Vài điều chiêm nghiệm trong cuộc tình 30 ngày

@vuden32
Ngọn cỏ ven đường ấy mà.
Nhưng ông bạn dừng đi. Càng đào sâu càng sẽ thấy nhiều thứ "vỡ òa" đấy. Hihi.
Mình cũng ổn rồi. Sống tình cảm nên đôi khi hoài niệm thôi. Em ấy sau cùng cũng như những em khác đi qua cuộc đời tôi thôi. Vẫn chỉ giữ lại là những điều tốt đẹp. Với tôi thì cô ấy vẫn là một cô gái tốt, chỉ là tôi ko đủ mạnh thôi, ít nhất hiện tại là vậy. Suy cho cùng tất cả chỉ là sự lựa chọn ko ai nợ ai gì cả. Nhất là tình yêu lại là gì đó mong manh. Kk Hôm bữa sau khi gặp lên trên pub về đi đà lạt xong viết hết mọi thứ vào 1 bài nhạc pop đơn giản. Share a e cùng nghe chút
Demo: Người lạ rất quen
 
311815975_3299166127033716_8127656343623589975_n.jpg

Tối mai em thi chung kết hoa hậu :D. Bây giờ em đã lên một lv khác mất rồi. Cảm xúc thật lạ mấy a e ạ
 
Chẳng có cái gì là "hai thế giới" cả. Con người là ngang nhau thôi. Tại ông bạn quá si tình làm méo mó cái đầu lý trí. Ông bạn thử tưởng tượng mình là gay thì em gái này cũng có là cái gì đâu (có khi còn xem em nó là tình địch).
Cái "level" trong đầu bạn chẳng qua là do tự ti khi so sánh với những thằng đực khác, bạn tưởng tượng em nó được đại gia săn đón, xe hơi nhà hàng sang trọng các kiểu. Còn bạn thì éo có gì nổi trội. Và với cái suy nghĩ em nó là mây, còn bạn là cỏ, thì game này bạn đã thua 95% rồi.
Vũ khí của phụ nữ là sắc đẹp, còn vũ khí của đàn ông là tính gan lì của anh ta. Cho dù có là người mẫu Playboy, nếu gái không thèm bạn thì bạn ngẩng cái đầu lên bỏ đi giùm tôi. Gái dù thật sự đi chơi với đại gia, thì bạn đi tán em khác đẹp hơn. Fair enough. Bất cần lên nào. Đéo ai nợ ai cái gì.

Hai thế giới? Psss...
 
Bạn nên đọc lại tất cả những trang tư vấn của TGG đi. Đừng lười! Tôi thấy bạn vẫn đang chìm đắm trong nuối tiếc, vẫn còn tư duy THE ONE. Như thế là chưa biết kiểm soát cảm xúc đâu.
 
Top