho tiện). Mình vừa học vừa áp dụng vào mối tình hiện tại, cũng như trong quá trình phát triển bản thân.
Gọi là "mối tình" thì có vẻ không đúng lắm, vì sự thật là mình và gái chưa qhtd, mặc dù đã có ngủ với nhau đôi ba đêm. Mức thân mật cao nhất vẫn chỉ là ở phần trên, chưa đụng chạm hay làm gì được với phần dưới. Gái bảo rằng gái là kiểu người không thích qh trước hôn nhân. Có vài lần mình đã thử tập trung vào phần dưới, nhưng không thành công, nên mình cũng dừng lại. Theo lời gái thì trước đây gái chỉ có 2 mối tình, đều là thời học sinh, nên cao nhất là nắm tay. Mình thì vẫn muốn qh, vì như vậy mới xem như là bước vào mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên vì đôi ba lần bị từ chối nên mình cũng chưa dám vội vì gái bảo nếu cố làm là thiếu tôn trọng gái.
Mình quay trở lại quá khứ một chút. Mình thì ít tuổi thôi, chỉ mới ra trường, đi làm được 1 năm (bắt đầu làm từ năm 4 đại học). Gái là bạn cùng lớp đại học. Trước đây, lúc còn chưa biết đến thầy, mình mắc rất nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm. Mình theo đuổi gái, tỏ tình với gái. Hồi đó có lần tỏ tình được gái đồng ý, vì lúc đó còn mới mẻ, gái còn tò mò về mình. Sau khi "quen" nhau thì gái hiểu rõ sự loser của mình, từ ghen tuông, nhắn tin nhiều, kiểm soát,...nên gái chia tay sớm. Sau đó mình và gái vẫn giữ liên lạc, vẫn nói chuyện và có khi đi chơi chung với danh nghĩa bạn bè. Trong giai đoạn này thì mình tỏ tình gái rất nhiều lần nữa, và lần nào cũng bị từ chối (thấy sai chưa!). Lần gần nhất là trước khi mình đi làm, sau khi biết đến thầy thì không tỏ tình nữa mà chỉ thuận theo tự nhiên, trong một buổi uống nước mình đã tăng mức độ thân mật lên một tí, ban đầu gái khoái nhưng về nhà bị nó giận (lúc đó mình có lên trang này hỏi tư vấn). Sau lần đó thì ăn block các thứ, nhưng nó giúp mình bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề, và mình quyết định phát triển bản thân nhiều hơn nên chọn đi làm sớm (thay vì theo dự định là học xong mới làm). Sau một thời gian lo tập trung sự nghiệp thì gái mở block và nhắn tin nói chuyện nhiều hơn, lúc này bị covid dập nhiều nên không gần nhau được, chỉ liên lạc qua mxh.
Một tháng trở lại đây mình có dọn ra trọ ở riêng sau khi hết dịch bệnh, thời gian đầu cũng khá khó khăn, nhưng hiện tại mình đã tạm thích nghi được. Lúc dọn ra thì có rủ gái qua trọ chơi rồi ngủ lại. Và như đã kể ở đoạn đầu, mức độ thân mật được tới đó mà mình chưa rõ nguyên nhân là từ phía mình (còn chưa đủ ngon) hay do tâm lý sợ sệt của gái (nó vẫn hay nhắn bảo sợ có con trước hôn nhân). Mình thì đang mặc định là do mình chưa đủ ngon, để từ đó có thêm động lực phát triển bản thân.
Có một điều đáng nhắc đến nữa là gái và mình đều chưa công khai mối quan hệ với bạn bè và trên mxh. Do đó, mình vẫn cảm thấy mình chỉ là một giải pháp thay thế tạm thời. Đặc biệt là gần đây, nó kể với mình về những vệ tinh quanh nó. Đáng chú ý nhất là một bạn học cũ có ô tô, có công ty (mặc dù được sự tài trợ từ bố mẹ). Còn mình thì từ tay trắng đi lên, ba mẹ làm thuê, giờ thì mình chỉ mới ở giai đoạn đầu sự nghiệp, lương tháng hơn 10tr một tí. Đôi lúc nghĩ đến mà mình thấy mối quan hệ thật mong manh. Nhưng mình vẫn cứ tận hưởng hiện tại, không kỳ vọng nhiều như lời thầy nói. Có thể tương lai gái này sẽ bỏ mình vì có một thằng nào đó giàu có đến với nó. Mình cũng đã sẵn sàng tâm thế cho chuyện này, như thầy từng nói về việc những thằng đàn ông cướp đi những cô gái từ những thằng trai mới lớn đang bước đầu chập chững vào đời.
Chốt lại thì câu chuyện của mình kể ra là để một phần cảm ơn thầy đã giúp mình tiến bộ hơn, bình tĩnh hơn trước đây một ít (tất nhiên là sẽ còn cần cố gắng hơn nữa), đồng thời để anh em đọc thêm tham khảo, đúng như title "tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương" mà thôi. Tuy nhiên nếu anh em thấy có lời khuyên nào giúp mình phát triển hơn, cả bản thân lẫn mối tình hiện tại với gái, thì cứ việc bình luận, mình sẽ chân thành đón nhận (và nếu có thì ngắn gọn thôi, kẻo lại biến thread thành thread tư vấn nhé).
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Gọi là "mối tình" thì có vẻ không đúng lắm, vì sự thật là mình và gái chưa qhtd, mặc dù đã có ngủ với nhau đôi ba đêm.
1. Không có QHTD thì đây không thể gọi là một mối quan hệ, và em lẫn gái chưa là gì của nhau.

Tuy nhiên vì đôi ba lần bị từ chối nên mình cũng chưa dám vội vì gái bảo nếu cố làm là thiếu tôn trọng gái.
2. Đúng vậy, nếu bản thân không đủ kỹ năng và kinh nghiệm để chuyện QHTD có thể diễn ra suôn sẻ mà gái không cảm thấy bị ép buộc, có nghĩa bạn nên dừng lại, vừa để mình không tiếp tục những hành vi thiếu tôn trọng gái (sờ mò, đòi sex), vừa không tốn thời gian nguồn lực đầu tư cho một thứ không phải một mối quan hệ đúng nghĩa.

Có một điều đáng nhắc đến nữa là gái và mình đều chưa công khai mối quan hệ với bạn bè và trên mxh.
3. Thứ nhất, MXH là bullshit, bỏ cái suy nghĩ phải cập nhật mọi trạng thái riêng tư của đời mình lên đó đi. Thứ hai, như đã nói ở trên, bọn em hiện tại không là gì của nhau, và thứ bọn em có với nhau không phải một mối quan hệ đúng nghĩa, vì nếu phải quy trách nhiệm cho ai đó, thì đây nhìn chung là lỗi của EM. Em không đủ kinh nghiệm, vốn sống, và hiểu biết để dẫn dắt mọi thứ đi theo quỹ đạo đúng của nó.

Mình cũng đã sẵn sàng tâm thế cho chuyện này, như thầy từng nói về việc những thằng đàn ông cướp đi những cô gái từ những thằng trai mới lớn đang bước đầu chập chững vào đời.
Chốt lại thì câu chuyện của mình kể ra là để một phần cảm ơn thầy đã giúp mình tiến bộ hơn, bình tĩnh hơn trước đây một ít (tất nhiên là sẽ còn cần cố gắng hơn nữa)
4. Rất tốt, với mindset này, em sẽ còn tiến xa, không chỉ trong tình cảm trai gái mà còn nhiều thứ khác. Cố gắng lên.
 
1. Không có QHTD thì đây không thể gọi là một mối quan hệ, và em lẫn gái chưa là gì của nhau.2. Đúng vậy, nếu bản thân không đủ kỹ năng và kinh nghiệm để chuyện QHTD có thể diễn ra suôn sẻ mà gái không cảm thấy bị ép buộc, có nghĩa bạn nên dừng lại, vừa để mình không tiếp tục những hành vi thiếu tôn trọng gái (sờ mò, đòi sex), vừa không tốn thời gian nguồn lực đầu tư cho một thứ không phải một mối quan hệ đúng nghĩa.3. Thứ nhất, MXH là bullshit, bỏ cái suy nghĩ phải cập nhật mọi trạng thái riêng tư của đời mình lên đó đi. Thứ hai, như đã nói ở trên, bọn em hiện tại không là gì của nhau, và thứ bọn em có với nhau không phải một mối quan hệ đúng nghĩa, vì nếu phải quy trách nhiệm cho ai đó, thì đây nhìn chung là lỗi của EM. Em không đủ kinh nghiệm, vốn sống, và hiểu biết để dẫn dắt mọi thứ đi theo quỹ đạo đúng của nó.4. Rất tốt, với mindset này, em sẽ còn tiến xa, không chỉ trong tình cảm trai gái mà còn nhiều thứ khác. Cố gắng lên.
Em xin chân thành cảm ơn thầy đã phân tích, giảng giải nhiệt tình câu chuyện của em.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Đọc mấy bài viết của chủ thớt thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong đó khá nhiều nên có sự đồng cảm và thích thú với thread này quá. Hôm nay xin phép viết bài chia sẻ về chuyện tình hiện tại của mình để thread thêm phần đa dạng. (Tuy nhiên, nếu thấy không phù hợp thì chủ thớt có thể xóa đi giúp mình nhé).
Cảm ơn em trai, đã quan tâm theo dõi cái tản mạn này.

Với câu chuyện của em thì mọi mindset, thầy đã cắt rõ nghĩa cho em rồi. Và thường thì thầy sẽ cắt khá ngắn gọn để bản thân mình tự ngẫm nghĩ, và tìm tòi thêm.

Anh bổ sung thêm vài phần nhỏ:

Thứ nhất, vấn đề QHTD thì anh chia sẻ thêm một vài ý. Anh nhớ đã có đăng bài cho một đồng chí về các kỹ năng này. Kể cả việc kiểm tra hơi thở có hôi không, nách có thơm không, vân vân. Nó ở trong TOPIC 81 trang của thầy.
Tại sao nó là kỹ năng? Vì đếch có đứa con gái nào mà chịu qua ngủ với em mà không dự đoán sẽ làm gì và như thế nào đâu. Cái quan trọng là cảm xúc của gái, và em dẫn dắt đi đến đâu. Em dạo như thế nào để tạo cảm xúc. Đụng chạm cơ thể, quấn lấy nhau để tăng hưng phấn + hôn, và việc hôn hay tay làm gì thì cần học, tìm hiểu thêm. Ngược lại, nếu chỉ muốn đâm do đâm ra trong người gái thì chỉ làm gái cụt hứng mà thôi. Vậy nên lần sau gái đếch dám qua ngủ với em đâu.

Thứ hai, em nên có bcs+thuốc để sẵn để ngừa. Còn lại nếu em làm cho gái sướng thôi là được cmnr rồi cần vội gì mà đâm vào. Hãy kích thích làm cho người yêu mình hưng phấn, sung sướng đến độ em ấy phải tự tay cầm thằng nhỏ em mà đưa vào người gái. Ấy mới làm mấu chốt. Còn việc em đâm ra thụt vào thì quá dễ dàng rồi. Thằng nào chả làm được.

Cái cảm giác từ block to unblock nó quá đổi bình thường. Hãy thẳng thắn chia sẻ tao/anh đếch phải nhân viên CSKH đâu mà trực điện thoại 24/7 để trả lời tin nhắn em/mày như này, vân vân.

Đặc biệt là gần đây, nó kể với mình về những vệ tinh quanh nó.
Tiếp phần này, mấy em gái kiểu này anh gặp nhiều em à. Đơn giản gái khoe mình nhiều vệ tinh. Nhưng cũng xem em trả lời như thế nào, có khó chịu hay ghen tuông gì không. Và tất nhiên sau khi đọc và theo dõi thầy thì anh cũng quen kiểu tư vấn ấy. Anh đào sâu vào câu hỏi, rồi gái kể về thằng kia mới hẹn ngày đầu - ngày thứ hai đã đi ô tô sang đón đủ thứ. Gái khoe cả tin nhắn, thì anh vẫn vui vẻ trả lời tư vấn cho ẻm nhắn tin với thằng kia, thậm chí là chọc gái luôn. Mà chỉ rảnh mới trả lời vài tin chớ đếch dành thời gian 30 phút trực chờ nhắn tin trực tiếp rộp rộp với gái đâu nhé.

Tóm lại là kemegai, miễn gái vẫn đi chơi với em, ăn uống với em, qua nhà ngủ, em mân mê mơn trớn là ỔN. Nhưng nếu chỉ hẹn hò, ăn uống mà chẳng làm được gì như kiểu ăn FREE thì rõ là em đang tốn công + tốn sức + tốn thời gian + tiền bạc của mình.

Một chút việc ở trọ thì gọn gàng, sạch sẽ lau nhà nước thơm cũng là một cách hay nếu em có ý mời bất kỳ cô gái nào khác qua trọ nhé.
 
Last edited:
Cảm ơn em trai, đã quan tâm theo dõi cái tản mạn này.

Với câu chuyện của em thì mọi mindset, thầy đã cắt rõ nghĩa cho em rồi. Và thường thì thầy sẽ cắt khá ngắn gọn để bản thân mình tự ngẫm nghĩ, và tìm tòi thêm.

Anh bổ sung thêm vài phần nhỏ:

Thứ nhất, vấn đề QHTD thì anh chia sẻ thêm một vài ý. Anh nhớ đã có đăng bài cho một đồng chí về các kỹ năng này. Kể cả việc kiểm tra hơi thở có hôi không, nách có thơm không, vân vân. Nó ở trong TOPIC 81 trang của thầy.
Tại sao nó là kỹ năng? Vì đếch có đứa con gái nào mà chịu qua ngủ với em mà không dự đoán sẽ làm gì và như thế nào đâu. Cái quan trọng là cảm xúc của gái, và em dẫn dắt đi đến đâu. Em dạo được phần trên thì đã bước đầu ổn lắm rồi. Em nên tạo va chạm cơ thể, tức là mình trần trụi của em cuốn lấy gái cho cơ thể quấn lấy nhau để tăng hưng phấn + hôn, và việc hôn hay tay làm gì thì cần học, tìm hiểu thêm. Ngược lại, nếu đâm vào độn vào lù gái phá vỡ mọi thứ, hoặc "dẫn dắt" chưa đạt mà muốn ôn lằn. Thì gái đếch dám qua ngủ với em lần nữa đâu.

Thứ hai, em nên có bcs+thuốc để sẵn để ngừa. Còn lại nếu em làm cho gái sướng thôi là được cmnr rồi cần vội gì độn vào lù. Khi gái sướng gái sẽ nhớ cảm giác đó, mà cảm giác là (feeling) nó liên quan đến cảm xúc, từ đó gái nhớ thằng nào làm gái sướng. Gái sẽ tìm em, cứ vậy từ từ mà triển, việc quen nhau đến ngày nào, sờ dzù, bóp mông được ngày nào, thì hay ngày đó vậy. Anh sợ đến độ em độn vào lù gái rồi dần dần gái quấn em vì em làm gái sướng thì ĐÂM RA em CHÁN GÁI!

Cái cảm giác đó anh trải qua rồi, còn bạn cũng khá thân, từ block to unblock nó quá đổi bình thường. Đến độ gái nt, anh nói thẳng là cần gì thì mai mốt gọi điện thoại chớ tao/anh đếch phải nhân viên CSKH đâu mà trực điện thoại 24/7 để trả lời tin nhắn em/mày như này, vân vân. Đây cũng là câu anh dùng cho gái hay kiểu nhắn tin bắt mình phải trả lời liền nhưng (bỏ *đếch*).Tiếp phần này, mấy em gái kiểu này anh gặp nhiều em à. Đơn giản gái khoe mình nhiều vệ tinh. Nhưng cũng xem em trả lời như thế nào, có khó chịu hay ghen tuông gì không. Và tất nhiên sau khi đọc và theo dõi thầy thì anh cũng quen kiểu tư vấn ấy. Anh đào sâu vào câu hỏi, rồi gái kể về thằng kia mới hẹn ngày đầu - ngày thứ hai đã đi ô tô sang đón đủ thứ. Gái khoe cả tin nhắn, thì anh vẫn vui vẻ trả lời tư vấn cho ẻm nhắn tin với thằng kia, thậm chí là chọc gái luôn. Mà chỉ rảnh mới trả lời vài tin chớ đếch dành thời gian 30 phút trực chờ nhắn tin trực tiếp rộp rộp với gái đâu nhé.

Tóm lại là kemegai, miễn gái vẫn đi chơi với em, ăn uống với em, qua nhà ngủ, em mân mê mơn trớn là ỔN. Riêng chuyện khoe vệ tinh, với em nếu chưa thể đào sâu hay hỏi những câu mở liên quan thì thôi em cứ nghe gái diễn vậy.

Nào chán thì DẸP mẹ thôi.

Một chút việc ở trọ thì gọn gàng, sạch sẽ lau nhà nước thơm cũng là một cách hay nếu em có ý mời bất kỳ cô gái nào khác qua trọ nhé.
Em cảm ơn anh nhiều nhé. Post tư vấn về hơi thở là anh trả lời em đó. Em có áp dụng rồi và hơi thở em thấy ổn nhưng nó vẫn chưa chịu cho hôn môi. Nguyên nhân có thể là do khả năng dẫn dắt của em. Em có thể mơn trớn phần trên của cơ thể rồi (trừ môi). Chỉ có chuyển tay hoặc hôn xuống phần dưới là gái cản lại. Hôn xong thì nó cũng ôm chặt em trong trạng thái chưa mặc áo. Em đã chuẩn bị bcs, chỉ đợi nó bật đèn xanh. Nó vẫn còn qua trọ em nên em sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Em cảm ơn anh nhiều nhé. Post tư vấn về hơi thở là anh trả lời em đó. Em có áp dụng rồi và hơi thở em thấy ổn nhưng nó vẫn chưa chịu cho hôn môi. Nguyên nhân có thể là do khả năng dẫn dắt của em. Em có thể mơn trớn phần trên của cơ thể rồi (trừ môi). Chỉ có chuyển tay hoặc hôn xuống phần dưới là gái cản lại. Hôn xong thì nó cũng ôm chặt em trong trạng thái chưa mặc áo. Em đã chuẩn bị bcs, chỉ đợi nó bật đèn xanh. Nó vẫn còn qua trọ em nên em sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình.
HITCH phim rất hay để xem cách hôn. Phương pháp 9-1. Em tiến 9 phần, phần còn lại để gái. Nghĩa là em kề môi gần môi gái cách khoảng 10 cen-ti-mét rồi mà gái chưa có biểu hiểu tiến tới em.
  1. Trường hợp gái tiến thì ổn, đếch bàn nữa.
  2. Ngược lại, gái không có biểu hiện hướng về em, hay nhắm mắt hướng môi về mình thì DẸP mẹ luôn, em bật ngang mà nằm cạnh thôi rồi nói chuyện tâm sự NHỚ đếch đụng sờ mó gì nữa. Khả năng cao là gái sẽ bị culture-shock vì đầu gái sẽ nhảy số rất nhiều thắc mắc tại sao em lại đếch làm gì nữa. Nằm kế bên tâm sự đời nói chuyện chời chăng mây giờ gì cũng được chớ đừng tỏ ra hững hờ nhé.
Tiếp theo là, sức lực của mình đếch có rảnh mà gái cứ qua là sẽ được mình mơn trớn, vuốt vè, ít nhất gái cũng phải làm gì đó cho em. Hãy luôn là như thế. Em ĐỪNG CÓ mang cái MINDSET, ờ gái qua nhà MÌNH là MÌNH làm A-Z cho gái hưởng thụ.

ĐÉO nhé!

Hoặc là em chủ động cho gái "ngoạm". Chuyện sướng là phải cả hai win-to-win.

Còn nếu gái mà kiểu vác lồn, mang xác qua cho em mát-xa sung sướng, chảy nước quần lót, rồi vát lồn dzề. Thì EM nghĩ xem. Em là cái gì vậy?

Đàn ông vì lồn mà đánh mất lý trí THÌ
Phụ nữ cũng vì kặc mà lao đao thôi.

Nên là em hãy giữ cho mình cái đầu lạnh. Cái đích lớn nhất là cả hai cùng sướng, cảm xúc tận hưởng cùng nhau chớ KHÔNG PHẢI là em đâm vào gái là ngon đâu. Nhiều gái thích em sờ phía ngoài thôi là vui lắm rồi. Không nên mang MINDSET là phải chịch được gái như vậy nó sẽ cuốn em vào lồn gái mà quên mất hết những thứ khác!

Anh nói như thế em có rõ nghĩa hơn chưa?
Hình minh họa thực tế:
1655223119545.png
 
Last edited:
HITCH phim rất hay để xem cách hôn. Phương pháp 9-1. Em tiến 9 phần, phần còn lại để gái. Nghĩa là em kề môi gần môi gái cách khoảng 10 cen-ti-mét rồi mà gái chưa có biểu hiểu tiến tới em.
  1. Trường hợp gái tiến thì ổn, đếch bàn nữa.
  2. Ngược lại, gái không có biểu hiện hướng về em, hay nhắm mắt hướng môi về mình thì DẸP mẹ luôn, em bật ngang mà nằm cạnh thôi rồi nói chuyện tâm sự NHỚ đếch đụng sờ mó gì nữa. Khả năng cao là gái sẽ bị culture-shock vì đầu gái sẽ nhảy số rất nhiều thắc mắc tại sao em lại đếch làm gì nữa. Nằm kế bên tâm sự đời nói chuyện chời chăng mây giờ gì cũng được chớ đừng tỏ ra hững hờ nhé.
Tiếp theo là, sức lực của mình đếch có rảnh mà gái cứ qua là sẽ được mình mơn trớn, vuốt vè, ít nhất gái cũng phải làm gì đó cho em. Hãy luôn là như thế. Em ĐỪNG CÓ mang cái MINDSET, ờ gái qua nhà MÌNH là MÌNH làm A-Z cho gái hưởng thụ.

ĐÉO nhé!

Hoặc là em chủ động cho gái "ngoạm". Chuyện sướng là phải cả hai win-to-win.

Còn nếu gái mà kiểu vác lồn, mang xác qua cho em mát-xa sung sướng, chảy nước quần lót, rồi vát lồn dzề. Thì EM nghĩ xem. Em là cái gì vậy?

Đàn ông vì lồn mà đánh mất lý trí THÌ
Phụ nữ cũng vì kặc mà lao đao thôi.

Nên là em hãy giữ cho mình cái đầu lạnh. Cái đích lớn nhất là cả hai cùng sướng, cảm xúc tận hưởng cùng nhau chớ KHÔNG PHẢI là em độn vào lù gái là NGON đâu. Nhiều gái thích em sờ phía ngoài thôi là vui lắm rồi. Không nên mang MINDSET là phải chịch được gái như vậy nó sẽ cuốn em vào lồn gái mà quên mất hết những thứ khác!

Anh nói như thế em có rõ nghĩa hơn chưa?

View attachment 292
Đã rõ rồi anh nhé. Được anh hướng dẫn tận răng thế này thì tuyệt vời quá rồi còn gì.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Đã rõ rồi anh nhé. Được anh hướng dẫn tận răng thế này thì tuyệt vời quá rồi còn gì.
ừ em. Ngộ được gì thì làm nấy đi.

Ngoài ra, còn một cái rất khủng khiếp là khi em và gái dạo đầu hết rồi, chuẩn bị làm tình. Em hỏi gái "Em sẵn sàng chưa". Gái trả lời "Chưa/không muốn" thì em mặc đồ lại cho gái, với em cũng vậy. Xong nếu muốn ngủ thì ngủ, không thì 2 người ra ngoài uống nhẹ gì đó/hoặc em đi ăn tối rồi đưa gái về hoặc mạnh ai nấy dzìa.

Kiểu gái trần truồng trước mặt em mà vẫn kiểm soát và TÔN TRỌNG gái thì rất ít thằng làm được vậy lắm. (Cái này khó đó). Nhưng nó nằm giữa ranh giới mong manh giữa TÔN TRỌNG và NGU. Hehe.

Vậy hén, chúc em may mắn.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#11 Hắn và chuyện tỏ tình cục súc

Tỏ tình qua tin nhắn ngu đã đành rồi. Hắn, combo tỏ tình tin nhắn cộng tỏ tình trực tiếp cục súc. Nôm na là nó đếch lãng mạn đó anh em. Gần như là lãng xẹt. Cả hai quen nhau cũng một vài tháng, ăn uống chơi bời tiệc tùng chung nhóm, riêng nhóm gì cũng có đủ rồi. Không hiểu nổi là hắn đếch dẫn gái hoặc hẹn gái vào nhà nghỉ bao giờ. Thêm nữa, trọ hắn ở là thuê nhà nhiều phòng cùng chung với 5-6 đồng nghiệp của hắn với anh của hắn. Thì việc dẫn con ghệ dzìa nhà gần như là bất khả thi, hoặc muốn làm tình cùng đếch có AN TÂM. Mối tình của hắn dừng lại chỉ thân mật, nắm tay, cũng đếch có hôn. Haizzz.

Tui thiết nghĩ, sao hắn có thể trong sáng đến như thế. Trong khi con gái luôn thích gần gũi, đụng chạm, thân mật. Hay là tui nhận ra điều này trước hắn. Thôi bỏ đi. Tiếp tục mối quan hệ của hắn. Xoay quanh một bầu trời khá ảm đạm bởi phần lớn hắn làm xong việc cũng sập tối, thể thao lành mạnh thì KHÔNG, đi dạo tận hưởng gì đó một mình cũng KHÔNG, học một bất kỳ thứ gì từ tiếng Anh, âm nhạc cũng KHÔNG. Hầu như chỉ có làm và làm rồi game qua ngày. Tất nhiên là hắn dành khá nhiều thời gian liên tục mấy tiếng đồng hồ chỉ để nhắn tin tâm sự với gái từ trên trời xuống đất hay đào sâu vào đại dương. DAY BY DAY!

Cái mô tuýp cho kiểu này là sớm muộn nhất định ĐẾCH biết nói gì nữa. Hoặc tìm chuyện xàm lồn để mà nói, để gây chú ý cho gái hứng thú mình là người thú dzị, hoặc anh là người có tính hài hước, biết gợi chuyện, vân vân và còn nhiều thứ nhảm khác.

Vấn đề chỉ còn là thời gian thôi, khi mà hắn không còn gì để tâm sự nữa, video cũng gọi chán, nói chuyện xem mặt cũng chán. Rồi ngày đó dần dần cũng đến. Hắn, mệt nhọc với công việc, bù đầu bù cổ cho công việc vì quá nhiều thứ phải làm, lại còn phải đọc thêm tài liệu. Nhưng trớ trêu thay khi về nhà hắn lại quen cảm giác muốn gọi điện với gái, muốn nói chuyện với gái, mà đếch biết phải nói gì. Thêm bao nhiêu cảm xúc từ công việc chưa xong, nó cộng vào làm tâm lý bất ổn, ức chế trong người.

Và thế một ngày không như mong đợi, như hắn dẫm phải cứt ngoài đường vậy. Hắn, tỏ tình với gái qua tin nhắn. Vì đếch còn gì để nói nữa. Bây giờ muốn xác định/xác nhận mối quan hệ từ gái để phần nào vớt vác cho niềm vui của cá nhân hắn. Hắn luôn nghĩ tỏ tình là nhất định phải có trong các mối quan hệ yêu đường trai gái. Thế mà tui hỏi hắn, vậy lúc hai đứa chịch nhau mày có hỏi gái là em thật sự muốn chịch chưa không? Đại khái kiểu vậy. Đù má NGU sao mà hỏi. Vậy thì mày cần gái xác nhận là người yêu của mày làm gì? Trong khi nếu lúc chịch xảy ra gái cũng đếch thêm mày XÁC NHẬN là anh chịch em nha! Sao nghe mâu thuẫn quá dzậy.

Rồi tiếp, hắn tỏ tình gái lưỡng lự không có ý nói đồng ý. Chỉ thể hiện nội dung kiểu chúng ta là bạn với nhau, muốn thêm thời gian tìm hiểu nữa. Ồ, kiểu như là một tín hiệu vui của hắn. Hắn tắm tít vui trong lòng tiếp tục công việc và rạo rực trong người là gái sẽ thích hắn thôi. Haha. Mọi sự bình thường bẵng đi một thời gian.

Đéo như mơ thật sự, chuẩn bị đến dịp 8/3 luôn. Tui nghĩ anh em cũng sẽ nhất trí với tui rằng nếu cả hai chưa là quần què gì của nhau cả thì mọi dịp/lễ/sinh nhật đếch là gì cả. MIỄN QUÀ. Ấy vậy mà hắn, không nghĩ vậy. Hắn lân la tìm hiểu son để mua tặng gái cây son cũng khá ngon lành. Với quyết tâm dùng son để tỏ tình. Thật là lãng mạn và tình cảm, tối đó xong việc hắn sạch sẽ thơm tho chạy qua nhà gái, gói gái xuống tặng quà mà đã được mình chuẩn bị kỹ lưỡng. Hắn móc quà ra với gương mặt rạng rỡ, không quên nở nụ cười mỉm, chúc mừng sinh nhật gái, chân hắn nhớm lên phía trước một chút để đẩy cơ thể ngồi về phía yên sau rồi vạ mồm hỏi giờ tụi mình quen được chưa. Tui nghe mà cũng đếch thể ngờ được. Những tháng ngày hắn và gái hẹn hò, ăn uống nắm tay nhau tung tăng dạo phố là đéo có quen, chỉ là lạ thôi. Giờ lại hỏi một câu rõ NGU trong khi lúc tỏ tỉnh gái đã mập mờ nói mấp mé rồi. Gái ậm à ậm ực giải thích thêm. Hắn, tính thẳng thắn muốn rõ ràng một cách chính xác nhất, có yêu hay không để còn biết đường mà tính. Kiểu như vậy đấy! Hắn hỏi gái, em có tình cảm với anh không. Nếu có vậy sao chưa quen được là sao. So với em gái Đà Lạt thì tui thấy em này không bằng được. Nên phần nào vệ tinh xung quanh không cao hoặc không có vì thời gian hai người nhắn tin liên tục trực tiếp khá nhiều và nhanh. Vậy nên, có phần nào điểm nào chưa biết tại sao gái lại chưa chịu thì tui cũng đếch rõ, chính hắn cũng vậy? Nhưng mà với kinh nghiệm cá nhân em này muốn mập mờ, hoặc ngại đồng ý nói yêu ai đó chẳng hạn?

Và khi có đáp án rõ ràng, thằng bạn tui. Hắn, thẳng thừng cái rụp như nước đổ lá khoai vậy. Tui cũng đéo hiểu là hắn từ đầu rất SIMP mà những pha kết quả không như ý là hắn xử lý dứt khoát đéo tin được luôn. Có mỗi em gái Đà Lạt là hắn vẫn còn vương vấn thôi.

Tui cũng thiết nghĩ là, những trường hợp tỏ tình như thế chỉ hợp với gái thích được tỏ tình. Hoặc là gái ít mối quan hệ, ít yêu đương sẽ hợp lý hơn.

Đoạn sau khá là vào khuôn khổ, khi mà bỏ bê gái rồi. Thì gái tìm cách nhắn tin, liên lạc với hắn thông qua con bạn có kết bạn với hắn. Vậy đấy anh em. Sự đời khốn nạn vậy đấy. Nhưng mà trời không phụ hắn được, cứ hễ kết thúc em nào thì lại có em khác mấp mé tới gần khiến hắn chú ý và bị thu hút.

Và em tặng son cục súc đã vào dĩ vãng + con bạn của em ấy. Đây là một trong những mối tình trước em Đà Lạt của hắn.

Hôm nay, nhân tiện lúc mưa to nên lục lại nhật ký để kể với anh em vài chục dòng.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#12 Dứt điểm chuyện thằng bạn với em gái Đà Lạt

Được rồi anh em. Hôm này sẽ là câu chuyện ngắn chuyện gái hỏi rất nhiều câu linh tinh, SHIT-TEST.
Giờ quen nhau: Lỡ tui bị bệnh đi, giờ chẳng lẽ nói anh yêu em là tui hết bệnh. Giữa nhà, xe, vật chất và tập thể thao có thân hình đẹp, sức khỏe. Thì anh chọn cái gì. Thằng bạn tui, hắn chọn chọn người sống có tình cảm. Nhưng tất nhiên câu trả lời này nó không liên quan gì đến câu hỏi. Và thêm cái nữa: Mấy người có lo được gì cho tui hông mà đòi quen tui. Xoay quanh câu chuyện, ăn uống, đi chơi được một quãng thời gian dài. Gái đi làm tiền không đủ xài, mượn hắn vài triệu. Hắn, cho không đòi lại đồng nào. Nhưng miệng luôn nói rằng: Cố gắng phấn đấu hơn nữa đi. Gái vẫn làm lính, trong khi hắn lên Phó phòng. Tuy nhiên, bản thân dậm chân, lẹt đẹt mà vẫn có đạo lý dẫn lối cho người khác.

Nghe thằng bạn tui kể mà hài hước thấy mẹ ra. So sánh khập khiểng chẳng đành. Đằng này muốn được đi chơi, ăn uống FREE. Nhưng anh em biết đó, gái đếch công khai chuyện tình cảm của hai đứa. Chính vì sự mập mờ này mà thằng bạn tui đếch thích. Như từ đầu tui kể, tính hắn thẳng thắn ở trong chuyện tình cảm lắm. Giờ em làm bạn gái anh không. Không thì cút chớ đếch có mập mờ. Biến hộ giúp anh. Ấy vậy mà hắn lụy tình ở điểm khác cũng kha khá. Chẳng hạn như anh trai tốt giúp gái đủ việc vặt. Haha. Vậy đó, hắn chịu không nổi nữa.

Sau bao nhiều lần, tiền bạc, ăn uống, đi chơi, hò hẹn. Rồi hắn nhảy việc để tiến hơn nữa. Việc dồn nhiều hơn trước. Làm mệt thấy mẹ ra. Ấy vậy mà, gái không chút hỏi han gì hắn cả. Luôn luôn hắn là người chủ động hỏi thăm gái. Sau đó, hắn tiếp tục hẹn gái. Gái đồng ý. Nhưng sắp đến ngày hắn nhắc gái, thì gái thích chơi với đồng nghiệp. Đếch có gì chưng hững kiểu hẹn như này. Anh em có biết cái cảm giác hẹn gái đã xong xuôi, gọi điện nhắc thì gái bẻ kèo đếch nói trước và thẳng thửng vì đi chơi với đồng nghiệp. Vì hôm đấy đồng nghiệp hẹn nhau đi chơi. Thì hắn thẳng thừng nói với gái "Sao anh có cảm giác em sống lợi dụng anh quá dzậy". Hèn vl — là tin nhắn cuối cùng gửi cho hắn, BLOCK mẹ tin nhắn với hắn luôn.

Hắn, cảm thấy có lỗi với gái vì nặng lời. Pha này hắn hay vãi chưởng. Hắn, nhắn một câu xin lỗi ngắn gọn không dài dòng như cái bài xin lỗi mà thầy đã viết. Gửi lên dòng thời gian cho mình gái đọc bởi gái chưa BLOCK facebook. Hắn, nhận lỗi vì lỡ lời, vì tức giận. Và rồi xong, không có cà cưa thêm gì nữa. Vài ngày sau gái mở BLOCK. Gửi hắn vài mẫu tin hậu thư, trình bày những cảm xúc vui buồn, không quên cảm ơn. Và nói câu dừng lời vì chúng ta không hợp nhau. Nói là không hợp THẬT RA LÀ ĐÉO được MẬP MỜ nữa nên gái DỪNG.

Tưởng chừng là hắn bản lĩnh mạnh mẽ lắm, ấy vậy mà hắn vẫn le lói hi vọng kết nối lại tình cảm khi gửi cho gái tin nhắn "Anh còn tình cảm với em, mình quay lại có được không". — Gái suy nghĩ và không thấy hồi âm. Đếch cụ nhà hắn, tui đéo ngờ được hắn LẦY TÌNH đến như vậy.

Tốt rồi anh em. Sau bao chuyện tinh lênh đênh, long đong, mập mờ. Em gái Đà Lạt, và các em cùng công ty. Thì giờ đây thằng bạn tui, hắn cũng vẫn thích GU em gái cùng cơ quan. Chết tiệt không hiểu sao hắn thoát không được cái này.

Nhưng mà, lần này không còn như trước nữa anh em à. Hắn đi làm mệt mỏi, tối về nói chuyện với gái, gái lại kiếm chuyện phát sinh nhiều vấn đề. Kiểu làm mình làm mẩy để mình xuống nước, năn nỉ, ỉ ôi vậy. Và rồi một hôm đẹp trời, hắn gọi điện tâm tình với gái. Anh thấy giờ chúng mới có quen nhau chưa đến một tháng nữa mà nhiều vấn đề linh tinh xảy ra quá, anh cảm thấy mệt quá à. Nên là tụi mình dừng lại đây đi.

Rồi hắn NGƯNG liên lạc với mọi hình thức, mặc dù là chưa BLOCK mọi liên lạc. Tập trung làm việc, giao lưu cùng nhóm. Thì bẵng đi 1 tuần thì gái chủ động nhắn tin hỏi thăm công việc. Mà việc đéo gì hỏi thăm. Hắn, biết thừa gái nhận biết được lỗi của mình và nhắn tin cầu hòa. Và rồi hắn hẹn gái. Thế là xong việc, từ ngày hôm đó đến nay gái ngoan lắm. Hắn cũng thấy thong thả hơn, gái cũng quan tâm hắn, hắn cũng thích điều này. Với tư tưởng yêu nhau được ngày nào hay ngày đấy, và hắn luôn sẵn sàng dừng quan hệ nếu gái muốn, và cũng sẵn sàng buông bỏ nếu gái DỞ CHỨNG.

Vì vậy, cho đến tận bây giờ hắn rất vui vì đã bản lĩnh như thế, nhưng máu LẦY TÌNH của thằng bạn tui đếch biết có lọc bớt được phần nào không. Thôi thì đến đâu thì đến. Tui kết thúc chuyện ở đây, để chúng ta còn nhiều câu chuyện khác nữa mà học hỏi thêm, rút tỉa kinh nghiệm.
 
Nghe thằng bạn tui kể mà hài hước thấy mẹ ra. So sánh khập khiểng chẳng đành. Đằng này muốn được đi chơi, ăn uống FREE. Nhưng anh em biết đó, gái đếch công khai chuyện tình cảm của hai đứa. Chính vì sự mập mờ này mà thằng bạn tui đếch thích. Như từ đầu tui kể, tính hắn thẳng thắn ở trong chuyện tình cảm lắm. Giờ em làm bạn gái anh không. Không thì cút chớ đếch có mập mờ. Biến hộ giúp anh. Ấy vậy mà hắn lụy tình ở điểm khác cũng kha khá. Chẳng hạn như anh trai tốt giúp gái đủ việc vặt. Haha. Vậy đó, hắn chịu không nổi nữa.
Lại bắt gặp hình ảnh của mình trong bài viết của anh nữa. Em thấy gái hiện tại (như kể ở các post trên) cũng đang mập mờ. Thỉnh thoảng nằm bên nhau em test thử hỏi có yêu không thì gái bảo "không", nhưng sau đó lại xoay qua ôm mình. Mấy lúc như vậy thì em nhớ lời thầy là đừng tin những gì gái nói nên bỏ qua. Sau cái đợt gái kể với em về thằng vệ tinh đi ô tô kia thì em thấy gái ít nhắn tin với em hơn mặc dù trước kia nó nhắn rất nhiều, em cũng bình tĩnh không khủng bố tin nhắn nó (nếu chưa biết thầy thì chắc em khủng bố rồi). Sau đó gái có qua ngủ với em một lần nữa. Lần này gái không cho em làm gì quá trớn, nên em chuyển qua kể vài chuyện tuổi thơ vui vui cho nó nghe. Trong đêm đó nó vô tình kể với em về việc nó nhắn tin với thằng đi ô tô thấy vui bla bla. Em nghe xong thì cũng chọc chọc cho có rồi ôm nó ngủ, mấy lúc giả vờ ngủ say xoay qua chỗ khác để xem thế nào thì nó cũng xoay qua ôm em (điều này mới gây cho em sự khó hiểu nè, kiểu cảm giác nó có yêu em). Nhưng nó cũng bảo có thể sau này không qua chơi nữa! Sau đêm đó gái về quê nó, chắc do bận rộn gì đó mà nó ít online hơn, em nhắn hỏi thăm về chưa và một số lời hỏi thăm thông thường khác mà trước đây vẫn hay hỏi han nhau thì gái cũng không trả lời (tất nhiên là không có hỏi em ăn cơm chưa đâu nhé mn :v). Tới đây thì bệnh cũ của em tái phát, do tiếp thu tư tưởng của thầy nhưng nó chưa đủ thấm vào máu, em có xu hướng nhắn nhiều, nhưng cũng kịp nhận ra nên em nhắn thẳng vào chỗ đang làm em khó chịu: "Em có gặp vấn đề gì không mà không rep anh như mọi khi?" rồi quên cái điện thoại đi - Sau tin này thì nó trả lời em bình thường lại., bảo là em bận việc này kia vân vân. Ok lúc này em bắt đầu nhận rõ ràng hơn mình đã làm sai lời thầy là nhắn tin quá nhiều. Nên em tập trung vào làm việc và bạn bè, khổ nỗi tụi bạn thân lúc này lại bận nên phần lớn em toàn một mình ở quán xá (cộng thêm mới dọn ra ở một mình nữa nên cảm giác trống trải lắm mn ạ). Mới đây em có ý định dẫn nó về quê em chơi (trước đây nó từng đòi đi nhưng em bận tới giờ chưa đi được), em hỏi thử đại loại là có thể khoe với ba mẹ đây là người yêu của con không, thì nó bảo không và trước giờ do em tự gán chứ nó chưa xem em là người yêu. Đến lúc này thì hụt hẫng, bị cảm xúc lấn chiếm hẳn một đêm, suy nghĩ đủ thứ như nó đã bỏ mình để theo thằng giàu kia rồi vân vân. Bây giờ bình tĩnh ngồi kể ra mới thấy mình làm sai lời thầy quá nhiều luôn, tác hại của việc luyện công chưa tới!
Hiện giờ em thấy mình cần bình tĩnh lại, đi chơi với bạn bè nhiều hơn và cũng đi chơi với gái nhiều hơn khi gặp mặt (vì gần đây em làm 2 jobs nên tập trung vào công việc quá nhiều, gái qua trọ em cũng làm đến 8-9h tối mới nằm với nó được, mấy ngày đầu rủ đi chơi thì nó kêu thích ở lại phòng, gần đây thấy nó hơi chán thì xui là em xong job phụ trễ mà sáng hôm sau lại cũng phải làm job chính nên không dám đi chơi khuya, hoặc vì trời mưa nên không ra ngoài được - lúc này thấy ô tô quan trọng vl - chẳng đi đâu nên chắc nó cũng chán rồi, đến em còn thấy chán). Đồng thời chỉ nên nhắn tin trả lời nếu gái nhắn cho mình trước. Và không hỏi cái kiểu ngu kia nữa mà sẽ để khi nào nó thấy yêu nó tự nói. Nhưng đến đây thì em có thắc mắc là nếu nó muốn về quê em chơi thì em có nên dẫn về để rồi bảo "she is just my friend" với gia đình không vì em chắc chắn gia đình sẽ hỏi em gái là người yêu của con hả? Ngoài ra thì em còn cần thêm lưu ý gì nữa không mong các anh em chỉ giáo thêm vì em còn non lắm.
P/s: Một lần nữa mặc dù đây không phải thread tư vấn, nhưng vì post vừa có thắc mắc, lại vừa là câu chuyện tình vụn vặt nên em đưa vào thread sẵn góp vui với ông anh Black vì ổng kể chuyện hay quá.
 
Chào thầy và các anh em,
Em xin kể tiếp, có thể đây sẽ là phần kết chuyện tình của em. Sau khi bị bất ngờ vì gái bảo chỉ xem mình là bạn và sẽ không qua ngủ chung với mình nữa, trong khi trước đó đã từng có những đêm ôm ấp bên nhau. Em có hẹn gái đi uống nước thêm 2 lần. Lần đầu gái chủ yếu kể về công việc và thg bạn đi ô tô kia. Tăng bốc hắn nhiều thứ như nói chuyện thoải mái, dẫn đi gặp bạn bè chung thành đạt ở quê nhà (kiểu có cơ sở làm ăn, như mở quán cà phê chẳng hạn), rồi tư duy xác định là sẽ làm chủ ngay từ khi còn thời sinh viên vân vân. Có vẻ gái đã bị thg này thu hút rồi. OK lúc này em cũng chỉ có thể hỏi thêm vài câu rồi ngồi nghe gái kể. Hôm đó gái có nói em và gái thân nhau quá rồi nên gái thâý không tiến tới làm người yêu được. Tới đây thì em nhận ra mình bị friendzone mất rồi.
Buổi thứ 2, buổi này em muốn chốt deal rõ ràng, em qua chở gái đi ăn, vừa ăn vừa hỏi thăm chọc ghẹo, không đề cập đến chuyện yêu đương. Ăn xong thì em dẫn gái vào một quán cà phê gần trọ em. Ban đầu cũng chỉ nói chuyện ngoài lề cho vui. Đến khi thấy gần về được rồi thì em quyết định đi vào chuyện chính. Em bảo với gái là em không muốn dừng lại ở việc làm bạn với gái. Em thích gái ở những phẩm chất abcxyz và mong muốn được cùng gái chia sẻ hạnh phúc với nhau. Gái trả lời là gái không đồng ý làm người yêu. Em hỏi nhẹ là "có lí do gì không vd như do em chưa sẵn sàng, hay do em đã có ny?" thì gái đáp là cũng không biết lí do gì. Em gật đầu ok rồi nói qua chuyện khác cỡ 10 phút sau thì chở gái về.
Đến lúc này gái lại tỏ ra quan tâm em. Chắc là sợ mất đi một thằng bạn thân :))). Lúc đưa gái về có đi ngang con đường vào trọ em, gái tự bảo "hay là giờ em ngủ lại bên này", rồi cũng tự bảo "thôi đi vì mai em về bằng gì?". Em đáp "nếu em ngủ thì mai anh đưa em về thôi", nhưng không chốt gì thêm nên em đưa gái về nhà. Đưa gái về nhà rồi em trở về trọ của em, lúc đi gái dặn em đến nơi nhắn tin cho gái biết. Em chưa về tới thì gái đã nhắn hỏi em về tới nhà chưa. Chuyện này trước đây chưa hề có. Em thì vẫn lịch sự trả lời gái.
Qua hôm sau cũng vậy, gái nhắn tin em vào sáng sớm, em đọc được thì rep đúng nội dung. Ngoài ra không chủ động nhắn cho gái gì cả.
Đôi lúc nhớ lại thời gian bên nhau cũng thoáng buồn. Nhưng bây giờ chẳng biết làm gì hơn là tập trung vào phát triển bản thân!
Chuyện trên thì có chỗ em tỏ tình, trái với quy tắc của thầy. Nhưng em muốn xác nhận rõ nên phải nói với gái, để đỡ mất thời gian đầu tư vô ích.
 
Last edited:

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
Đến lúc này gái lại tỏ ra quan tâm em. Chắc là sợ mất đi một thằng bạn thân :))). Lúc đưa gái về có đi ngang con đường vào trọ em, gái tự bảo "hay là giờ em ngủ lại bên này", rồi cũng tự bảo "thôi đi vì mai em về bằng gì?". Em đáp "nếu em ngủ thì mai anh đưa em về thôi", nhưng không chốt gì thêm nên em đưa gái về nhà.
Em hoàn toàn có thể chở thẳng gái vào chỗ của mình sau câu nói này, và biết đâu hai đứa sẽ có happy time.

Chuyện trên thì có chỗ em tỏ tình, trái với quy tắc của thầy. Nhưng em muốn xác nhận rõ nên phải nói với gái, để đỡ mất thời gian đầu tư vô ích.
Muốn "xác nhận rõ" thì những biểu hiện hành vi (hành động) của gái là quá rõ rồi, cần quái gì phải "nói với gái" nữa? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi tôi quên mất?
 
Muốn "xác nhận rõ" thì những biểu hiện hành vi (hành động) của gái là quá rõ rồi, cần quái gì phải "nói với gái" nữa? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi tôi quên mất?
Em chỉ mới ra trường thầy ạ. Đang học tư tưởng của thầy mà chưa thấm vào máu nên thỉnh thoảng vẫn hay làm sai.
Giờ em bắt đầu phân vân mình có nên rủ gái đi chơi nữa không (nếu có thời gian)? Em định vẫn sẽ dẫn gái đi chơi, và tiếp cận theo cách khác thay vì "quá thân thuộc như bạn bè", vì theo như lần hẹn gần nhất vừa rồi em thay đổi lời nói và hành vi thì nhận thâý gái có cảm xúc tích cực với mình. Nhưng em cũng chưa rõ như vậy có đủ để nó thay đổi cách nhìn về mình hay không? Hay cần phải có một khoảng thời gian ít/không liên lạc để update bản thân rồi sau đó mới xuất hiện.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Cảm ơn em trai đã quan tâm, và chia sẻ thêm. Để đáp lại sự quý hóa này. Ngoài việc thầy tư vấn ra. Anh sẽ phân tích chi tiết thêm các vấn đề của em, để qua đó em có thể phát triển bản thân hơn nữa. Và có nhiều cách hành xử trong các mối quan hệ sắp tới.

Em thấy gái hiện tại (như kể ở các post trên) cũng đang mập mờ.
Cái này quá cơ bản, con gái có nhiều vệ tình quay quanh thì thường luôn mập mờ nhiều thằng. Thầy cũng đã gõ mòn cả phím để nói về điều này. Gái muốn xem thằng nào ngon hơn.

Thỉnh thoảng nằm bên nhau em test thử hỏi có yêu không thì gái bảo "không", nhưng sau đó lại xoay qua ôm mình.
Chiêu này giống trong kiểu SHIFT-TEST: "Anhhhh nhớ có quà cho emm đấyyyyyy." — Khi nào em là người yêu của anh, nấu cơm anh ăn, giặt đồ anh mặc, chăm sóc anh khi bệnh. Thì lúc đó anh sẽ mua quà cho em. NHƯNG lúc về vẫn có quà cho gái. Đây là kỹ thuật gây tò mò khó hiểu cho đối phương, khiến họ luôn nghĩ về mình, tại sao anh nói vậy mà vẫn mua quà cho mình. Vậy mình có là người yêu của ảnh chưa? Nó đại khái là như vậy. Và em bị dính PHA NÀY!

Nói đi thì cũng nói lại, thằng đàn ông mở miệng hỏi gái có yêu mình không, có thích mình không, thấy mình ngon không thì đồng nghĩa với việc hắn TỰ TI với bản thân. Và cảm thấy mình yếu kém so với gái, hỏi để thăm dò xem gái trả lời mình như thế nào. Rồi tìm cách hoàn thiện đồng nghĩa với việc CHIỀU THEO SỰ PHÓNG CHIẾU CỦA GÁI. Nhiêu đó thôi thì BETA hóa mẹ nó rồi. Chớ chưa nói đến chuyện gái cho HÚP xong thì thấy mẹ luôn.

Sau cái đợt gái kể với em về thằng vệ tinh đi ô tô kia thì em thấy gái ít nhắn tin với em hơn mặc dù trước kia nó nhắn rất nhiều, em cũng bình tĩnh không khủng bố tin nhắn nó (nếu chưa biết thầy thì chắc em khủng bố rồi).
Đó là tác hại của việc cài MESSENGER trên điện thoại. Cá nhân anh thì không dùng MESS và cả Facebook trên điện thoại. Bởi nó là vật luôn kè kè em từ ăn uống cho đến đi ỉa cũng có thể cầm theo được. Nên em sẽ bị chi phối rất nhiều thứ, nhất là công việc đang dang dở gặp thêm gái lại phiền trong giờ hành chính của mình. Và Facebook luôn có những người bạn, người thân quen của ta. Vậy nên sẽ còn nhiều việc phiền khác luôn trực chờ em. Và beng beng tin nhắn trong điện thoại, hiện tràn cả màn hình. Em chưa học được cách kemegai cho nhiều trường hợp thì em đang KHÔNG KHÁC GÌ NHỮNG THẰNG TỐT. Gái nhắn gì em cũng răm rấp mà trả lời nhanh gọn lẹ. Trong khi em biết rõ là mình còn nhiều việc phải làm. Âu một phần anh đoán em cũng đang có ý định ấp ủ phá trinh gái thôi. Vì qua những biểu hiện, những lần trước đó chưa LÀM GÌ ĐƯỢC nên âm ĩ sự cay cú trong lòng.

Sau đó gái có qua ngủ với em một lần nữa. Lần này gái không cho em làm gì quá trớn, nên em chuyển qua kể vài chuyện tuổi thơ vui vui cho nó nghe. Trong đêm đó nó vô tình kể với em về việc nó nhắn tin với thằng đi ô tô thấy vui bla bla. Em nghe xong thì cũng chọc chọc cho có rồi ôm nó ngủ, mấy lúc giả vờ ngủ say xoay qua chỗ khác để xem thế nào thì nó cũng xoay qua ôm em (điều này mới gây cho em sự khó hiểu nè, kiểu cảm giác nó có yêu em).
Cái này em chỉ việc ôm gái vào lòng, vuốt ve rồi nghe gái kể chuyện. Cộng với một tay xoa bụng nhẹ nhàng cho gái. Không thọc xuống lồn. Rồi vừa xoa vừa nghe gái kể chuyện. Cái quan trọng là giao tiếp mắt với gái. Một tay còn lại luồn tay đỡ đầu gái xoa tóc, vuốt tóc, xoa cổ gái. Nhớ là thằng kặc có cương lên thì kemeno đó là việc bình thường và hãy cho nó cạ cạ vào gái. Nó là kỹ năng hết đấy. Còn việc cứ nhăm nhăm với tư tưởng muốn sờ chim, bóp dzus gái, hay thậm chí muốn ch*ch thì sẽ không có HAPPY TIME như thầy nói đâu.

Ở đây anh sẽ làm rõ hơn việc: Tại sao mình lắng nghe gái nói chuyện? Để cho gái kể về một thằng kặc khác trước mặt mình trong khi mình đang sờ ti bóp dzú gái. Thì nó cũng khá là phức tạp. Em nên hỏi gái cảm thấy hắn như thế nào. Em có muốn tiến tới với hắn không...vân vân. Xong em hỏi gái: "Em có thấy hắn đáng tin không?" — Nhớ là lúc hỏi xong câu này. Gái mà mở miệng trả lời liền thì em cứ xoa bụng, vuốt tóc mọi thứ bình thường. Gái trả lời gì kệ gái. Sau đso: Tay đang xoa bụng luồn lên bóp dzú gái và HỎI: "Vậy em có thấy anh có đáng tin không?" Câu vừa dứt thì bóp bóp cho gái cảm nhận. Rồi cười nham hiểm cho anh. Em là thằng đàn ông thì chủ động đi chớ. Còn việc cởi quần lót gái ra mà gái chưa muốn hoặc chưa sẵn sàng thì cứ mặc lại cho gái. Chớ đếch có mà đâm vào như kiểu cưỡng hiếp làm sợ con gái người ta. Với cả giờ chẳng lẽ gái nói với em: "Em nứng quá, anh bóp dzú em đi, anh đụ em đi, anh liếm lồn em đi, anh đâm kặc vào lồn em đi...." CHẲNG LẼ GÁI NÓI VẬY VỚI EM!

Nhưng nó cũng bảo có thể sau này không qua chơi nữa!
Kệ mẹ gái!
Thằng đàn ông vì LỒN mà mất lý trí. Đàn bà cũng vì KẶC mà lao đao.

Sau đêm đó gái về quê nó, chắc do bận rộn gì đó mà nó ít online hơn, em nhắn hỏi thăm về chưa và một số lời hỏi thăm thông thường khác mà trước đây vẫn hay hỏi han nhau thì gái cũng không trả lời (tất nhiên là không có hỏi em ăn cơm chưa đâu nhé mn :v). Tới đây thì bệnh cũ của em tái phát, do tiếp thu tư tưởng của thầy nhưng nó chưa đủ thấm vào máu, em có xu hướng nhắn nhiều, nhưng cũng kịp nhận ra nên em nhắn thẳng vào chỗ đang làm em khó chịu: "Em có gặp vấn đề gì không mà không rep anh như mọi khi?" rồi quên cái điện thoại đi - Sau tin này thì nó trả lời em bình thường lại., bảo là em bận việc này kia vân vân.
Em thấy KHÔNG? Gái làm việc này quá tốt so với em. Trong khi em có tận 2 công việc mà suốt ngày để tâm đến gái, thời gian riêng tư của gái làm gì. NGUYÊN TẮC khi nào gái trả lời thì mình trả lời còn KHÔNG THẤY trả lời thì vào Facebook xem coi liệu gái còn sống không. Hoặc là em có kỹ năng giao tiếp thì giao lưu kết bạn với bạn của gái mà chơi. Kỹ thuật này anh có giải thích ở bài "Có nên quay lại với nyc" của một bạn nữ đang đăng trước đó trong mục Tư vấn gỡ rối.

Ok lúc này em bắt đầu nhận rõ ràng hơn mình đã làm sai lời thầy là nhắn tin quá nhiều. Nên em tập trung vào làm việc và bạn bè, khổ nỗi tụi bạn thân lúc này lại bận nên phần lớn em toàn một mình ở quán xá (cộng thêm mới dọn ra ở một mình nữa nên cảm giác trống trải lắm mn ạ).
Đến đây thấy tốt chút rồi đó.

Mới đây em có ý định dẫn nó về quê em chơi (trước đây nó từng đòi đi nhưng em bận tới giờ chưa đi được), em hỏi thử đại loại là có thể khoe với ba mẹ đây là người yêu của con không, thì nó bảo không và trước giờ do em tự gán chứ nó chưa xem em là người yêu. Đến lúc này thì hụt hẫng, bị cảm xúc lấn chiếm hẳn một đêm, suy nghĩ đủ thứ như nó đã bỏ mình để theo thằng giàu kia rồi vân vân.
Quy luật bất di bất dịch mà em. Gái có nhiều vệ tinh, luôn mập mờ với em thì KHẲNG ĐỊNH em bị FRIENDZONE rồi. Nhưng vẫn ăn ngủ nằm dề với em sẽ KHIẾN NÃO TRẠNG của em ĐÉO hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Nhưng trước tiên, nếu gái có hỏi đại khái gái quen thằng kia thì em có cảm giác như thế nào thì: Em hãy khẳng khái mà chấp nhận điều đó một cách tự nhiên và không có bất ngờ gì cả. Và hãy tôn trọng cái quyết định đó của gái.

Tuy nhiên, với hiện trạng của em thì anh thấy quen được ngày nào hay ngày đó. Làm tình được ngày nào thì vui ngày đó. Chớ với tính cách em này cá nhân anh thấy không bền lâu để mà lấy làm vợ.

Hiện giờ em thấy mình cần bình tĩnh lại, đi chơi với bạn bè nhiều hơn và cũng đi chơi với gái nhiều hơn khi gặp mặt (vì gần đây em làm 2 jobs nên tập trung vào công việc quá nhiều, gái qua trọ em cũng làm đến 8-9h tối mới nằm với nó được, mấy ngày đầu rủ đi chơi thì nó kêu thích ở lại phòng, gần đây thấy nó hơi chán thì xui là em xong job phụ trễ mà sáng hôm sau lại cũng phải làm job chính nên không dám đi chơi khuya, hoặc vì trời mưa nên không ra ngoài được - lúc này thấy ô tô quan trọng vl - chẳng đi đâu nên chắc nó cũng chán rồi, đến em còn thấy chán).
Lại thêm một nguyên tắc nên có: CÔNG VIỆC ANH CHƯA XONG đang dang dở thì không đón tiếp bất kỳ ai làm phiền mình. Thay vì gái qua trọ em bảo là anh đang làm việc dang dở, lúc nào xong anh dẫn em đi ăn, đi uống. Hoặc em mua gì đó qua tụi mình ăn chung. Thì em lại dễ dàng cho gái qua trọ một cách dễ như thế. Và gái vào nằm dề ở đó. Anh đoán như trên với phần nào em ĐANG MỪNG THẤY MẸ vì gái qua phòng của mẹ. Khả năng mình sẽ được HÚP lồn gái. Có đúng vậy không? NẾU có thì em nên DẸP ngay tư tưởng này em trai ạ!

Điều quan trọng như anh nói. Đếch để tâm đến điện thoại nhất là MESS. Chỉ tiếp cuộc gọi thoại qua số điện thoại. Còn công việc có công cụ để trao đổi riêng rồi. Hoặc nếu em chưa đủ bản lĩnh xóa MESS và kiểm soát thì em tắt mẹ mạng trên điện thoại đi. Chỉ tiếp nhận cuộc gọi trong lúc làm việc mà thôi. Còn nếu gái bằng cách nào đó không có số điện thoại của em thì ANH CŨNG ĐÉO HIỂU được luôn.

Đoạn này đến này. Khúc sao thầy tư vấn cho em rồi. Cứ thế mà triển đi.
 
Last edited:
Lại thêm một nguyên tắc nên có: CÔNG VIỆC ANH CHƯA XONG đang dang dở thì không đón tiếp bất kỳ ai làm phiền mình. Thay vì gái qua trọ em bảo là anh đang làm việc dang dở, lúc nào xong anh dẫn em đi ăn, đi uống. Hoặc em mua gì đó qua tụi mình ăn chung. Thì em lại dễ dàng cho gái qua trọ một cách dễ như thế. Và gái vào nằm dề ở đó. Anh đoán như trên với phần nào em ĐANG MỪNG THẤY MẸ vì gái qua phòng của mẹ. Khả năng mình sẽ được HÚP lồn gái. Có đúng vậy không? NẾU có thì em nên DẸP ngay tư tưởng này em trai ạ!

Điều quan trọng như anh nói. Đếch để tâm đến điện thoại nhất là MESS. Chỉ tiếp cuộc gọi thoại qua số điện thoại. Còn công việc có công cụ để trao đổi riêng rồi. Hoặc nếu em chưa đủ bản lĩnh xóa MESS và kiểm soát thì em tắt mẹ mạng trên điện thoại đi. Chỉ tiếp nhận cuộc gọi trong lúc làm việc mà thôi. Còn nếu gái bằng cách nào đó không có số điện thoại của em thì ANH CŨNG ĐÉO HIỂU được luôn.
Anh đoán quá đúng. Lúc đó em có suy nghĩ gái qua ngủ với mình vẫn tốt hơn là không qua, có gái để ôm ngủ vẫn tốt hơn là không có, nên em đã vô tình quên đi việc mình không cho gái những feeling tích cực. Lần gần nhất gái qua đúng lúc em đang bận nên gái nằm lướt điện thoại, gái nói chuyện cũng không hào hứng lắm, khi đó em bất chợt nhận ra là không xong cmnr rồi mình phạm sai lầm rồi! Dự định tối sẽ chở gái đi chơi để bù lại thì trời đổ mưa. Dù lý do khách quan nhưng em biết gái nó thiên về cảm xúc nên nó chỉ biết là "thằng này chán bỏ mẹ". Lần đi chơi vừa rồi gái tỏ ra quan tâm em hơn đã minh chứng điều đó, mặc dù miệng nó nói không yêu nhưng việc đi chơi đã cho thấy sự hiệu quả trong việc tạo cảm xúc tích cực với gái.
Về việc liên lạc thì mặc dù em và gái có sđt của nhau nhưng tụi em dùng mxh để liên lạc, mà mxh này lại là kênh liên lạc công việc của em nữa nên em thường để chế độ online (công việc có tính chất bất ngờ như grab vậy, phải mở suốt để task đến thì nhận). Sai lầm của em là không còn là trung tâm của chính mình, thay vì chỉ dùng để nhận task thì em lại nhắn cho gái thường xuyên nếu không muốn gọi là luỵ! Từ buổi hẹn gần nhất đến giờ thì em đã khắc phục chỗ này. Gái nhắn thì khi nào rảnh em mới trả lời 1-2 câu vui vẻ.
Chân thành cảm ơn thầy và anh đã dành thời gian tư vấn cho thằng em chim non này.
 
Em chỉ mới ra trường thầy ạ. Đang học tư tưởng của thầy mà chưa thấm vào máu nên thỉnh thoảng vẫn hay làm sai.
Giờ em bắt đầu phân vân mình có nên rủ gái đi chơi nữa không (nếu có thời gian)? Em định vẫn sẽ dẫn gái đi chơi, và tiếp cận theo cách khác thay vì "quá thân thuộc như bạn bè", vì theo như lần hẹn gần nhất vừa rồi em thay đổi lời nói và hành vi thì nhận thâý gái có cảm xúc tích cực với mình. Nhưng em cũng chưa rõ như vậy có đủ để nó thay đổi cách nhìn về mình hay không? Hay cần phải có một khoảng thời gian ít/không liên lạc để update bản thân rồi sau đó mới xuất hiện.
Chào thầy và các anh em, lại làm phiền mọi người vì case cũ của em đây.
Em vẫn đang thắc mắc là mình có nên rủ gái đi chơi nữa không (như phần trích dẫn ở trên). Về cách tiếp cận (nhắn tin, gọi điện, lời nói,...) thì em đã thay đổi. Chẳng hạn như em không rep gái ngay lập tức trong giờ hành chính, không nhắn tin nhảm, .... Ban đầu, sau cái hôm gái từ chối tỏ tình, thì gái còn nhắn cho em, gửi mấy cái hình nội dung kiểu buồn bã abcxyz. Vì ngoài chuyện tình cảm thì gái còn đang gặp vấn đề việc làm nên em nghĩ gái đang buồn vì công việc (nội dung tin nhắn không cụ thể - chỉ biết là buồn) nên qua hôm sau em động viên một hai câu (vì gái nhắn lúc đó khuya). Hôm sau gái cũng có nhắn, em đợi hết giờ hành chính mới rep. Em cũng chỉ động viên rồi rủ gái đi chơi, bảo là gặp nhau rồi tâm sự, đi chơi với anh tâm trạng em sẽ vui hơn,... Gái ban đầu bảo là sẽ suy nghĩ và báo lại, sau đó thì báo là bận nên không đi được. Em chuyển sang rủ buổi khác, thì gái đồng ý. Nói thêm là sau mấy lần gái nhắn em rep chậm như vậy thì gái đã ít nhắn với em hơn.

Em đã có xem qua podcast về friendzone của thầy, nhưng lại không đưa ra được cho mình một quyết định. Em đang phân vân chưa hiểu là mình rủ gái đi chơi như vậy có đúng không? Về lợi, thì nó cho gái cảm xúc, mình vui gái vui, biết đâu vì vậy gái yêu mình, vì có thể trước đây gái yêu nhưng vì những sai lầm mà em đã kể nên gái mất cảm xúc. Tuy nhiên em lại không biết liệu mình rủ đi chơi như vậy, trong đầu gái có xem thường và lợi dụng mình không? Vì biết đâu nó sẽ mặc định "đã nói rõ xem thằng này là bạn mà nó còn rủ đi chơi dại gì không đi với tâm thế là bạn bè", như vậy thì mình lại đang lãng phí thời gian vì lọt và case xe ôm không công mà thầy nói trong podcast.

Em còn non kinh nghiệm trong việc thấu hiểu tâm lý phụ nữ, nếu có gì ngây ngô mong thầy và các anh bỏ qua cho và cho em lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!
 

TGG

Cán bộ tuyên huấn
Staff member
@TF2x :

Về cơ bản em đang lập lại cùng những câu hỏi cũ, không có gì mới cả.

Việc của em bây giờ, không phải cứ loay hoay bế tắc với gái này, mà phải hẹn hò và đi chơi với những gái khác, càng nhiều càng tốt. Trong quá trình đó, em mới tự vỡ vạc ra nhiều điều.

Còn với gái này, phương án tốt nhất là STOP, không nên đầu tư thêm dù chỉ 5 phút với một đối tượng không tha thiết mình.

Ra ngoài kia, hẹn hò với 10 cô gái khác, và đọc lại thớt tư vấn của tôi đủ 100 lần. Nếu em còn lải nhải về case này, tôi sẽ xem là spam và có biện pháp xử lý.
 
Top