Tản mạn vụn vặt chuyện yêu đương

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Ông làm tui nhớ đến những lần đi chơi gái. Lúc xui gặp em nằm yên như khúc gỗ chán chẳng thèm chịch.
Thằng bạn ông đồng ý chịch như vậy nể thiệt.
Tui nghe câu chuyện của thằng em mà còn nể hắn mấy phần. Huống chi là đồng chí.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#21 Vì lỡ phá trinh gái nên mong muốn cưới gái làm vợ

Tôi không hiểu sao nhiều thằng cứ có tư tưởng như thế. Chuyện quan hệ tình dục (làm tình) là chuyện sớm muốn sẽ xảy ra trong một mối quan hệ yêu đương. Cái màng trinh nó không là cái mẹ gì cả để ràng buộc mình cưới gái. Nếu trong tương lai gái có những biểu hiện hành động không tôn trọng, hay không còn như ý mình thích nữa. Rồi mâu thuẫn cứ xảy ra suốt. Ấy vậy mà, nhiều thằng vẫn mang tư tưởng cưới gái về làm vợ. Bản thân thì không phát triển, cứ tưởng húp được (.) gái xong là mọi thứ gái sẽ theo mình. Những thằng SIMP hay nghĩ thế. Rồi nó vạch ra cả tương lai cưới xin. Nghe mà sợ hãi khi cả hai đang bất đồng nhiều thứ, và kết nối ngày càng chập chờn như WIFI giật lag vậy. (Cái vụ này tôi nhớ thầy đã có nói nhiều rồi)

Đó là trường hợp của hắn, quen gái một quảng thời gian dài 3 năm. Nói dài để cưới thì chưa hẳn nhưng nó không hề ngắn một chút nào. Giờ đây gái cũng sắp đến năm cuối đại học. Khi vấn đề xảy ra, tình cảm không nồng nàn như trước hắn lại muốn cưới gái để làm LÒNG TIN, NIỀM TIN cho gái tin tưởng mình. Gái bảo còn phải học. Rồi phải thêm 2 năm học lên cao nữa. Thì đủ hiểu hắn đếch đủ nguồn lực để gái gật đầu cái rụp. Đấy là mối tình đầu của hắn, cũng là lần đầu hắn được húp (.) mơn mởn của gái còn màng trinh. Nên vì (.) mà mất lý trí cũng khá dễ hiểu trong trường hợp này. Tình trường chưa được bao nhiều, kinh nghiệp giao tiếp, hành xử gần như là sinh viên mới ra trường. Vậy mà nhiều thằng cứ gom hết trứng vào một gọ. Với mong muốn, ấp ủ phải lấy gái cho bằng được vì MÌNH ĐÃ PHÁ TRINH gái. Nhưng gái thì lại đếch nghĩ vậy. Gái vẫn có thể cho kặck thằng khác đúc vào nếu gái không còn tình cảm với mình nữa. Và trong khoảng thời gian đó, thằng đàn ông càng để giá trị mình đi xuống. Không trau dồi, cập nhật, nâng cấp thêm thì đó lại là lý chính đáng để gái NGOẠM kặck thằng khác.

Tiếp theo, cũng là một câu chuyện tương tự tôi muốn chia sẻ với anh em.

Hắn, một thời sinh viên rực cháy. Với những mối tình rực rỡ thời điểm đó. Có nhiều lúc hắn chỉ nằm xuống giường, gái đã chủ động ngoạm kặck và làm từ a đến z cho hắn. Để gái mà làm được vậy chứng tỏ trong quá trình hành xử, yêu đương hắn đối đãi với rất đúng mực, đúng cách. Nhưng đéo thể hiểu được khi hắn về quê công tác. Và quen được một em học sinh mơn mởn. Húp được cái (.) hồng hào, mươn mướt thì con mẹ nó. Những tố chất, hành xử của hắn trước kia với nhiều gái lại biến mất hết chỉ vì cái (.) hồng hào ấy. Công việc xong xuôi, hắn luôn tranh thủ dẫn dắt gái đi ăn đi chơi đi uống, đi karaoke để sờ chim, bóp dú, đôi lúc cũng làm tình được do gái mặc váy. Hắn kể. Nghe thì cũng ngon lành đó. Nhưng những lần gặp kế tiếp hắn luôn có suy nghĩ gái học xong 12 phải cưới gái cho bằng được. Trong khi gái còn đang học hành chưa hề muốn đề cập chuyện cưới hỏi. Ấy vậy mà, hắn luôn đề cập chuyện tương lai với gái. Tôi còn lạ gì mấy suy nghĩ của thằng này nữa. Hắn sợ thằng khác húp cái (.) hồng mơn mởn này ấy mà. Có những lúc hai thằng mới hẹn gặp nhau một chút tâm sự mà gái đã gọi điện hỏi nó ở đâu. Đã vậy gái còn banh (.) ra chộp gửi hắn với lời nhắn kêu hắn về lẹ. Vì nhà vắng phụ huynh. Lần đầu tiên tôi thấy cái (.) nó quyền lực đến vậy. Hắn xem hình trả lời cười tủm tỉm. Hắn không khoe, nhưng hai thằng ngồi kế làm đếo gì tôi không thấy được. Nhưng nó không nói mình cũng nên tôn trọng vì đã nhìn lén điện thoại người khác là đéo tốt rồi. Về kinh nghiệm tình giường nhiều gái trước cũng đã dạy hắn nhiều thứ cái này tôi không thể phủ nhận được kỹ năng của hắn. Nhưng mà lý trí nó mất sạch, mê mụi. Những cảm giác ấy tôi cũng đã trải qua mà sao với hắn, nó ràng buộc tư duy nó nhiều quá.

Cuộc tình trôi qua thêm nhiều tháng êm ắng. Nhưng lên 12 tâm sinh lý lại càng thay đổi. Gái bắt đầu có những gợi ý so sánh rằng hắn không đổi xe. Hay đổi nghề nghiệp vì nghề này lương bèo quá. Gái nói mấp mé nôm na là vậy. Tôi ngửi được mùi bất thường rồi. Nhưng mà thế đéo nào nó lạ ở chỗ gái vẫn banh (.) cho hắn chơi đều đặn. Lúc nào trong bóp nó cũng ít nhất 3 cái bao cao su. Có nhiều hôm hắn mua nhiều còn tặng cho tôi vài cái. Nó review đủ loại bao. Tôi càng chắc chắn rằng nó làm gái sướng thật. Nhưng rồi điều bất ngờ cũng đến với hắn khi tốt nghiệp cấp 3. Gái vẫn không muốn lấy chồng. Cũng bảo là con phải học đại học các thứ. Dĩ nhiên rồi, sinh viên vào đó là cả một vườn kặck với những thằng trai trẻ đầy sức sống, và nguồn lực dồi dào. Gái bảo hắn chờ gái học xong đại học. Hắn thì ở quê công tác, gái lên phố. Mà tâm sinh lý nam hay nữ khi vào thành phố sống và học hành. Đều có nhận thức, góc nhìn, thay đổi hẳn ra. Khoảng thời gian bắt đầu xa cách hơn. Hai đứa cũng nhớ nhau nhắn nhủ. Nhưng đâu thể chạy lên phố mà làm một nháy rồi về được. Xa thấy mẹ. Đã vậy gái còn ở chung với bạn học. Gái có thể đi karaoke cho sờ chim, bóp dú hay làm tình chứ gái KHÔNG vào khách sạn. Nguyên tắc của gái. Còn nhà vắng phụ huynh thì chơi lên láng. Ca này cũng chẳng lạ lẫm gì cho lắm.

Rồi giờ hắn nghe lời gái đợi thêm 4 năm đại học ròng rã. Hắn vẫn ôm mộng ấp ũ rằng gái đợi mình cưới thật. Nó tâm sự, chia sẻ ấy chứ tôi cũng đếch khuyên gì. Nên nghe là chính. Thầy đã dạy rồi chỉ cho lời khuyên khi thật sự họ cần lời khuyên. Còn lại tôi muốn hắn trải nghiệm sự đắng cay này, chẳng may nó bị gái đá đích trong tương lai đi. Âu cũng là bài học đầu đời cho hắn về cái (.) hồng mơn mởn ấy. Chắc hắn sẽ nhớ mãi, làm đéo gì mà quên được.

Tại sạo lại có trường hợp gái tốt nghiệp cấp 3 lấy chồng rồi vẫn đi học bình thường. Đây là 2 CASE tôi chứng kiến. Nhà thằng thứ nhất giàu nức dzách, trắng trẻo, cao to, đẹp trai, có xe hơi riêng. Nhà thằng thứ hai, nó cũng đéo vừa gì nó làm công an huyện. Bố nó cũng chủ tịch ở một xã. Của ăn của để có đầy đủ. Ngành học của gái dự định cả nó và bố nó bao luôn đường ra. Gái chỉ an tâm mà học. Không lo không có chỗ làm.

Thôi anh em chiêm nghiệm thêm đi. Nguồn lực, tài nguyên không đủ mạnh gái nó đéo chịu gả là vậy. Mà về cơ bản là sai nguyên tắc, triết lý trong này. Chỉ cưới khi gái đề nghị cưới.

Hôm nay đến đây thôi.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#22 Tỏ tình qua tin nhắn

Đây là mối tình thứ hai của thằng đệ GenZ mà tui biết. Sau những gần 1 tháng nhắn tin qua lại, hai đứa hẹn hò nhau chưa quá 3 lần. Mà hắn đã TỎ TÌNH cmn luôn. Qua tin nhắn mới chết. Tui đếch hiểu thằng đệ bị mấy cái page xàm (.) đầu độc, nhồi sọ hay sao mà đến cả việc ôm hôn, thân mật chưa có đã cầu xin SỰ XÁC NHẬN mối quan hệ của gái. Ấy vậy mà, hắn vào group nào đó của mấy em feminism tư vấn. Tỏ tình là để xác nhận bước vào mối quan hệ chính thức. Nghe mà rợn cả người. Sợ hãi thật sự. Vậy là nó tỏ tình gái qua tin nhắn để cầu xin lời xác nhận mối quan hệ. Ồ, gái nói chỉ là bạn thôi. Thế là hắn buồn, rầu, mất ăn, mất ngủ. Nghe nó kể mà cười đếch nhịn được. Một chú chim non đúng nghĩa vào đời.

Và theo những gì tui học được từ page này. Tui cho hắn lời khuyên tiếp tục hẹn hò gái đi chơi, ăn uống, nắm tay thân mật, hôn được thì hôn (NHƯNG không cưỡng hôn). Giờ hắn đã có buổi hẹn thứ ba đầy vui vẻ. Tui cũng bày cho hắn lúc nào hẹn hò thì cứ THỦ DÂM cho nó đỡ căng thẳng. Cứ đi chơi ăn uống bình thường, tạo cảm xúc cho gái. Con gái coi mình là bạn thì kệ mệ gái. Không quan trọng đâu. Chừng nào gái nó từ chối hẹn hò với mình. Lúc ấy hẳn tính sau.

Qua đây, mong là những anh em có bị vướng vào "Em chỉ coi anh là bạn bè, anh trai thôi". Thì hãy cứ yên tâm nhé, cứ tiếp hẹn hò, đi chơi nếu thích. Còn chuyện thân mật, nắm, bóp, sờ mò là tùy vào kỹ năng của mỗi anh em, hay thậm chí tạo kịch tính để ôm hôn, làm tình.

CASE hôm nay ngắn gọn vậy à. Mến chào anh em.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#23 Tình một đêm với bạn học cũ đã có chồng

Hắn cùng với nhóm bạn lâu năm chơi chung cùng nhau hồi còn học sinh. Nhân dịp vài nhỏ bạn ở xa xứ về chơi. Họp lớp cùng nhau đông đủ ở trung tâm phố. Lâng la, lượn lờ đến tối đêm. Bia cho đến karaoke cho đến quán nước vỉa hè. Một số cũng về và vơi đi. Còn lại 3 cặp. Trong đó có hắn và gái đi chung xe vì nhà gái không cho đi đêm. Phải có bạn bè vào rước để xác nhận thì mới cho đi. Một chút về bạn hắn, gái đã có chồng có con ở nước ngoài. Chơi đêm có vẻ không hợp với gái nên gái có cảm giác buồn ngủ. Lượn lờ thêm vài quán mưa cũng rơi tí tách, chia sẻ, tâm sự, lắng nghe thì gái sống khá ổn chỉ mỗi chuyện tình cảm không có mấy là mặn nồng vì chồng tập trung làm việc, và suốt ngày chỉ tập trung tiền, xong việc thì chỉ muốn thư giãn cái mà nước ngoài hay gọi là KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ ấy. Gái thì phải nuôi con, mặc dù có bà chăm nôm tiếp những cảm thấy rất thiếu thốn tình cảm, sự yêu thương, thậm chí là sự đụng chạm xác thịt.

Trên đường về một đoạn gái cứ ngủ gật, đập nón bảo hiểm vào đầu nó như gà mổ thóc [cọc cọc]. Hắn, vội tay ôm kéo gái sát vào người để không để bị ngã. Gái ở xứ lạnh riết quen nên đi đêm cũng chẳng có áo khoác, chỉ có mỗi cái đầm lụa mỏng. Cái cảm giác hắn kéo gái sát vào người nó rạo rực trên từng con đường. Hơi thở của nhỏ bạn cứ phập phồng vào nó. Thế nhưng đường về còn xa quá, như vậy không ổn. Hắn, ghé và đặt phòng để ngủ qua đêm. Chỗ hắn quen thuộc. Có giường đôi nhưng chung một phòng. Gái cũng mắt nhắm mắt mở, cứ như không cưỡng lại giấc ngủ vậy. Hắn, như một người bạn nghiêm cmn túc. Tắm rửa sạch sẽ, lên giường nhưng chả ngủ được vì chứng kiến con bạn mình nó rạo rực, lăn lóc, đạp xé, cứ như lâu ngày không có bia rượu trong người, làm mình mẩy khó chịu ấy. Hắn nằm một lúc thì nghe tiếng [bịch] dưới sàn. Mẹ bà, gái lăn cả xuống sàn nhà. Chắc do ba cái đồ uống cốc-teo nó ngấm vào. Mà mấy đứa say sỉn nó nặng bỏ mẹ ra. Hắn đỡ con bạn lên giường nhưng nó cứ quần quại. Sự phập phồng lại phì phào trước mắt nó. Gái trắng nỏn nà. Thế là hắn quyết định theo cảm xúc rạo rực trong người rồi cả hai lau vào nhau. Hắn, không phải chưa từng trải qua xác thịt của gái. Nhưng gái ở xứ lạnh nó khác quá thể. Con bạn hắn non nỏn, trắng muốt, mượt mà, cảm giác này làm hắn khó quên. Vậy là từ đêm cho đến sáng, hắn với con bạn hì hụch vẫn chưa về. Hai đứa tiếp tục âu yếm, tâm sự, quật tiếp. Con bạn thích mọi kỹ năng của hắn. Tình một đêm nhưng với hắn cảm giác như LÀM TÌNH thật sự. Chưa từng có sự mãnh liệt đến như thế, hắn kể.

Sau đó, gái và mấy đứa bạn của hắn bay về nước. Đoàn tụ cùng chồng con. Hắn nói, đó chỉ là sự an ủi nỗi lòng của nhỏ bạn. Không có phát sinh thêm điều gì nữa khác. Chỉ có vậy, kết thúc một đêm đầy kỷ niệm. Gái cũng thỏa mãn không nhắn nói gì thêm. Và hắn muốn như thế. Không cần phải nói gì nữa cả. Tạm biệt, chúc bạn lên đường bình an là đủ.

Chuyện yêu đương, vụn vặt tôi không hiểu nổi nữa. Không biết các em/bạn gái đọc được nghĩ sao về điều này. Riêng hắn, hắn đang một mình. Nhưng hắn biết gái đã chồng con, ấy vậy mà vẫn làm tình. Haiiizzz.

Tôi chẳng biết chiêm nghiệm điều gì với câu chuyện này. Chia sẻ anh em cùng đọc.
 
Last edited:
Đọc câu chuyện trên ông có nghĩ rằng thằng bạn ông thiếu kỷ luật không? Vì nếu theo như bài viết ban đầu bạn ông không có ý nghĩ qhtd với gái khi dẫn vào khách sạn.

Không hiểu sao khi biết thằng đàn ông xảy ra qhtd với người nữ có chồng trong thâm tâm tôi giảm sự tôn trọng với hắn. Ông nghĩ sao về việc đó?

Lại lần nữa cảm ơn vì bài viết.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
Đọc câu chuyện trên ông có nghĩ rằng thằng bạn ông thiếu kỷ luật không? Vì nếu theo như bài viết ban đầu bạn ông không có ý nghĩ qhtd với gái khi dẫn vào khách sạn.
Không hiểu sao khi biết thằng đàn ông xảy ra qhtd với người nữ có chồng trong thâm tâm tôi giảm sự tôn trọng với hắn. Ông nghĩ sao về việc đó?
Lại lần nữa cảm ơn vì bài viết.
Với tui thì hắn không thiếu kỷ luật mà là thiếu KIỂM SOÁT cảm xúc. Bạn bè đi đủ tăng. Chẳng hiểu tâm sự kiểu gì mà nhỏ bạn kể rất nhiều chuyện sống ở xứ xa cho hắn. Nhưng con bạn lại không phản khác gì + KHÔNG dùng bao luôn với nó. Ấy vậy lại cưỡi rất hăng với nó. Hôm ấy, tui có đám cưới nhỏ em trong gia đình. Có cả NYC trước đây với tui, nhưng tiếc chẳng thể họp lớp cùng được. Nên cũng chẳng biết tường tận câu chuyện cao trào của hai đứa như nào.

Kết thúc mối tình trước đó. Hắn tập trung hơn cho bản thân và chuyên môn. Có tham gia lớp học anh văn gặp gỡ, học cùng với nhiều em gái nhưng hắn chẳng bận tâm. Hơn nửa năm nay chưa nghe nói gì về chuyện gái gú. Ấy vậy mà đụng hơi con bạn học cũ lại đi QUÁ GIỚI HẠN như vậy.

Thật sốc khi nghe nó tâm sự vậy. Tôi cũng bần thần đếch biết nói gì với nó. Nó kể cảm xúc của con bạn mãnh liệt lắm. Cứ như con thú trong người bị giam cầm rất lâu rồi vậy. Mọi thứ cho đến cảm xúc, rất mượt mà, rất cao trào.

Về việc giảm sự TÔN TRỌNG thì tui chưa nghĩ đến. Nhưng vì nhỏ bạn về nước rồi. Nhỡ mà nhỏ bạn còn ở chơi lâu, hai đứa mà làm thêm phát nữa ++ thì chắc tôi KHINH nó thật sự.

Tui cũng bối rối chia sẻ anh em như thế.
 

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#24 Chạy theo gái và bị gái đá một cách không thương tiếc

Anh em còn nhớ topic thằng bạn tui chạy theo gái. Bỏ mọi thứ ở SG để ra đảo tìm gái chỉ vì gái không trả lời tin nhắn, liên lạc không được.

Cuộc tình kéo dài cũng được gần 8 tháng. Giờ gái đá nó một cách phũ phàng, dứt khoát, NGẮT & CHẶN mọi liên lạc của hắn. Tui nghe cứ như gái có theo dõi diễn đàn này vậy. Một nguyên tắc rất cơ bản để dứt khoát trong một MQH. Tui đếch ngờ rằng, hắn tìm đến nhà họ hàng của gái để hỏi chuyện. Xong rồi hắn viết cả thư tay. Tui nghe xong biết chắc chắn rằng hắn bị nhồi sọ, đầu độc bởi các trang Fanpage có một câu kinh điển như: MUỐN THÌ SẼ TÌM CÁCH. Đại khái nội dung là khi gái chặn cái này thì mình qua cái khác, thậm chí gmail để liên lạc với gái. Nghe rất chi là xàm (.) đúng không. Gái muốn kết thúc MQH hãy TÔN TRỌNG gái, vì đó cũng chính là mình đang TÔN TRỌNG bản thân mình. Như cái cách mà thầy đã nói đi nói lại nhiều lần.

Kết quả thì như hạch luôn vì gái chẳng để tâm đến. NHƯNG thế đéo nào, hắn lại làm cùng công ty với gái. Ngày hắn liên lạc với tui để hỏi về việc học tiếng Anh. Tui ngỡ ngàng rằng đến cả những chữ phát âm cơ bản hắn còn phải khó khăn khi đọc một đoạn script rất cơ bản. Hắn theo một trung tâm học dở dang, giờ bỏ ngang theo gái. Nhưng giờ tui mới biết thêm nữa, tính luôn trường hợp của hắn là 5 trường hợp tui biết rằng: Trung tâm DẠY NHƯ CẶC. Chỉ thu tiền và bao học GIAO TIẾP chừng nào chán thì nghỉ. Những cái pronunciation cơ bản nhất hắn còn không phân biết được. Mỗi ngày đến trung tâm, nó đưa sẵn script rồi học theo mà đếch có đoạn ghi âm nào để nghe đi nghe lại. Nhưng thôi bỏ đi. Quay lại vấn đề tình cảm.

Vậy là hóa ra, hắn bỏ lại mọi thứ ở SG. Ra đấy tìm việc lại và vào công ty của gái. Tại đây hắn là một thằng lính mới không hơn không kém, còn gái đã có thâm niên, chuyên mảng Marketing. Ấy vậy gái còn có nhiều kỹ năng, nói và giao tiếp được tiếng Anh. Chính vì vậy, LEVEL của hai đứa lúc này rất CHÊNH nhau. Ngày còn làm remote thì hắn hay đi ra ấy thuê trọ cả tháng để vừa du lịch, vừa làm việc, có khi đi Đà Lạt, đợt thì lên cả núi. Nhưng ngày ra đảo rồi, nó không còn gì cả.

Quen nhau 8 tháng, nhưng chỉ dừng ở nắm tay, ôm hôn. Mặc dù hai đứa có nhà trọ riêng. Hỏi thêm một chút thì tui lại thêm cái plot-twist rằng hắn muốn quen gái một cách TRONG SÁNG nhất. Hắn không muốn làm tình với gái. Nghe nó ngây thơ và cao thượng thật. Trong khi con gái đã quen một ai họ rất thích tình cảm thân mật, âu yếm, đụng chạm xác thịt với nhau. Vâng. Đây làm mối tình đầu thật sự của hắn. Haiiizzz. Nghĩ lại thì nó phải rồi. Làm đách gì có kỹ năng, dìu dắt cảm xúc của gái. Mọi thứ hắn như sinh viên mới tốt nghiệp trong chuyện tình cảm ấy.

Hiện tại hai đứa vẫn còn là đồng nghiệp mặt lạnh với nhau. Từ hôm đó, hắn chỉ còn thấy cái bóng lưng của gái thôi không còn thấy mặt nữa. Nghĩ mà hay thật. Bình thường thì luôn được gặp mặt. Haha. Hắn vẫn le lói tia hi vọng rằng comeback với gái. Thôi thì tui cứ để hắn tiếp tục trải nghiệm vậy. LỤY TÌNH + GÁI CƠ QUAN một combo chí mạng đầu đời của hắn.

Sau cả ngần ấy thời gian, độ hơn 1 tháng bị gái phũ phàng, hững hờ thì hắn mới có động lực học tập nghiên cứu thêm. Giờ hắn học tiếng Anh nghiêm túc rồi, đã biết đọc thêm nhiều sách, nhiều thể loại. Khá mừng cho hắn. Nhưng sinh hoạt thể dục thì hắn chưa có. Tuy nhiên, để xem thời gian sắp tới hắn có chuyển biến gì lớn hơn không. Tết sắp cận kề. Chúng tui lại sắp gặp nhau.

PHẢI chăng thằng đàn ông muốn lớn thì trong đời ít nhất phải bị gái đá vài lần? Lúc ấy, nó mới nhận thức và trưởng thành, chín chắn hơn. Quanh đi, quẩn lại thì gặp ngay thằng bạn gặp hoàn cảnh toàn trong góc kẹt.

Hắn như tấm chiếu mới, và trường hợp + ngữ cảnh giống một bài thầy đã chia sẻ ấy. Tình cảm đang êm đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Ngày mai, sáng thức dậy gái nhắn chia tay? Thì anh em sẽ làm gì? Trường hợp của hắn y chang vậy. Hắn không hiểu được LÝ DO là gì, nguyên nhân vì đâu. Nên hắn tìm mọi cách để trực tiếp rõ ràng. Chuyện yêu đương, còn thì ở, không muốn thì rời. Chỉ vậy thôi. Cần biết tường minh vấn đề trắng-đen để làm gì cho mệt cả đầu! Nhưng tui chưa xem được tin nhắn của hắn với gái. Mong là Tết gặp có thể nói chuyện sâu hơn với hắn. Và tiếp tục chia sẻ đến anh em.

Chuyện tình cảm chia tay, kết thúc nó xảy ra đều có LÝ DO của nó cả. Chứ đéo phải do HẾT DUYÊN đâu nhé. Nhiều em gái ngây thơ rất hay tinh TÂM LINH rồi xem đủ bói bài các thứ. Cúng khá nhiều tiền NHƯNG vẫn đếch hàn gắn được MQH.

Chủ nhật, hôm nay đến đây thôi. Mời anh em đọc và chiêm nghiệm.
 
Last edited:

BlackBlinders

Trợ lý tham mưu
Staff member
#25 Chồng trưởng phòng nhưng vợ vẫn ly hôn vì hắn mãi dậm chân tại chỗ

Hai người đã có một mụn con gái lớn, khả xinh, dễ thương đáo để. Gương mặt mắt to tròn xoe, luôn đạt HSG. Có một đứa con như này mà hai người tự hào cực. Nhưng có ngờ đầu, ngày em ấy vừa vào đại học xong xuôi, được cái gọi là tân sinh viên thì ĐÙNG...một phát một cú sốc đầu đời tạt thẳng vào mặt nó. Cha mẹ nó ly hôn. Đường ai nấy đi, nhà ai nấy ở. Hoá ra biết bao năm qua cha mẹ nó diễn cho nó một gia đình hạnh phúc, an yên. Nó như tự kỷ, cắt mọi liên lạc với bạn bè. Mà thôi chuyện của nó không liên quan mẹ gì đến cái tản mạn yêu đương.

Nguyên nhân chỉ vì hắn từ ngày được cái chức Trưởng bộ môn ở trường phổ thông thì có thái độ thoả mãn rồi sinh ra nhàn hạ. Không phát triển gì thêm nữa. Đã vậy còn thêm cái tật nhậu nhẹt thường xuyên. Mà hai người có phải dân chợ búa, nông dân cày cuốc gì. Ai cũng nhà giáo, cán bộ viên chức. Vớ hắn thì càng ngày càng phát triển hơn. Thiên thời địa lợi nhân hoà mọi mặt, công tác lên hẳn ở Bộ thì với chúng ta nghe xong sẽ biết ngay LEVEL nó lệch hẳn nhiều bậc.

Thành ra sự đời nhiều cái cũng ngặt nghèo lắm lắm chớ. Đâu phải vì hết yêu nhau mà kết thúc. Chỉ vì chẳng thể CHẤP NHẬN được nữa, và KHÔNG THỂ chấp nhận. Thật, ở cảnh này con vợ nào đang mang trong mình ý chi vươn lên... mà CAM CHỊU cho cùng khi chứng kiến cảnh thằng chồng sống buông thả, thuốc lá, rượu bia bèo bọt hoài như thế được.

Nhưng suy cho cùng, thì nó hắn ở LEVEL cao hơn nữa thì tui tin chắc vợ hắn cũng chẳng phàn nàn gì. Chắc chắn là như vậy. Vì ở một trường hợp khác mà tui biết. Hắn cũng hay ăn nhậu với các sếp lớn, và chức vụ cũng thăng tiến theo thời gian CAO hơn vợ nhiều nên sự phàn nàn nó tỉ lệ nghịch.

Xã hội càng phát triển chừng nào thì anh em chúng ta sẽ còn thấy rất nhiều những trường hợp yêu đương hợp tan rất chi là bình thường. Bị đối phương đá đít theo người khác thì đau còn cắn răng chịu được phần nào. Đằng này bị cho de vì kém cỏi, yếu hèn nó vừa tủi nhục mà vừa đau thấu tâm can. Bởi làm đếch gì có cái yêu kiểu UNCONDITIONAL LOVE (Tình yêu vô điều kiện).

Khi và chỉ khi chính chúng ta KHÔNG ngừng phát triển chính mình thôi. Mình thay đổi, mình chăm sóc bản thân. Vừa là vì mình vừa là vì người.

Vậy tóm lại. LEVEL thấp tỉ lệ thuận với sự phàn nàn, càm ràm, trách móc. Ngược lại, LEVEL cao tạo ra tiền nhiều thì tỉ lệ nghịch với lèm bèm của đối phương.
 
Last edited:
Top