Tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương

@TF2x :

Về cơ bản em đang lập lại cùng những câu hỏi cũ, không có gì mới cả.

Việc của em bây giờ, không phải cứ loay hoay bế tắc với gái này, mà phải hẹn hò và đi chơi với những gái khác, càng nhiều càng tốt. Trong quá trình đó, em mới tự vỡ vạc ra nhiều điều.

Còn với gái này, phương án tốt nhất là STOP, không nên đầu tư thêm dù chỉ 5 phút với một đối tượng không tha thiết mình.

Ra ngoài kia, hẹn hò với 10 cô gái khác, và đọc lại thớt tư vấn của tôi đủ 100 lần. Nếu em còn lải nhải về case này, tôi sẽ xem là spam và có biện pháp xử lý.
Em cảm ơn thầy và sẽ không làm phiền mọi người vì case này nữa ạ
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Hôm trước ưu ái cho thằng em một CASE đặc biệt (@TF2x ) nên không làm chuỗi tản mạn về yêu đương với anh em được. CHo nên hẹn anh em tuần này chúng ta bắt đầu với những câu chuyện mới xoay quanh về yêu đương và vụ ĐỘN VÀO LÙ gái.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#13 Hắn và mối tình với em gái mập mờ

Hắn và gái cùng quê với nhau. Cũng đã từng học cùng trường với nhau. Nhưng ngày ấy gái còn nhỏ. Lúc ấy, hắn cũng chẳng bận tâm gái gú. Mãi sau này gái lớn lên vào Sài Gòn vừa học vừa làm việc. Hắn, gặp lại gái một cách tình cờ. Em ấy giờ đã khác xưa, ngon hơn trước, gương mặt sáng với đôi mắt to tròn, và một tâm hồn đẹp với quả mông đầy đặn. Tôi còn nhớ hắn kể về ấn tượng. Chỉ là thoáng như thế, đi chơi ăn uống sau bao lâu anh em mới gặp được nhau. Gái cũng vui vẻ vì điều ấy. Rồi mạnh ai nấy về. Hắn cũng chẳng bận tâm lần hai.

Ấy vậy mà, được một thời gian không dài gái trực tiếp nhắn tin qua story của hắn. Hắn, một người quá nhiều chữ và nội dung. Nên mọi thứ dường như quá dễ dàng và vui vẻ. Và với tâm thế là chỉ là anh em nhắn tin qua lại giao lưu, hỏi thăm. Thế mà, hắn đéo ngờ được những gì hắn nói lại đúng với tâm lý, tâm trạng của gái quá. Gái thừa nhận. Và những điều ấy khiến gái để tâm hơn với hắn. Có lẽ vì, hắn trải đời nhiều hơn gái một đoạn. Thăng trầm, cay đắng mặn ngọt, chua chát cũng đã kinh qua. Vậy là gái nhắn cho hắn trực tiếp nhiều hơn. Nhưng hắn vẫn có nguyên tắc riêng cho mình, hắn trả lời một tin, rồi hắn làm việc. Lúc rảnh lại trả lời tiếp. Tui hỏi hắn: có theo dõi Thầy Giáo Giảng không? Vì tui thiết nghĩ sao những hành động ấy giống cái cách thầy hay dạy anh em chúng ta trên diễn đàn quá vậy. Hắn chẳng biết gì cả? Hắn nói tiếp.

Gái có vẻ càng ngày càng thích nhắn tin với hắn. Cứ mỗi tối rảnh rỗi trước khi ngủ hắn lại nhắn với gái vài tin rồi bẳng đi để ngủ đến sáng. Mọi thứ cứ thế trôi qua. Rồi hắn biết được gái khó khăn về chuyện học hành, gia đình rồi bị stress. Với tư cách như một người anh hắn an ủi gái phần nào bằng cách nghe gái nói chuyện. Kể đủ chuyện vụn vặt li ti. Và rồi gái nói đến chuyện tình cảm bị một thằng ở quê cắm sừng mình. Gái buồn lắm, không có ai để tâm sự. Còn bạn bè gái thì đang vui vẻ với người yêu mỗi ngày, mỗi tuần. Gái xem facebook, nghe chuyện trong nhóm mà tủi thân. Và dịch đến sắp gần, học hành cũng tạm hoãn gái mời hắn qua nhà ăn cơm để cảm ơn vì đã động viên, an ủi gái những tháng qua. Mà anh em nghĩ xem, làm đéo gì có chuyện con gái mời qua nhà ăn vào buổi tối mà chỉ là một bữa ăn bình thường. Hắn cũng thấy có điều gì đó khác lạ, nhưng cứ vui thì đi thôi. Vì công việc bận rộn nhiều. Hắn, quen ăn cơm tự nấu cũng lâu. Nay có gái nấu cho ăn thì cũng thích, đổi vị xem thế nào. Trên đường qua nhà gái, hắn chuẩn bị sẵn 5 chai Rio coctail trái cây đang lạnh ngắt với vài bịch sờ-nack. Mà tui thiết nghĩ, ăn tối thì uống sâm-panh nó mới hợp bài và lãng mạn chớ. Tôi nghĩ. Nhưng thế đéo nào KHÔNG phải là 6 chai, mỗi đứa 3 chai mà lại là 5 chai? Gái nấu ăn khá hợp vị của hắn, những món ăn như một buổi cơm gia đình. Hắn, cảm nhận được phần nào tình cảm gái dành cho mình. Cơm nước xong cả hai trò chuyện đung đưa cũng hết cạn mấy chai Rio. Gái đỏ mặt, có lẽ cũng rạo rực trong người. Hắn kể, Coctial có vị ngọt tuy là độ cồn của nó không cao bằng các loại khác. Nhưng độ ngọt của nó sẽ dẫn dắt cảm xúc nó lâng lâng, nếu được thì mày nên uống thử cho biết. Nó chill lắm. Ăn với mực xé một nắng hay đậu phông gang muối là tuyệt con mẹ nó luôn. Gái tâm sự với hắn nhiều hơn, nhiều hơn. Và môi gái mỗi lúc mỗi mộng. Hắn, muốn gái lắng đọng lại một chút. Hắn: các cụ hay nói con gái ít nói không còn tồn tại nữa. Gái vênh mặt nũng nịu: Rồi sao. Hắn cười, và từ tốn thì thầm vào tai gái: "Anh có cách làm em bớt nói lại". Đếch phải cho gái ngoạm cu các ông đâu nhé. Gái hỏi hắn: bằng cách nào. Thì hắn khóa môi gái lại. Giữ chặt cho đến khi gái chủ động chuyển động môi. Và rồi cả hai hôn nhau mãnh liệt như chưa từng có. Sau buổi đó, gái kể hắn là một người ngọt ngào và điêu luyện. Chi tiết, hắn nghĩ chắc là do hắn mở mắc gài áo ngực gái bằng miệng.

Và rồi gái về quê. Sau đó, hắn cũng về quê làm work-from-home vì do dịch bệnh. Sau hôm đó, hắn, không nói gì với gái nữa, cũng chẳng nhắn tin hỏi han gì về chuyện hôm đấy. Hắn, tập trung công việc. Và gái chủ động tìm đến hắn như con tim mách bảo. Video call ngắn với nhau. Gái nhận ra ngay hắn không phải ở thành phố. Hắn bảo đã về quê. Gái trách hắn sau về mà không nhắn em biết. Hắn, cũng chẳng muốn nói gì thêm nữa vì chuyện đi đâu làm gì hắn không quen giải thích hay trình báo với bất kỳ ai. Kể cả với mẹ hắn. Gái bảo đang học làm bánh, cuối tuần đem qua cho hắn ăn. Hắn, từ chối vì dịch bệnh nên hạn chế đi lại. Gái có vẻ khó chịu ra mặt. Hắn, kệ gái. Nhưng gái vẫn tiếp tục làm bánh khác muốn gửi cho hắn. Hắn, biết thừa làm đếch gì có ĂN FREE. Hắn cười rồi kể tiếp. Vậy là hắn chấp nhận nhận bánh. Gái mua cả trà sữa cho hắn. Thứ mà hắn đéo bao giờ muốn uống vì độ đường ngọt của nó. Nhưng hắn cũng nhận và chỉ ăn mỗi những cái như rau câu trong đó, húp một miếng nước béo ngậy. Hắn, mời con cho hết phần đấy. Con chó của hắn húp lia lịa nhìn mà thèm. Kết thúc chuyện làm bánh, gái tiếp tục gợi ý muốn qua nhà chơi. Hắn, cũng từ chối khéo léo. Nhưng thế đéo nào gái như có camera trong nhà và biết phụ huynh hắn hôm nay vắng nhà. Hắn, cũng không muốn từ chối nữa. Như hôm trước, lần này hắn được mời trà đào. Nhưng khi gái vào nhà vừa cởi khẩu trang. Chưa kịp cởi áo khoác, hay tấm vải đi nắng thì, hắn đã lao tới tấp bế gái lên, tấn công dồn dập, siết chặt môi gái. Tui: đ*tkonmemay. Và vô tình hắn phát hiện gái hôm nay mặt váy. Trong đầu hắn cũng: đ*tconme. Đã nghiện chết mẹ mà hắn còn ngại. Mày là hạt thóc rồi con trai ạ. (còn nữa)

(Hẹn gặp anh em vào phần kế tiếp)

Lưu ý:
- Chuyện nhắn tin
- Thời gian nhắn

- Cách trả lời
- Chuyện hẹn hò ở quê
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#14 Hắn và mối tình với em gái mập mờ (2)

Tiếp tục chuỗi sê-ri với em gái mập mờ. Tui sẽ kể đoạn còn lại để anh em thấy sự bất ổn của gái. Về chuyện làm tình thì không bàn thêm nữa làm gì. Vì gái chết mê chết mệt hắn rồi. Cứ xong giờ làm là gái chủ động gọi cho hắn, hắn cũng gọi cho gái nhưng không nói luyên thuyên cả nhiều giờ đồng hồ. Chuyện nhà gái và anh em trong gia đình họ hàng có chuyện mâu thuẫn thì gái thấy buồn lắm. Những lúc buồn hắn làm khá tốt việc an ủi, lúc ấy thì gái qua nhà tâm sự với hắn cũng nhiều.

Mà hắn luôn khó hiểu một việc là hẹn gái đi ăn uống nước ở gần quê nhà thì gái đéo bao giờ chịu đi. Cứ mua đồ ăn đồ uống qua tận nhà hắn. Ăn uống vui vẻ chịch bình thường. Mỗi việc đón gái đi chơi gái cũng từ chối được. Khá nhiều lần như vậy. Hắn nghĩ, có lẽ em sợ người quen họ hàng thấy nên ngại. Hắn nghĩ thế, hắn cũng nguôi ngoai phần nào. Nhưng thế đéo nào vui được khi mỗi lần như thế chỉ ăn uống, chịch choạc tại nhà một chỗ như vậy. Hắn muốn đổi không khi ra bên ngoài du hí NHƯNG không thành. Gái ở nhà làm việc nhà thôi, nên khá rảnh rỗi. Gái hay gửi tin hình ảnh kể chuyện này nọ trên mạng xã hội đang hót hít như kiểu hóng drama ấy. Rồi hôm nọ, gái gửi hắn cờ-lip từ tiktok. Thật may mắn là facebook lúc ấy trên website của hắn chẳng xem được. Điện thoại cũng không. Bằng thủ thuật IT hắn console.log nó để xem ở một cách khác. Thì hắn biết nội dung gái chia sẻ về cái vụ TOP 10 người đáng để yêu nhất. TOP 1: Trai IT. Thế là hắn thấy càng lúc càng bất ổn hơn. Vài ngày sau đó gái nhắn tin vui vẻ bình thường với hắn, hắn cũng vậy. Thì bất chợt gái gửi ảnh màn hình qua cho hắn xem về chuyện qua ở chú thím trên SG. Thế đéo nào hắn thấy được tin nhắn Anhhhhhh <3. Và bùm, gái thu hồi anh cái rụp ngay. Nhưng làm đéo gì nhanh bằng hắn trên trình duyệt, hắn có cách để xem lại thumbnail. Với nội dung với thằng kia: "Tối nay tụi mình gặp nhau xem như là lần cuối được không". Cái ngày 1/5 đách lẫn đi đâu được vì ngày lễ mà hắn hẹn hò gái nhưng gái từ chối.

Vậy là hóa ra, trước đó gái đang bất ổn với thằng đấy nhưng chưa giải quyết xong. Giận dỗi nhưng lại gặp hắn được an ủi, tâm sự, có người lắng nghe nên gái theo neo luôn. Kết hợp với dữ kiện hẹn hò ở quê mà gái luôn từ chối. Ngỡ ngàng rằng gái sợ bạn bè gái thấy gái đi với hắn, sợ người yêu gái thấy chớ đách có họ hàng thấy ở đây. Đùng, hắn lặng như Aquaman dưới sâu thẳm đại dương. Không còn nhắn tin với gái một lời nào, đăng xuất mọi liên lạc. Hắn, chấp nhận không nói gì, không chửi bới, không níu kéo, ỉ ôi. Và hắn cũng chẳng vì (.) mà lao đao. Hắn, biết gái sẽ tò mò đến nhà hắn hỏi thăm. Nên hắn thường xuyên ra tiệm mà làm việc. Rồi năm tháng ngày dài trôi qua, hết dịch gái cũng vào việc. Đến ngày lễ kỉ niệm gái đăng story với thằng ghệ nhìn mà tình tứ. Hắn, thở phào nhẹ nhõm cười phì. Mừng thấy mẹ ghê. Và hình ảnh thằng ghệ gái luôn được mập mở không rõ mặt, kể cả trên trang cá nhân của gái cũng đếch có mặt nó trong tấm ảnh nào. Thật LÀ BÌNH THƯỜNG vô cùng với In a relationship.

Tui vẫn đéo tin hắn lại xử lý triệt để lạnh lùng như vậy. Tui hỏi lại mày có biết Thầy Giáo Giảng không, tui đưa hắn xem cả facebook, forum của thầy. Hắn nói không. Chưa từng biết bao giờ. Tui thầm nghĩ, vừa rồi cùng hàn uyên với thằng bạn hội tụ đủ chất hỗn hợp beta, alpha, rồi alpha hóa beta, beta hóa alpha. Giờ đến hắn, tui thấy mình thật may mắn khi biết được những thằng bạn như thế. Được trải nghiệm những thứ mà bạn bè tích lũy được chia sẻ.

Và với việc gái gú như này tui đoán sẽ nhiều anh em lụy vào sự quyến rũ của gái là khả năng xảy ra rất cao. Hay nói cách khác là lụy vào cái (.) của gái mà không thoát ra được. Bởi gái quá ân cần, quan tâm, chủ động mượt mà, kỹ năng lại nhiều. Mọi thứ đều rất nảy.

Cho nên đều đáng suy ngẫm ở đây là: Anh em đâm vào được. Thì phải rút ra được. Qua câu chuyện hi vọng anh em sẽ rút tỉa được thêm phần nào về cách nhắn tin, thời gian và cách làm việc của thằng bạn tui. Còn việc mindset của hắn thì chính mỗi bản thân anh em, hay kể cả tui phải tự tích lũy, rèn luyện mà nên chớ đéo có ngày một ngày hai mà học được cái mindset như dzậy rồi.

-Hết-

Vậy là hết một tuần nữa rồi. Chúc anh em vui khỏe hết nhé!
Mến chào anh em.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#15 Chuyện ông anh là khách thân thiết của quán cà phê (cách xử lý)

Lưu ý: 17++ Chuyện vợ chồng, đời sống hôn nhân. Cảnh báo nội dung có nhiều vấn đề chịch choạc.

Câu chuyện nằm ở #5 anh em có thể tìm đọc lại nếu chưa biết. Chồng làm vật vả kiếm tiền. Vợ trẻ chăm con, ngon nghẻ ở nhà nhắn tin hẹn hò với thằng nyc tâm sự.

Sau khi có các thằng em thân thiết cho biết địa điểm đi chơi, ăn uống của gái với thằng ghệ cũ thì ông anh chẳng làm lồng lộn lên cái gì cả. Ổng bắt đầu làm tranh thủ về sớm hơn. Chơi với con, tối lại chở vợ ra những chỗ vợ ổng hẹn thằng kia. Mỗi ngày ổng đi một điểm xong rồi qua tuần lại lặp lại. Và có vẻ như con ghệ đánh mùi được có điều gì đó không ổn nên cũng dè chừng và ngoan hơn.

Vậy là chưa có lên giường à anh. Đ*tme, anh có mấy thằng em theo dõi thì chưa thấy. Đi làm công việc đã mệt rồi, về còn phải cho thằng đề giữ con vợ giúp mình. Mệt dữ vậy anh. Ổng, rít một hơi thuốc. Tui tiếp câu, đếch biết trước khi theo dõi thì có đi khách sạn chưa. Ổng sặc khói thuốc! Đ*ếchme, mày nói vậy làm anh bận tâm hơn đó. Tốt nhất là anh đéo biết, đéo nghe thấy gì thì ổn. Còn để anh biết được thì nó cút khỏi nhà anh. Anh có nghĩ là anh nên làm quen với thằng kặc kia không? Kết tình giao hữu thân thiện cho nó dè. Vc* em ạ, anh đéo nghĩ được như mày vậy luôn. Rồi sao? Anh chỉ chở đi quanh mấy chỗ cũ vậy thôi hả? Làm tình có bình thường không anh. Bình thường em ạ. Có thường xuyên không anh. Mẹ, sức tuổi anh 1 tuần 5-6 lần thôi chứ. Ông anh, ổng làm việc văn phòng đếch có thể thao nên trông có bụng vì bia bọt mà lại đếch có tập GYM tập gì cả. Trông còn ổn chứ cũng sắp bể phọt mẹ rồi. Vậy sức kặc nào mà làm tình hoài được. Trông khi rõ ràng vợ đúng ngon.

Thế rồi anh kèo trên hay dưới? Thì anh làm hết chứ em. Vợ anh có rên không? Có chứ em. Sướng bỏ mẹ ra. Nằm một chỗ nhắm mắt hưởng thụ. Đéo làm (.) gì. Thì đó chính vì đéo làm (.) gì nên mới có vấn đề. Có mỗi việc ngoạm konkac anh mà vợ anh chưa làm được. Hoặc anh đéo cho biết đâu vợ anh bị ức chế thì sao. Rồi ngoài lỗ (.) ra thì anh có làm lỗ khác không? Đ*tme có riêng tư quá không mạy. Nếu mà anh dè dặt chuyện riêng từ thì từ đầu anh đéo kể em nghe chi tiết như vậy. Và chuyện hôn nhân, vợ chồng vấn đề tình dục là điều rất hiển nhiên và đang được nhiều người quan tâm bởi vì tỉ lệ ly hôn tăng cao cũng một phần do không thỏa mãn chuyện TÌNH DỤC mặc dù đã có con cái với nhau, công việc ổn định nhà cửa đầy đủ. Giữa hai thằng đàn ông thân thiết với nhau trò chuyện thì có quần què gì mà căng thẳng trong khi em đang cùng anh làm rõ vấn đề này.

Má, đé*o tin được một thằng đệ mình lại tư vấn cho mình chuyện hôn nhân, làm tình. Chính vì là thằng đệ anh nên em mới ngồi nghe và tìm ra ngọn nguồn vấn đề giúp anh đến như này. Ổng *cười* gật gù, tay cầm điều thuốc chớp lấy cái ly nhấp miếng cà phê. Tối nay mày có ở lại chơi không, anh búc em hôm trước cho? Vc* thôi anh ạ. Hay để anh búc em khác cho mày. Đ*tme đến hồi có vợ như anh thì đéo có cơ hội đâu em nhé. Thôi để sau đi anh. Quên mất mẹ hồi nảy hỏi đến đâu rồi.

À, giờ anh nên đổi lại để cho vợ anh làm hết cho anh. Hoặc làm một ít rồi một nửa trước. Chớ không thể để nằm phè ra như vậy mà hưởng thụ được. Chuyện làm tình là phải sướng cho cả hai, nó còn có cả thể hiện tình cảm của vợ anh đối với anh nữa. Má mà anh cứ kiểu bị ám ảnh mấy con mà ngoạm ku anh thì chỉ có phò với ngành vậy. Đ*tme khó quá em ạ. Nó kỳ thiệt chứ đéo giỡn. Thì bởi em mới nói anh nên đổi lại từ từ cũng được. Hay quất mông, nắm tóc giật chẳng hạn. Biết đâu tăng hưng phấn cho vợ anh mê mẫn hơn thì sao. Anh để cho vợ anh ngoạm thử một lần đi thì biết đời. Lúc đó mê luôn thì anh lại ghiền!....Nhớ là sạch sẽ trước khi hành sự nha ông cố. Hút thuốc kiểu này kặc hôi bỏ mẹ thì vợ anh ngoạm vào thì có con mẹ nó ám ảnh mất. Nếu được thì anh cũng nên QUẤT trong nhà tắm, hoặc tắm luôn cho vợ. *Tui cười thỏa chí*. Ổng: vaikonkac thật, mới không gặp mấy tháng mà mày dâm đãng quá vậy em trai. Mày nghĩ anh có nên uống cam ép như con vợ anh hay uống mỗi ngày để kặc thơm mùi cam không? *cười*. Nên lắm anh ạ. Thì vợ anh anh húp chỉ anh biết mùi thôi thì tự mà tùy cơ ứng biến đi.

Cảnh báo anh nhé. Vợ anh mà nghiệm thèm vắt kiệt sức anh thì em đéo chịu trách nhiệm đâu nhé. Được như mày nói thì anh cũng mừng hộ. Nếu được thì anh thua gì...Mày muốn gì anh búc tận mùng!

Mà thôi kệ đi. Quay lại chuyện nhân văn. Anh thấy anh về sớm vậy chơi với con cái, với vợ như thế thì vui không hay có cảm giác như thế nào?...

Xong vậy rồi ổng cũng thấy và nhận ra nhiều điều vợ con cần gần gũi tình cảm hơn bao giờ hết. Như thầy đã nói nhiều lần ở nhiều bài tư vấn là khi con vợ nói lời chia tay hay LY DỊ, hay ngoại tình, hay cặp kè với người cũ thì do thằng đàn ông mà ra. Quả thật là như vậy, và mới vài hôm gần đây nhất gần nhà tui con vợ đòi li dị khi đang có hai còn phần nào làm khắc họa hơn những gì thầy nói trong đầu tui. Nhưng tui sẽ kể ở một bài tiếp theo nhé.

Không biết kết quả của ổng như thế nào. Chớ theo kinh nghiệm cá nhân tui thì chắn chắn con vợ sẽ vắt kiệt sức thấy mẹ ổng ra. Vì tuổi vợ ổng đang còn mơn mởn, nẩy nở quá chừng. Ngọn lửa dục vọng như đang hừng hực, nhen nhóm trong người vậy. Mong là có HAPPY cho ông anh chớ không phải thêm vấn đề gì nữa.
 
Last edited:
Em xin cảm ơn các bài viết giá trị của anh BlackBlinders. Nhờ có anh (cùng những post khác của Thầy) đã giúp em có những kinh nghiệm trong tình trường khi tuổi đời còn non trẻ.
Tuy vậy, tuổi trẻ thì vẫn khó mà có khả năng điều khiển hoàn toàn được cảm xúc của bản thân. Em xin mạn phép hỏi anh (BlackBlinders hoặc Thầy hoặc những ai có kinh nghiệm) những kinh nghiệm để có thể khiến cho cuộc tình của em trở nên lâu bền và hạnh phúc (em mới chỉ sinh viên, và yêu một cô bé cùng tuổi, cũng mới yêu em lần đầu).
Em xin cảm ơn ạ.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Em xin cảm ơn các bài viết giá trị của anh BlackBlinders. Nhờ có anh (cùng những post khác của Thầy) đã giúp em có những kinh nghiệm trong tình trường khi tuổi đời còn non trẻ.
Tuy vậy, tuổi trẻ thì vẫn khó mà có khả năng điều khiển hoàn toàn được cảm xúc của bản thân. Em xin mạn phép hỏi anh (BlackBlinders hoặc Thầy hoặc những ai có kinh nghiệm) những kinh nghiệm để có thể khiến cho cuộc tình của em trở nên lâu bền và hạnh phúc (em mới chỉ sinh viên, và yêu một cô bé cùng tuổi, cũng mới yêu em lần đầu).
Em xin cảm ơn ạ.
Em hỏi hay lắm em. Đơn giản nhưng trả lời cho nó thì phải cần rất nhiều thứ trải nghiệm cá nhân và học từ người khác. Và anh nhớ thầy @TGG đã viết một bình hay một bài về việc "Duy trì mối quan hệ lâu dài" ở đâu trong này hay PDF gì đó. Em chịu khó kiếm xem. Và sẵn tiện nếu thầy nhớ thì có thể gợi ý lại không ạ. Em nhớ đã đọc bài đó lâu lắm rồi.

Việc cùng tuổi để quen một gái cùng tuổi thì trong Tư vấn 82 trang của thầy có nói em nha. Ngoài việc nguội lạnh trái tim thì hâm nóng bằng tình cảm, nguội lạnh con chim thì hâm nóng bằng tình dục. Ngoài ra, còn có cả giá trị của em như thế nào cụ thể là LEVEL của em có tăng theo năm tháng hay hơn LEVEL của gái không.

Gần lửa quá thì nóng, xa quá thì lại lạnh không đủ ấm. Và chuyện tình cảm chúng ta sẽ không dự đoán trước được điều gì, sẽ có lúc lên xuống, mâu thuẫn, giận hờn dỗi nhau. Lúc ấy em có đủ bình tĩnh mà xử lý hay không. Và có một điều chắc chắn gái sẽ đá đít em nếu trong mắt gái giá trị của em ngày càng đi xuống, và không có gì hứng thú với gái nữa.

Cho nên, việc đầu tiên để giữ cho mối quan hệ lâu thì em cần luôn không ngừng phát triển bản thân mình.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#16 Chuyện thằng bạn đi đâu cũng báo cáo với gái

Tuần vừa rồi không lên bài được với anh em là vì tui có hẹn với những thằng bạn thời còn sinh viên ăn dằm nằm dề với nhau. Giờ ra trường thằng lên núi, đứa ra đảo, thằng đi Hà Nội, tui về đồng bằng phẳng phiu. Tui nói cái này để anh em suy nghĩ. Bạn bè gặp nhau đông đông anh em chỉ vui chơi được thôi. Hoặc đi hoạt động, du lịch, phượt các thứ cùng nhau. Chớ anh em thật sự đách được tâm sự một cách sâu sắc như gặp một đến hai người. Cảm giác nó không có bị loãng câu chuyện. Và tất nhiên là tui cũng có chút ít kỹ thuật gợi mở câu chuyện, gợi ý vấn đề. Ngồi nghe mà bắt từ khóa mình chọc thẳng vào hơn nữa thì chúng ta sẽ nghe được nhiều thứ từ thằng bạn của mình. Khá khuya, chúng tôi dạo hết quán này. Xong lại quán khác đổi khẩu vị, phần nào ôn lại những nơi mà thời sinh viên tụi tui từng đi qua.

Thằng thứ nhất, hắn cũng từng có qua nhiều cô bạn gái. Hắn, đầu tư tiền bạc + thời gian + công sức với gái. Nhưng cái tui đéo chấp nhận được là hơn 1 tháng mà chỉ mới dừng ở nắm tay. Hắn, đi làm có trọ riêng ở trong thành phố. Và gái cũng ở trong thành phố cùng hắn. Ấy vậy mà, chỉ có vậy thôi không có gì thân mật hơn nữa. Hắn, thích gái nhỏ tuổi hơn. Nhất là những em đang là sinh viên. Mà anh em biết không. Nếu anh em quen một em sinh viên thì anh em phải CHẤP NHẬN rằng mấy ẻm trẻ con, bồng bột, và thường hay làm mình làm mẩy. Chính vì vậy, anh em cần phải chính chắn mà uốn nắn gái. Và anh em phải đóng vai như một người bố người cha của gái vì sẽ có nhiều lúc gái hành xử, buông lời rất VÔ TƯ và hời hợt. Điều đó làm anh em KHÓ CHỊU, tức tối trong người thì THUA rồi đó. Còn thằng nào mà NẠT NỌ gái thì bỏ mẹ luôn. Nên dừng và tán em khác.

Rồi nói tiếp vụ thằng bạn nè, hắn và gái có thể nói là khác nhau về thế hệ rồi. GenZ với GenX khác một vực xa xăm. Facebook hắn, NHẠT TUẾCH, bao năm rồi tui vào THĂM LẠI thì đách có mẹ gì hay ho cả. Thậm chí ảnh đại diện còn là một cái bông bồ công anh trắng. Còn lại từ đấy, cái ngày ra trường ngoài ảnh tốt nghiệp ra hắn không còn ảnh giao lưu bạn bè, hay các hoạt động khác nữa. Vì cơ bản chỉ hoạt động ăn nhậu nên tui thiết nghĩ không có gì để chụp. Hắn, cũng tròn quay hơn 2 thằng tui rất nhiều. Với quan sát của tui, cộng với các hoạt động trên mạng xã hội, hay các chia sẻ thì tui thấy với những thằng có kiểu Wibu thích các hình anime làm đại diện, đăng các ảnh nhân vật hoạt họa thì tính tình thường nóng tính, và rất hay ghen, và có cả cái tôi khá lớn, khó mà nhẫn nhịn nhường ai đó điều gì.

Vậy đấy, hắn và gái lúc đang mơn mởn ngon lành cành đào thì chẳng có gì để bàn. Lúc mà đách có gì để làm hơn thì chỉ có nhắn tin, gọi thấy mặt tâm sự cùng nhau đến chán chường thì thôi. Hắn, cũng chẳng có nổi cái hoạt động giải trí nào cho cá nhân mình ngoài việc ăn nhậu thôi. Và khi tin nhắn, tâm sự đã đủ nhiều, và đéo còn gì mà nói nữa thì sẽ đến lúc tự anh em sẽ nói ra những thứ ngu nhất mà anh em không nhận thức được. Chính những việc đó sẽ làm tiền đề cho gái suy nghĩ, vặn vẹo, hỏi han, hay thậm chí là tò mò rất nhiều để nói với anh em. Hay sẽ có em hỏi rất là lí lắc để nhầm thử lòng ta. Mà chỉ cần một vấn đề không được sáng tỏ trong đầu gái thì gái sẽ có thể nhảy số ra nhiều vấn đề khác để hỏi anh em. Haha. Cái này tui đéo lạ gì nữa? Anh em uốn không được, nắn không xong là gái sẽ làm mình làm mẩy. Giận dỗi hờn ghen. Mà đáng lẽ anh em nên nhẫn nhịn, biết nói thứ cần nói. Rồi đem mấy cái lí lắc của ẻm lên giường mà vả vào mông ẻm. Nhưng KHÔNG thằng bạn tui, hắn đéo nhịn được như vậy. Và hắn cũng đách đưa gái lên giường được với bao công sức + tiền bạc + thời gian. Suy cho cùng cũng không khác gì LOSER cả.

Hắn chịu không nổi em gái luôn giận dỗi, làm mình làm mẩy những chuyện vụn vặt như vậy. Và gái cũng khó chịu luôn khi mà hắn đi ăn nhậu với bạn bè như thế. Mâu thuẫn, xung đột không thể làm lành được nữa. Gái ĐÁ ĐÍT hắn, thằng bạn tui lủi thủi một mình buồn bả đi nhậu tiếp. Vãi kặck thật!

Vì sao mấy em ghệ hay biết chúng ta đi đâu làm gì? VÌ CHÍNH TẠI NHIỀU ANH EM. ĐÉO BIẾT NGHĨ GÌ ĐI ĐÂU LÀM GÌ GỌI ĐIỆN VIDEO CALL, NHẮN TIN MESS BÁO CÁO CHO GÁI BIẾT, CHỤP HÌNH GỬI GÁI XEM MÌNH ĐANG Ở QUÁN NÀO, LÀM GÌ VỚI AI, KHÔNG CÓ ĐI MÁT_XA, CHỊCH CHOẠC BẬY BẠ. KIỂU NHƯ VẬY. Đúng không?

Chính vì vậy, mà gái QUEN THÓI thằng người yêu đi đâu phải báo cáo với ẻm. Còn hơn cả con xin phép mẹ đi chơi nữa! Vậy đấy, hắn nhậu nhẹt, hoạt động với bạn bè gì gái biết hết. Rồi đi khuya chưa về, gái cũng cằn nhằn. Nhưng thế đéo nào môi chưa hôn, tay chưa nắm, thậm chí là chưa làm tình. Thì có quyền ĐÉO gì mà anh em phải sợ báo cáo như thế. Và thậm chí khi đã thỏa các điều kiện tui nói rồi đi nữa. Việc anh em đi chơi thích BÁO CÁO người yêu để nhằm tăng sự TIN TƯỞNG với người yêu mình hả? Trong khi không khí cả hội bạn bè đang vui cùng nhau, lấy điện thoại chộp hình gửi GÁI rồi nhắn vài tin, tin điện thoại TING TING lại móc ra trả lời gái. Gái cứ gửi liên tục. Thì làm con mẹ gì nữa gọi là ăn chơi, giải trí?

Và còn một điểm để cho anh em nhận dạng như kiểu giống thằng bạn tui. Hắn, khép nép khi nói chuyện mát-xa, làm tình với tụi tui. Hắn bảo, những ông trong công ty có dẫn đi trải nghiệm rồi. Vậy mà lúc chúng tui nói chuyện làm tình của thằng bạn tui với con ghệ chung nhà thì hắn không thể nói gì thêm nữa. Vì tui biết CƠ BẢN là sờ chim, bóp dzú còn chưa có. Nhưng miệng thì nói luyên thuyên. Nhưng thôi tới đây là đủ với hắn. Anh em hãy đọc kỹ phần IN HOA IN ĐẬM vì cái cốt lỗi ở chỗ đấy, và là điểm yếu của nhiều anh em.

Tiếp thằng bạn kế bên, hắn có ghệ, hai đứa cùng ở trọ hơn năm nay rồi. Thằng bạn thân tui kể anh em ở mấy bài đầu đó. Chời mưa tằm tả, chạy sang tặng quà cho gái và bị gái đá đít đấy. Giờ hắn có ghệ ngon nghẻ rồi, bởi đang có chức vụ, giữ nhiều trách nhiệm trong công việc mà nhiều thằng dưới chướng gọi hắn là SẾP đó. Hắn, và gái tách ký túc xá ra ở trọ chung với nhau. Chuyện làm tình thì bình thường không gì CAO TRÀO, vì cơ bản tui cũng biết một phần tính cách của hắn hồi sinh viên. NHÁT gái bỏ mẹ, rất hay SỢ làm PHẬT LÒNG gái. Nhưng đến đoạn tui hỏi hắn: Gái có ngoạm cu hắn chưa thì hắn hơi bị shốch văn hóa. Ở chung với nhau trong nhà, làm tình làm mẩy đủ thứ. Ấy vậy mà, việc để gái LÀM CHO MÌNH thì hắn lại NGỠ NGÀNG như vậy. Tui cũng chẳng hiểu kiểu gì? Giống như ông anh ở bài #15 với vợ của ảnh. Gái thích ngoạm và sờ thằng nhỏ của anh em bỏ mẹ ra ấy chứ. Nhưng nhiều em nghiện mà lại ngại phải đợi anh em chủ động đưa vào mồm gái. Tui nói với hắn cũng khá nhiều. Không biết về hắn có thực hành được hay không. Hay nói cách khác là DÁM LÀM hay không. Còn thằng kia, ngồi kế bên tròn xoe mắt mà nghe chớ đách biết kặck gì. Làm tui nhớ đến thằng bạn tui mồm bu-lu bu-loa làm tình với ghệ rồi mà lúc tui đưa hắn cái baocaosu Perfoma của Durex hắn lại đách biết là gì trong vài giây. Nhưng lúc sau tui sẽ kể.

Bây giờ quay lại, mặc dù hắn có chức vụ, gái cũng kiểm nhiều chức trách không thua hắn. Nhưng hắn quản lý con người nhiều hơn gái. Ấy vậy mà, hắn như thằng bạn kia của tui. Đi đâu, ăn gì chộp hình gửi zalo BÁO CÁO. Suốt đêm 3 thằng dạo quanh đủ chỗ ghé đâu, uống gì hắn đều chộp báo cáo gửi phát. Mà giờ đó đang là CA LÀM VIỆC của gái. Tui cũng đéo hiểu kiểu gì. Hai đứa, ăn ở ngủ cùng nhau như thế rồi. Gia đình hai bên đã gặp mặt và sắp cưới rồi. Mà hắn đi báo cáo như con báo cáo xin phép mẹ. Haizzz. Tui tự hỏi: Liệu chẳng biết là đến lúc chúng cưới nhau rồi. Anh em có còn gặp nhau như vậy nữa KHÔNG?

Điện thoại tui mỗi khi ra đường đều tắt mạng nếu không cần thiết. Hoặc tui đem cái điện thoại không có facebook, mess, zalo gì theo. Bởi vì, với tui mọi tin nhắn được gửi qua mạng xã hội ngoài giờ làm việc thì nó ĐÉO QUAN TRỌNG. Nếu QUAN TRỌNG họ sẽ chủ động gọi điện trực tiếp cho bạn. Vậy đấy. Khi gái cần hỏi anh em ở đâu chỉ cần nghe điện thoại và nói ngắn gọn xong cúp máy. Và tất nhiên trong quá trình quen nhau anh em phải thể hiện được là chuyện gái đi đâu nếu thích thì gái nói. Còn không thì mình cũng đách hỏi làm gì. "Anh, tối nay em đi chơi với mấy nhỏ bạn" — "Thiệt hông". — "Dạ thiệt". — "Kệ em chứ". Gái lườm mắt với tui. Và dĩ nhiên, trong mọi quá trình đi chơi tui chẳng bao giờ gọi làm phiền gái nếu không có việc gì quan trọng phải gọi. Vì tui hiểu rằng, đó là thời gian riêng tư của em, em cần thoải mái chớ không cần thằng người yêu gọi hỏi thăm em đang đi ở đâu, ăn gì, làm gì, uống gì.

Ngoài ra, tui rất không thích kiểu bạn bè thường xuyên gặp nhau chỉ để ăn nhậu. Trong quá trình quen nhau gái cũng biết rõ điều này. Tui chú trọng cho việc nâng cấp bản thân. Học tiếng Anh, tiếng Trung để hát những bài nhạc mình thích. Và dành thời gian cho thể dục thể thao. À đến đây tui nhớ, thằng bạn kia của tui hắn cũng đi học anh văn giao tiếp rồi. Tui thấy tài liệu khá hay ho. Nên có thể tui cũng sớm đi học giao tiếp thêm. Để mở mang tư duy cho mình.

Cho nên. Gái anh em hành xử như thế nào ra sao LÀ 9 PHẦN HẾT MẸ DO ANH EM MÀ RA.

Mến chào anh em, cuối tuần dzui tươi, sáng khoái nhé.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#17 Chuyện yêu xa và em gái nhiều vệ tinh (1)

Mến chào anh em, chúng ta lại tiếp nối những câu chuyện.

Từ lâu, hắn đã khắc sâu nhiều cái tư duy ở diễn đàn này. Trong đó cái cơ bản nhất là miễn yêu xa. Vì sao lại vậy? Vì yêu xa đếch có kết cục. Ngày hắn match gái qua Dating Facebook để tìm người chơi game, giải trí sau những giờ làm việc của hắn. Nhưng người dần dà gái cảm thấy gần gũi hơn. Gái chia sẻ nhiều thứ. Hắn lại bắt được nhiều tâm lý về gái. Mấy cái chủ đề xoay quanh cuộc sống, tình cảm, các mối quan hệ gần như nằm lòng trong hắn. Cho nên. Gái càng ngày càng cảm nhận được sự tâm lý này.

Theo thói quen, thời gian như lệ. Đến hẹn lại lên. Ngoài việc chơi game cùng ra gái còn chủ động nhắn tin với hắn. Ồ, hắn chẳng bận tậm mấy nhưng vẫn lịch sự trả lời. Và rồi hắn mê nhạc tiếng Trung. Thế nên mỗi tối thay vì chơi game gái gú hắn dừng hẳn để tập học hành nghiên cứu hát những bài nhạc hắn thích. Thấy hắn im lặng một thời gian, gái bèn nhắn tin kể chuyện. Kể chuyện tình cảm của gái với các anh cưa cẩm gái đủ thứ trên đời, có cả gạ gẫm làm tình. Người đi SH, kẻ ô-tô rước gái đi chơi đủ thứ. Gái kể. Gái nghĩ có lẽ hắn sẽ ghen. Và dành giật gái ra sức tìm cách níu kéo để giữ lấy gái chăng. Lại một lần nữa hắn chẳng bận tâm làm gì. Gái tận tình gửi cả những tin nhắn mấy thằng kia gửi cho gái. Thằng nào cũng sặc mùi SIMP và xu hướng gạ làm tình. Đọc nghe mà phát tởm. Hắn cười thầm.

Và rồi gái thấy có vẻ cách này không mấy ảnh hưởng đến hắn. Gái chủ động tìm cách khác. Gái theo dõi những thời trang xu hướng hắn chia sẻ. Cứ như đúng bài của gái. Gái gửi ngay vài ảnh gái đã mặc những đồ như thế cho hắn. Có thể nói gợi chuyện là chính. Nhưng qua các quả ảnh đập chần chần vào hắn. Thì việc gợi chuyện là 9 khoe ngực của gái là 10. Hắn, thầm nghĩ. Nhưng hắn thích mông hơn, hắn thẳng tay nhắn với gái. Có vẻ tụt hứng gái "hứ" một cái như trách móc. Hắn cũng nhanh chóng kết thúc câu chuyện và biến đi làm việc của mình. Ồ, hắn đếch ngờ rằng hôm sau gái cho quả STORY diện bikini làm dáng lúc bước lên hồ với quả mông cong cong đầy nóng bỏng. Có lẽ như gái muốn dằn mặt hắn. Gái đắc trí. Hắn, bèn khen gái là một vận động viên [bóng chuyền] 🏀🏀 chuyên nghiệp.

Các dịp gái vào chơi cùng bạn bè sẵn tiện hẹn gặp hắn. Trớ trêu thay, 3 lần hắn đều có việc. Và theo nguyên tắc 3 lần không hẹn hò được thì hắn sẽ tán em khác. Hắn nghĩ, mình nên lịch sự chủ động hẹn gái lại. Nhưng thật khó vì gái không cùng thành phố với hắn. Ấy vậy là, gái xõa khá dài dòng tin nhắn tâm tư tình cảm vì việc trốn tránh không gặp gái. Hắn, chẳng một lời xin lỗi hay tự trách bản thân một lời. Bởi gái có những dịp thật không đúng lúc với hắn. Chỉ vậy thôi.
 

Attachments

Last edited:
#1 Chuyện thằng em thời sinh viên

Mới đây thôi, chưa được 72 giờ nữa tui vô tình lướt facebook thấy thằng em đăng bài diễn giải sự việc chia tay người yêu kèm quả hình hai đứa chộp cùng nhau nhưng thiếu độ thân mật. Tâm tư chủ yếu cố gắng thể hiện mình là một người cao thượng, chúc em hạnh phúc, cho nhau lối đi riêng, nhưng câu cú bị lập lại quá nhiều khi mà số từ chỉ 250. Đủ để biết cảm xúc thằng em đang không kiểm soát được. Nói nôm na là một thằng lụy tình đệ nhất. Mà cũng khó trách được bởi mối tình đầu đời sinh viên của thằng em cho đến giờ cũng gần 3 năm. Hết mẹ thời sinh viên. Nhạt nhòa, nhạt nhẽo. Em ấy học ở An Giang, thằng em tui ở Cần Thơ. Lúc rảnh đều xuống trọ thăm thằng em, mọi việc trong phòng đều được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, cơm được nấu sẵn đợi thằng em về ăn cùng chớ không hề ăn trước. Có hôm đi làm về trễ em ấy cũng đợi cho được. Vậy đó, thương lắm, nặng tình lắm. Đến độ, ngày thằng em này bị cắm sừng mà vẫn không tin là mình bị gái đá rồi. Nó như cơ chế tâm lý tự vệ cho bản thân vậy. Rồi từ chối chấp nhận sự thật. Đó là giai đoạn đầu tiên của các cấp độ đau khổ, dày vò bản thân.

Vậy đấy, nếu là anh em như trường hoặc tui mà được thế thì ai mà chẳng trân quý, đúng không? Nhưng mà khi tui biết đến việc mỗi đứa mỗi nơi học riêng thì mình mới nghĩ ra chuyện ở AG có thằng khác đi vui chơi, du hí. Lúc nào rỗi thì về CT có anh. Thằng em sốc lắm, không chấp nhận sự việc hiển nhiên này. Nên tui mới hỏi tiếp, nắm tay, hôn, thân mật, lên giường chưa?—Rồi. Tiếp, vậy mà chộp hình chung hai đứa cạnh nhau em không dám ôm eo không dùng tay để thể hiện điều gì. Chộp đứng gần kế nhau chẳng khác gì hai đứa bạn. Hình đăng cùng nhau thì tự sướng. Hai đứa đám cưới khá nhiều cặp đôi bạn bè, ấy vậy mà cái ôm eo khó đến thế.

Mặc khác, ngoài học hành ra em ấy còn là model cho ảnh không chuyên. Cái này tui xem qua facebook thấy. Rồi nhìn lại thằng em mình. Tui thấy không ổn lắm. Chỉ lo học hành, luận văn, luận án, làm thêm. Chớ có thể dục thể thao, giải trí gì đâu. Thân ôm cò ốm cọc. Em ghệ thì tập Gym, thân hình cũng gọi là có nét. Thời gian dành cho người yêu thì lại không nhiều. Qua việc gái rảnh thường xuyên xuống CT chơi, ngủ cùng nhau. Chứng tỏ gái rất muốn thân mật, gặp mặt, đụng chạm người yêu. Mà sao sắp xếp nổi, vừa luận văn, vừa làm thực tập sinh. Áp lực phải học kiến thức mới để hòa nhập cùng nhóm. Vì nếu không sau 2 tháng sẽ bị loại (bởi mới thực tập mà lương 8 số rồi). Hai anh em tâm sự một hồi thì cũng đến đoạn gái nói: ”Anh cứ như vậy hoài thì em chịu sao nổi”.

Và sự trắng trợn rằng khi thằng em vừa đăng kết thúc xong. Gái lập tức đăng quả anh cùng anh người yêu trên con mô tô phân khôi lớn, với body 6 múi ngay và luôn. Cái thế mà anh em đếch thể ngờ được đâu. Cái thế phải lăn lộn trên giường cùng nhau nhiều lần mới có cách ngồi chuẩn chỉnh đến vậy. Hai đứa quay mặt vào nhau trên chiếc mô tô, hai chân em ấy choàng lên đùi qua hông hắn và đặt lên đồ gác chân, tay hắn bợ mông em ấy. Cái thế Posisi Seks (Seks Duduk) ấy anh em có thể google là ra. Sự thật rành rành trước mắt, thằng em vẫn cố níu gỡ, vấn vương gọi cho gái để biết sự thật. Gái nói chỉ mới quen 3 ngày. Nhưng đi đảo biển với hắn 2 ngày 1 đếm. Với cái thế thân mật đếch thể ngờ được. Để mà tay đặt/bợ đích đăng công khai trên mạng xã hội tui thiết nghĩ chúng ta cần một khoảng thời gian dài quen nhau từ trong sáng cho đến trong tối, đến cả trên giường, dưới giường. Ngoài ra chưa nói đến việc đi chơi đêm chỉ có hai đứa là cần một khoảng thời gian nữa...vân vân và vân vân.

Mình mới cắt nghĩa: Vậy có nghĩa là trước đó em ấy đã có người dự phòng. Còn em chỉ đang là sự lựa chọn. Và em không có hề thay đổi một chút nào, tập Gym, cải thiện sức khỏe. Em chỉ tập trung học hành, làm việc. Nhắn tin thì sến súa, nhạt nhẽo, khi mà cả hai đã biết quá nhiều. Em cũng ít gặp gái thì sự rạn nứt tình cảm là điều tất yếu chỉ còn là thời gian.

Hơn thế nữa, em này còn nghề trái là model lận anh em. Thì giá trị sẽ cao hơn, chưa kể là chăm chỉ tập Gym. Lại có chút nhan sắc thì lại được tăng giá trị. Mà như vậy thì có nhiều thằng quây quanh. Và côm-bô phô-tốp là em ấy tốt nghiệp xong quá rảnh rỗi. Nên việc cần ai đó bên cạnh, quan tâm, đi chơi là điều hiển nhiên sau nhiều tháng giãn cách.

Thằng em tui thì cũng không thua kém gì. Một thằng đầy nghị lực, ăn chơi nghỉ học, đi làm ruộng 2 nằm cùng ông già. Một hôm giác ngộ vì anh trai người quen học hành, giao thiệp ngon trai quá, bánh quá, đỉnh quá. Vậy là quyết định ngày vứt cuốc bảo cha muốn đi học lại. Ba năm cấp 3 toàn nhất khối, đảm nhiệm luôn lớp trưởng. Facebook ảnh lúc nào cũng hơn 900+ like, cao ráo, đẹp trai (ốm). Ấy vậy mà kĩ năng duy trì, giữ mối quan hệ còn kém quá. Đang giai đoạn tập trung phát triển cái đầu cho chuyên môn, mà bỏ nhiều thứ kỹ năng thiết yếu. Giờ thằng đệ vẫn còn âm ĩ, buồn rầu, nhớ nhung, lưu luyến. Nhưng phải vậy rồi, làm đếch gì bị cắm sứng đau đớn như thế mà vui được. Cay cú trong lòng lắm. Thế mà thằng đệ vẫn còn đăng bài với sự cao thượng thì tui nể thằng em thiệt sự. Quá quá chịu với pha này.

Bài học thì anh em tự rút kinh nghiệm nha. Đến đoạn này, cạn chữ rồi anh em ạ. Tui tự sự cùng anh em thấy tội cho thằng đệ mình quá. Câu chuyện thực tiễn thì tui còn nhiều lắm. Sẽ tiếp tục kể tiếp cho anh em sau nhé.

Hẹn gặp anh em, chào thân ái và quyết thắng!

P/s: Lần đầu viết tự sự câu cú, ngôn từ có gì nhờ anh em góp ý thẳng thắn luôn nhá. Cảm ơn anh em đã đọc.
Nếu bác có nghe qua từ hypergamy thì nhỏ đó chính là 1 trong số đó
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Nếu bác có nghe qua từ hypergamy thì nhỏ đó chính là 1 trong số đó
Cảm ơn bạn đã chia sẻ về một định nghĩa mới. Vừa google sơ qua. Thì rõ ràng là LEVEL của gái hơn nhiều điểm so với thằng đệ tui. Tuy nhiên, gái cũng nhiệt tình để tạo cơ hội cho hắn. Nhưng kỹ năng và kinh nghiệm của thằng đệ thì quá hời hợt và non. Và tui thậm chí còn nghi ngờ việc làm tình của thằng đệ bởi hắn tránh né điều này vì không rõ ràng. Hắn cũng không đề cập chơi trần hay có bao cao su. Haizz. Đầu tư tiền bạc + công sức + thời gian + năng lượng chỉ đổi lại vài cái nắm tay hời hợt. Chộp hình có mỗi thân mật, tay đặt ở MÔNG gái mà còn RÉN. Ngày đầu, tôi gặp lại hắn nghe chuyện yêu đương của hắn là tôi đã nghi ngờ từ ban đầu NHƯNG không ngờ sự việc đến với thằng đệ bất ngờ quá.
 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ về một định nghĩa mới. Vừa google sơ qua. Thì rõ ràng là LEVEL của gái hơn nhiều điểm so với thằng đệ tui. Tuy nhiên, gái cũng nhiệt tình để tạo cơ hội cho hắn. Nhưng kỹ năng và kinh nghiệm của thằng đệ thì quá hời hợt và non. Và tui thậm chí còn nghi ngờ việc làm tình của thằng đệ bởi hắn tránh né điều này vì không rõ ràng. Hắn cũng không đề cập chơi trần hay có bao cao su. Haizz. Đầu tư tiền bạc + công sức + thời gian + năng lượng chỉ đổi lại vài cái nắm tay hời hợt. Chộp hình có mỗi thân mật, tay đặt ở MÔNG gái mà còn RÉN. Ngày đầu, tôi gặp lại hắn nghe chuyện yêu đương của hắn là tôi đã nghi ngờ từ ban đầu NHƯNG không ngờ sự việc đến với thằng đệ bất ngờ quá.
này thì do thằng đệ bác rồi, chứ gái đó mà gặp tui thì .... :cool:. thôi chúc thằng đệ bác may mắn
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
này thì do thằng đệ bác rồi, chứ gái đó mà gặp tui thì .... :cool:. thôi chúc thằng đệ bác may mắn
Thằng đệ lần đầu trải đời tình đầu bạn ạ. Âu cũng là phận của hắn, bởi thằng đệ tui là một gã trai tốt khá chuẩn.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#18 Chuyện yêu xa và em gái nhiều vệ tinh (2)

Những ngày off facebook của hắn. Gái bắt đầu tò mò vạch vọc thả "haha" vào các bài chia sẻ trên trang cá nhân của hắn. Thấy vậy hắn nhắn hẹn gái khi nào vào chơi thì nhắn hắn biết. Đó là lời mời cho có vậy. Hắn, nghĩ. Gái không vào cũng chẳng sao với hắn. Chết thật, và gái vào chơi thật. Hắn vừa tổng kết tin nhắn lại thì hơn 2922 tin.
1659153702008.png
Hắn, chợt nghĩ riêng câu chuyện vệ tinh của gái chắc đâu đó đã hơn 1500 tin. Đó là buổi hẹn đầu của hắn với gái. Hắn dẫn gái uống nước trái cây izBôn Tea. Rồi hắn dắt gái đi bộ dạo vài vòng. Chủ đích của hắn để thuận tiện cho việc nắm tay. Hắn, sắp xếp được cảnh nắm tay dắt gái qua đường. Nghe mà nó lãng mạn NGÔN TÌNH. Rồi hắn buông ra. Sau đó lại tiếp tục nắm tay gái. Vừa đi vừa nói chuyện. Gái nhìn hắn với ánh mắt ngạc nhiên, hắn siết chặt tay gái lại rồi thả lỏng ra. Tay gái khá nhỏ nhắn so với tay của một thằng đàn ông như hắn. Hắn đoán có vẻ gái bị shốck một chút. Gái vặn vẹo hỏi rất nhiều thứ riêng tư. Với bao nhiêu câu hỏi tại sao? Gương mặt của gái rất hợp với kiểu tóc dài thời trang hiện tại. Hắn đánh giá là đẹp, dễ thương hơn cả trong hình. Chả trách gái có nhiều thằng vệ tinh như vậy. Dạo một lát, nói chuyện cũng khá nhiều chữ đâu đó hơn 1 tiếng rồi. Hắn, thấy mình phải về. Gái có vẻ chưa muốn lắm. Nhưng bấy nhiêu thời gian đó với hắn là đủ cho một buổi hẹn như vậy.

Gái cũng đã đặt chuyến xe về. Hắn đưa gái ra bến xe. Quãng đường khá dài. Trên đường đi gái tâm sự thêm, hắn cố gắng lắng nghe. Vài pha hắn cố tình chạy rồi dừng khi có xe trước mắt để gái tuột vào sát mình hắn. Hắn, đầy dã tâm. Vai lưng hắn cảm nhận được điều đó gần cỡ nào. Ồ, gái chỉ nhít lên chút xíu không mấy gì thay đổi nhiều cho lắm. Đến nơi, hắn tháo nón bảo hiểm giúp gái để vội lên xe, hắn nhìn vào mắt gái một cách trìu mến rồi tháo luôn khẩu trang xuống, tay phải đưa lên cổ luồng ra sau vai gáy của gái rồi môi hắn tiến lại gần có điểm dừng một chút xem phản ứng của gái. Thấy không có biểu hiện chống cự mãnh liệt. Hắn nhẹ nhàng đặt nụ hôn vôi trên môi gái. Và cách dứt môi ra của hắn tạo thành âm thanh "chụt" để nói lời tạm biệt. Gái tròn xoe mắt nhìn trừng trừng vào hắn. Hắn chặn luôn lời gái. Nói tạm biệt và lên xe. Thế mẹ nào hắn lại quên cái dây khẩu trang gái còn dính trong tay hắn. Hắn cười, bước lại vén tóc gái lên tai rồi đeo nó cho em. Hắn nở nụ cười chào gái. Vẫy tay và rời đi.

Có lẽ em còn bỡ ngỡ, hoang mang vì nụ hôn này. Chắc là nhiều mâu thuẫn trong đầu em ấy lắm. Hắn thầm nghĩ.
–––––––––––––––––––––
Tui nghĩ nó sẽ khó với rất nhiều anh em nếu chưa từng thực sự hành động như vậy. Nhưng nếu anh em không dám thì mãi mãi anh em sẽ không dám. Và cũng chẳng tạo được sự thân thiết với nhau hơn. Mà anh em nếu thực sự làm như vậy thì hãy chấp nhận nếu có lỡ ăn tát hoặc bị đẩy ra nhé. Nếu sợ quê thì thay vì điểm dừng như hắn. Thì anh em hãy trực tiếp mạnh dạn luôn. Ngoài ra, còn có một cách nữa. Là lúc chuẩn bị tháo khẩu trang anh em cười *nham hiểm*. Tháo ra rồi nhìn gái xong rồi thôi. Cái này thì chỉ cần tháo một bên khẩu trang để nó treo tòn tèn trên mặt gái. Nhìn xong cười tạm biệt rồi đi. Không hôn.
Một điểm mấu chốt nữa là, nhiều anh em cứ thích hẹn hò với gái tẹt ga vô độ thời gian. Dù chưa là gì của nhau hay đã là gì đi nữa thì nên có nguyên tắc hẹn hò với gái có chừng mực về thời gian. Và chủ động quyết định thời gian về cho cả hai. Tránh để gái phải đề cập VỀ SỚM. Ba má em gầy! Thế thì hỏng mất. Như vậy cũng có ý nói là GÁI CHÁN khi tâm sự, trò chuyện thêm với bạn.
Việc nắm tay, hôn môi là chuyện tui thấy không gì to tát. Dù có bị ăn tát hay không. Thì anh em chớ có bận tâm mà về nhà nhắn tin với gái trò chuyện thêm nhé. Đi chơi hơn cả tiếng đồng hồ. Nói lắm chuyện rồi. Mà về nhà nhắn thêm làm ĐÉO gì nữa. Hãy tập trung thời gian đó cho bản thân mình: xem phim, nghe nhạc, thư giãn...vân vân.


Cập nhật cho anh em: sau lần gặp ấy gái bắt đầu nhắn tin hoài, phiền dã man. Trả lời vài tin cho xong rồi nhiều lúc lên thư giãn chút ghé Facebook thầy đọc bài mà gái cứ nhắn hoài. Y như câu khi anh em tán gái thì gái bận như tổng thống. Còn khi gái yêu/thích anh em rồi thì gái rảnh như thất nghiệp. Chắc là lỗi tại do mình gây thương nhớ, hi vọng tình cảm cho họ làm chi không biết. KHÔNG KHUYẾN KHÍCH ANH EM NHÉ.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#19 Chuyện một Mama's boy

Hôm nay, tui sẽ kể anh em nghe một thanh niên mama's boy chính hiệu.

Hắn, lớn lên được nuôi dưỡng bởi mẹ. Bà ấy làm lũ vất vả nuôi nấng hắn. Từ ngày hắn bắt đầu có nhận thức thì bố hắn đã bỏ hai mẹ con hắn đi xa xứ. Bố hắn, không về nữa. Có một người mới. Hắn, và mẹ đến một nơi xa lạ sinh sống. Lập nghiệp. Mẹ hắn còng lừng lo mọi thứ. Và thật dễ hiểu thanh niên được đùm bọc bởi mẹ từ ngày nằm nôi cho đến lớn hơn 20 tuổi cộng. Việc nghe lời mẹ răm rắp về mọi quyết định là ĐẾCH SAI.

Có những việc không thể chấp nhận được NHƯNG hắn không thể đưa ra ý kiến quyết định cho mình. Mặc dù việc đó ảnh hưởng đến chính bản thân hắn. Hắn, có nhiều dự định kế hoặc cho mình và người yêu. Nhưng mọi thứ gần như không thể thực hiện được bởi khi mẹ hắn biết thì bà ấy đều lý lẽ để dập tan mọi ý định trong đầu hắn. Và rồi hắn ngậm ngùi, hắn không biết làm gì hơn. Cặm cụi làm việc qua ngày. Ồ, nhưng thật may mắn là hắn có được vợ. Vợ hắn làm cùng công ty với hắn. Trông cũng khả xinh chứ không tệ gì mấy. Và từ đây hắn kiếm thêm wife's boy. Mọi thứ gần thứ mẹ và vợ hắn nắm đầu hết. Mẹ hắn nắm tất cả, vợ hắn nắm phần còn lại. Hắn, đếch có gì ngoài việc nghe lời. Ấy vậy mà, vật chất iPhone đời mời hắn đều mua tặng vợ mỗi dịp sinh nhật. Một phần mẹ hắn cho hắn. Quả thật trong phần quà cáp sinh nhật này hắn đúng hay thật. Mặc dầu bà ấy tính toán rất chi li trong mọi, trong sinh hoạt. Thế mà, hắn có thể buộc mẹ hắn chấp thuận nhã tiền.

Nghe mà nó mâu thuẫn vô cùng anh em ạ. Nhưng nó thật 100%. Sinh nhật lần đầu iPhone X lúc mà giá còn ngất ngưỡng. Và gần đây nhất là iPhone 13. Vậy đó, cho nên tạm gác chuyện vật chất sang một bên.

Điểm mấu chốt, ngày đầu tiên ra mắt về nhà gái ăn tiệc. Tiệc tùng chưa xong, hắn không biết nhậu. Hắn, chỉ uống chưa 2 lon là hơi loạng choạng. Ồ, hắn không nghỉ, hắn vào dọn dẹp chén bát, và đem chúng đi rửa. Hắn một mình rửa nhiệt tình. Hắn nhanh tay lẹ mắt hơn cả những bà cô, mợ, thím trong nhà gái. Mọi sự ngỡ ngàng đều hướng về hắn. Họ cười thầm và lắc đầu. Từ cách ăn nói, hình dáng ngôn ngữ của hắn khiến tui không thể không KHEN TẶNG hắn một danh hiệu GOOD BOY (original). Không thể sai một ly nào. Mọi thứ gái muốn hắn đều chiều gái. À, có chuyện bức rức trong lòng là hắn hãy lải nhải, lèm bèm trong mình suốt. Hắn thân thiện hết với mọi người. Dạ, thưa gửi người lớn đàng hoàng. Quá ngoan. Ngoan luôn phần vợ hắn.

Một hôm tình cờ bắt gặp gia đình dùng bún tại nhà. Phần vợ hắn ăn không hết còn thừa một ít trong tô. Để cho mấy con thú cưng ăn. Nhưng hắn không làm vậy, hắn cặm cụi húp hết phần thịt sương còn với một chút bún. Tới đây, thật khó mà chấp nhận được điều này. Kể cả các cô thím chứng kiến còn không chấp nhận được. Huống gì tui, và những thằng đàn ông khác. Nhưng hắn thật phi thường.
-------------
Chuyện ngắn. Đến đây thôi. Để các anh em tự ngẫm nghĩ. Mà có nhận định sáng suốt cho bản thân.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#20 Chuyện thằng em sáng tối trông nôm trực chờ chịch gái

Đầu tuần chúc thầy và anh em một ngày mới vui nhé.

Tui có quen được thằng em trên hội nhóm. Hắn, đã đi làm rồi. Tiền bạc thì không phải đắn đo. Hắn quen được một em sinh viên mới ra trường đang tìm việc. Chân ướt, chân ráo vào Sài Thành. Hắn, đóng vai chuẩn một người anh tốt chuẩn bị các việc vặt cho gái. Từ nhà trọ cho đến đường xá đi như nào. Hắn, hăng hái nhiệt tình lắm. Vì sau những ấy thì công của hắn là được chịch gái. Chẳng có lạ lẫm gì khi trước đó hắn và gái đã đi chơi ăn uống khá nhiều. Tất nhiên, mỗi lần tính tiền em ngồi im re. Không động tịnh. Tuy nhiên, hắn cũng không để ý làm gì. Hắn, sẵn lòng. Theo lời hắn kể, thì tui biết đây không phải là LÀM TÌNH mà là quan hệ tình dục thôi. Vì chẳng có mẹ gì cảm xúc giữa gái với hắn. Gái nằm im như cái cách gái ngồi im khi hắn tính tiền. Như một thằng robot-tình dục. Hắn, chơi cho sướng con cu. Xong rồi lăn ì ra nghỉ mệt. Gái cũng chẳng nói gì nhiều.

Nhiều thằng robot như thế. Chẳng cần biết bạn gái mình sướng hay không? Vui hay không? Miễn lúc nào hắn còn độn vào lù gái là được. Chẳng nghĩ ngợi nhiều. Hắn, khá thẳng tay khi mua quà cáp giá trị tặng gái. Và cứ thế mỗi ngày xong việc, hắn đem đồ ăn nước uống qua trọ nhà gái. Mỗi ngày, mỗi tối hắn đều trực chờ khi gái thử việc xong để đến đêm để chịch rồi ngủ sáng về sớm đi làm. Ngày qua ngày trôi qua, gái có biểu hiện chống cự nhưng không bằng được sức hắn. Gái vẫn chưa lên tiếng nói gì. Hắn nghĩ là mọi thứ không có gì. Ngày nọ, vì chịu không nổi hắn, chịch đếu sướng nên gái thẳng thừng đẩy hắn ra từ chối. Cảm giác của một thằng có biểu hiện SIMP bị người khác từ chối. Tâm lý thường rất nóng trong mình, và ức chế, khó chịu. Vậy là hắn ngủ trong ngậm ngùi. Tuy nhiên, gái vẫn cho mút, bóp dzú để ngủ. Tui khá là đếu hiểu lắm ở tình tiết này lắm.

Như thường lệ, hắn nhắn tin hỏi gái và đem đồ ăn nước uống qua. Nhưng lại bị từ chối, vì gái đi chơi với mấy nhỏ bạn và không về trọ. Nghe là biết chỉ để tránh con cu ngu đần của hắn. Lần đầu, tui sẽ chẳng thấy khác lạ gì. Nhưng nó lặp đi lặp lại quá nhiều mà gái chẳng cầm, mút, vuốt ve gì cho hắn. Mặc cho hắn nhấp ra nhấp dô. Nằm một chỗ như bất thần, xong việc rồi thôi. Rên la cũng chẳng có. Ấy vậy mà, hắn ĐẾU thấy sự bất thường. Thật, vì (.) mà đánh mất lý trí là đếch có sai.

Rồi mâu thuẫn việc gái không thường xuyên về trọ khiến hắn bực mình vì chẳng được độn vào lù gái. Gái đâu tránh mãi được. Hai đứa nói chuyện trực tiếp rồi cãi nhau. Gái tát hắn vì hắn bảo gái LỢI DỤNG hắn. Hắn cũng tát lại gái một phát trả đũa. Gái nói lời chia tay trong nước mắt. Gây cấn nè, hắn đòi gái trả lại quà cáp dây chuyền các thứ hắn tặng gái dịp sinh nhật rồi hả chia tay. Không trả được thì đừng chia tay. Gái khá cứng rắn chấp nhận lời đề nghị của hắn. Trông đêm bằng cách vay mượn thần kỳ nào đó gái đưa hắn cái rụp hơn 18 triệu lẻ. Nhưng hắn không nhận. Bảo gái giữ mà dùng.

Trước đó đang yên đang lành, hắn giúp đỡ gái nhiều thứ. Gái nghĩ là mình gặp được người tốt, yêu thương, chiều chuộng nhau hết mực. Kể cả hắn nói chuyện với bạn bè có chửi thề gái cũng không màng. Nhưng giờ đây gái bảo KHÔNG chịu nổi tính cách của hắn. Gái gom mọi thứ ra để làm lý do muốn chia tay. Mà tui vẫn thắc mắc mấy vụ rồi. Gái KHÔNG bao giờ nói là ANH CHỊCH đếch sướng/chim anh nhỏ yếu sìu,... cả các anh em ạ.

Như thầy từng nói: "Cơm không lành, cơm cũng chẳng ngọt" thì cái quần què gì cũng nói được. Cũng bắt bẻ, cũng chì chiết nhau được. Mặc dù chưa gặp hắn lần nào. Nhưng cách nói chuyện, kể chuyện của hắn cho tui thấy được. Hắn là một người bảo thủ, và áp đặt. Cái tôi rất cao. Cao hơn hẳn cả gái. Nên khi có mâu thuẫn cãi nhau thì hắn đều hơn thua đủ, lý luận, phân bua đủ điều để cho GÁI HIỂU. Đây là một hành động khiến tình cảm đi vào ngõ cụt của nhưng thằng còn non nớt trong chuyện tình cảm yêu đương.

Bằng nhiều biện pháp vi diệu, năn nỉ, ỉ oi, hứa hẹn, xin lỗi, hạ thấp bản thân để được gái vui và tha thứ cho mình. Gái đã đồng ý tha thứ cho hắn. Đến đấy cái tui nghĩ là hắn đang còn giá trị GIÚP ĐỠ gái về tiền, về các đồ dùng son phấn kem điểm, đồ ăn, nước uống, kể cả những vật dụng trong nhà, và nhiều thứ khác ở đất Sài Thành.

Cái tật lớn hớn cái tuổi, gái bắt đầu có việc phức tạp hơn khi xử lý nhiều thứ về chuyên môn. Áp lực phải hoàn thành để đủ điều kiện làm nhân viên chính thức. Nhưng hắn vẫn vậy, đồ ăn nước uống sang trọ gái nằm trực chờ gái. Tui nghe mà hạn hán lời với hắn. Tui bảo hắn: Em qua trọ gái chủ yếu để gái xong việc rồi tối đến em bóp dzú, sờ chim, đụ vào (.) con ma-nơ-canh chứ gì. Tui lạ gì nữa. Hắn, [cười sướng người] dạ dạ liên tục. Lần này gái bắt đầu kêu đau khi quan hệ với hắn. Và gái từ chối. Chỉ cho hắn bóp dzú, sờ chím, húp (.) rồi ngủ. Quá trình tương tự lại diễn ra và lặp lại. Hắn càng lúc càng cay cú vì gái không cho đụ. Rồi hai đứa tiếp tục cãi nhau. Bao nhiêu cảm xúc gái xả ra vào hắn. Hắn cũng vậy, tiếp tục phân bua từng tí một. Gái chửi hắn là đồ tồi khi đánh gái. Đòi tiền quà gái. Đỉnh điểm lần này chia tay thật. Gái dọn trọ khác không muốn gặp hắn nữa.

Tui mừng cho gái, và cũng mừng cho hắn. Và tui đếch hiểu được sĩ diện, tự trọng, nguyên tắc nào khiến thằng em nhắn tin đòi tiền quà gái nữa. Trước đó, gái trả hẳn hoi thì đéo nhận. Cho gái dùng. Giờ chiêu cũ để níu kéo. Gái đéo trả. Gái tính từng ngày hắn đụ gái quy ra tiền. Mỗi ngày 1 triệu. Sờ chim, bóp dzú 500 ngàn. Đệch mẹ hắn ngập đầu trong nợ nần. Hắn bảo gái xấu, nằm yên hưởng thụ mà đòi giá cao như phò...

***Một vài điểm về gái: hắn từng đến chơi tết nhà gái, gia đình gái không khá giả mấy, có thể nói là khó khăn. Và gái phải đang tìm việc. Nhưng gái khá đua đòi xài iPhone 12, chạy xe thì Vario. Kém phấn son, trang điểm, dưỡng da, dưỡng ẩm sản phẩm có gái gần cả triệu, và hơn thế. Những lúc sản phẩm, nước hoa dùng sắp hết gái gợi ý muốn hắn mua. Và chính vì hắn đáp ứng những vật chất đó nên gái mặc nhiên nằm yên cho hắn đụ, mặc cho hắn muốn sờ chim, bóp dzú thỏa thích. Rồi khi chẳng "ngọt lành" gì nữa, và cái TÔI phân bua của hắn quá lớn thì kết quả đường ai nấy đi là điều dễ hiểu.

Hắn kể rất dài chi tiết. Tui tóm tắt ngắn gọn để anh em chiêm nghiệm.

*Với tui: khi biết đến việc gia đình khó khăn mà vật chất gái dùng nó chênh lệch quá lớn với kinh tế gia đình là điều bất ổn thứ nhất và là điểm mấu chốt. Tiếp theo, những vật dụng sản phẩm gái dùng cơ bản là hàng hiệu là điều thứ hai. Thứ ba, là nằm như ma-nơ-canh khi quan hệ. Và hắn không quan sát được hết cách gia đình họ đối xử với nhau như nào. Chỉ ăn mừng tết, nhậu nhẹt xỉn nghỉ ngủ rồi về. Chẳng có gì thêm.
 
Last edited:
Ông làm tui nhớ đến những lần đi chơi gái. Lúc xui gặp em nằm yên như khúc gỗ chán chẳng thèm chịch.

Thằng bạn ông đồng ý chịch như vậy nể thiệt.
 
Top