Thất bại trong việc học, giờ chuyển qua Gym

Chào ae.
Như tiêu đề, tới bây giờ đã 26 tuổi xuân. Việc học tập do trước đây không làm chủ được ý chí cũng như luôn nghe theo lời ba mẹ( nghe theo tức là làm theo ý ba mẹ, nhưng mà việc học hành vẫn không thành). Cho nên bây giờ đang thất nghiệp và chạy grap. Kể về 1 năm trước, mình vẫn đang chạy grab và bắt đầu tiếp xúc với gym, tập gym ngày 1 tiếng và tập đều 1 tuần 6 ngày. Nên vẫn chưa đam mê vì tập để cải thiện vóc dáng(lúc đó có 56kg giờ lên 65 rồi, người ngợm khác bọt, khỏe hẳn ra). Một thời gian sau, mình tiếp xúc với redpill rồi biết được TGG nên cũng tiếp xúc với diễn đàn chân chính(từ lúc đó bỏ hẳn xem phim sex, thẩm du, bỏ luôn mấy trang mxh vớ vẩn, fb giờ chỉ vào để đọc tin tức, xem các bài học của TGG, hay các bài học đc các ae redpill chia sẻ). Thì từ lúc đó mình đã bắt đầu cải thiện một ít về tư duy, suy nghĩ, cũng như không ngừng trao dồi thêm kiến thức về xã hội. Và cách đây 1 tháng, mình đột nhiên có suy nghĩ là tập gym để trở thành PT để đi làm, rồi sau đó có tiền sẽ mở phòng gym. Trong đầu luôn xuất hiện suy nghĩ là không thể sống tạm bợ, ngày qua ngày với đồng tiền lương đi làm thuê. Điên cuồng lao vào tập và từ lúc ra tết đến giờ lên được 2 cân. Để mọi việc được suông sẻ như suy nghĩ chắc phải cố gắng thêm rất rất nhiều.

Chia sẻ cảm xúc với mấy ae chút. Cảm thấy may mắn vì được tiếp xúc với những nguồn kiến thức của TGG và các ae trên diễn đàn.
 
Cảm ơn chia sẻ của bạn, mừng cho bạn đã có những thay đổi tích cực cho bản thân, từ bên ngoài cũng như bên trong. Chúc thành công nhé ^^!
 
Chúc mừng bạn!
Tuy nhiên tập gym, ngoài đọc TTG thì bạn cũng cần đọc nhiều sách để thêm kiến thức và góc nhìn nhé.
 
Top