Trở nên cục xúc, bản lĩnh hơnnn !

là một câu chuyện của em, mong mọi người tư vấn cho để có thể tốt hơn. Em là nam, sinh 2001 giờ đang là sinh viên năm 2, 1m74, 63kg, thì sau những thứ đã trải qua thì em đã nhận định được phần nào tính cách của em, là một thanh niên khá nhút nhát, cảm thấy yếu đuối khi có người bắt nạt hoặc phản biện và kh dám vung tay đánh ai, cảm thấy run trước đám đông mỗi khi thuyết trình, nhưng vì tình trạng đấy đã làm em cảm thấy rất khó chịu và đang cố gắn thay đổi để trở nên đàn ông hơn. Tập gym cũng hơn 4 tháng rồi, đọc sách, đọc redpill,.. nhưng mỗi khi có người gây hấn hay kiếm chuyện thì em cảm thấy mình rất rén, nhúng nhường đối phương trong đầu chả nghĩ ra câu gì để phản biện và làm cho đối phương tâm phục khẩu phục. Và em nghĩ 1 phần xây dựng nên tính cách này là do quá khứ, từ lúc nhỏ khi đi học em thường xuyên bị bắt nạt, do cơ thể ốm yếu, học dốt bị bạn bè khinh thường, và rồi từ đấy đã hình thành nên sự tự ti trong bản thân mình, ngây bây giờ em rất cần những lời khuyên từ mọi người để thấy ánh sáng và tiếp tục cố gắn trên con đường hình thành một người đàn ông bản lĩnh ạ
 
Cách nhanh nhất để trở lên bản lĩnh là chơi với những người bản lĩnh. Tốt nhất e nên đi học võ. Đi phượt 1 mình. Và thêm nữa thử đi chơi cave đi. Mỗi lần e phá vỡ dc giới hạn an toàn của mình thì sự bản lĩnh sẽ tăng thêm.
 
Nếu có thể thì hãy tự đi làm thêm để nuôi sống bản thân, ra ở riêng và Tự giải quyết vấn đề của cuộc đời mình. Ví dụ: bị thằng chủ trọ bóp tiền thay vì alo cho bố mẹ thì hãy tự bản thân mình giải quyết việc đó. Lần 1, lần 2 có thể bị bắt nạt nhưng sau những lần như vậy nó sẽ luyện cho e trở thành 1 thằng đàn ông bản lĩnh hơn.
 
cầm chậu nước lạnh giữa trời giá rét dội 1 phát, phát đầu thì lạnh, phát thứ 2 thì bình thường, dần dà sẽ không còn thấy lạnh lắm nữa, hồi xưa tôi cũng giống cậu muốn người khác không bắt nạt được mình thì phải mạnh hơn kẻ khác.
 
Tư duy yếu hèn trong quá khứ. Thì cứ đọc redpill, đọc sách như bây giờ, để trở nên mạnh mẽ thì nó cần thời gian. Hiện tại bác tập gym thì cơ thể nó khỏe lên rồi đó. Còn tinh thần ý chí nó cần thời gian dài hơn. Cứ phát triển đi, trong quá trình phát triển thì cần rút kinh nghiệm.
 
Từ từ cơ thể khỏe dần lên đã. Rồi tôi luyện tiếp sẽ được. Bản lĩnh cần có thời gian.
 
đọc redpill để bản lĩnh hơn? Tôi đang nghe truyện cười gì đây.
Tôi thấy đúng gần như 100% đối với bản thân tôi. Redpill và thầy Giang gần như đã cứu sống tôi. Tôi k cần biết ai nghĩ gì, nhưng tôi rất thích redpill kể từ khi biết nó. Có 1 cái nhìn đúng về sự vận hành của cuộc sống mà bấy lâu nay mình k giám tin. Cũng vì những đứa con gái như bạn mà tôi đã simp ,đã ngu 1 thời gian quá dài rồi.
Nhưng đọc xong redpill và những bài giảng của thầy cũng khá giống redpill thì cuộc sống tôi dễ dàng hơi và biết đến mùi ngyeu là gì. Hiểu đc bản chất nên mấy con bồ tôi ngoan hẳn. Chẳng giám hó hé gì.
Tôi biết đám con gái sẽ k bao giờ ủng hộ đâu. Vì sao? Vì sẽ bớt đi mấy thằng bợ đít các em, làm trâu làm chó cho mấy em sỉ vả. Nên nhảy dựng chứ gì?
Tôi rất biết ơn redpill và nhũng bài tựa tựa redpill của thầy.
 
Top